Thư của một thảo dân: "vấn đề đầu tiên vẫn là ... tiền đâu ?!"

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Chymthaigiam, Dec 5, 2009.

426 người đang online, trong đó có 170 thành viên. 07:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Chymthaigiam

    Chymthaigiam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 20, 2009
    Likes Received:
    0
    Lãi suất huy động VND đồng loạt lên 10,49%
    ( http://vneconomy.vn/200912071200582P0C6/lai-suat-huy-dong-vnd-dong-loat-len-1049.htm )

    He hé hè!Sắp "vui" nữa roài !
  2. TienSuMi

    TienSuMi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 20, 2008
    Likes Received:
    0
    Đọc thêm cho "Vui" :
    "VN-Index: Khả năng đi lên trong tháng 12 là rất thấp..."
    ( http://www.*********.vn/ChannelID/0/Tin-tuc/139030-vn-index-kha-nang-di-len-trong-thang-12-la-rat-thap.aspx )
  3. TienSuMi

    TienSuMi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 20, 2008
    Likes Received:
    0
    [​IMG]

    Thế giới cũng là sao í nhẩy?



    Được TienSuMi sửa chữa / chuyển vào 21:40 ngày 08/12/2009
  4. b00b00

    b00b00 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 12, 2009
    Likes Received:
    0
    Theo thống kê chung chỉ có 5% nhà đâu tư cá nhân chiến thắng trong dài hạn. Mỗi giai đoạn downtrend sẽ loạt bỏ phần lớn những nhà đầu tư yếu kém và Uptrend sau đó sẽ có thêm một lượng nhà đầu tư mới hiến máu nhân đạo cho thị trường. Thị trường là 1 cái cối xay thịt hoàn hảo. Hãy cutloss trước khi quá muộn, muốn chiến thắng thì trước hết phải tồn tại đã, cash là máu của nhà đầu tư, hết máu là thăng.
  5. SpiritStox99

    SpiritStox99 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    0
    Dạo này khá nhiều nick mới lập vào đây chim lợn.
  6. ngabangabay

    ngabangabay Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2009
    Likes Received:
    0
    Toàn chim bìm bịp đấy cha nội.
  7. lovemedo2911

    lovemedo2911 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 17, 2009
    Likes Received:
    136
    Xin lỗi mọi người nhé. Sao có thằng hỏi dốt thật : Tiền ở đâu.
    Tiền nó không tự nhiêu sinh ra & cũng không tự nhiên mất đi. Nó chỉ ở ví cô này hay túi quần thằng kia ( chắc là không ở trong người chủ TOP).
    Cứ nơi nào thấy ngon ăn là tiền tự chảy về thôi, mà hiện nay CK đang là kênh DT hấp dẫn nhất.
    TIỀN GẦN VỀ RỒI.
  8. Chymthaigiam

    Chymthaigiam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 20, 2009
    Likes Received:
    0
    Đâu?Tiền đâu?
  9. eegVN2009

    eegVN2009 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 25, 2009
    Likes Received:
    0
    Theo mình nên hình dung luồng tiền đầu cơ dẫn dắt các thị trường như là long mạch trong lòng đất. Lúc nó cuồn cuộn lúc nó chìm ẩn. Nhưng trên hành trình tìm kiếm lợi nhuận nó sẽ để lại dấu vết.
    " Thế giới của maphia đầy cạm bẫy và nguy hiểm rình dập. Bên cạnh đó thế giới của những bộ óc siêu quần điều khiển luồng tiền đầu cơ và vận hành xu hướng của xã hôi cũng tồn tại. Thế giới ngầm này mới thực sự làm khuynh đảo các thể chế chính trị, chao đảo cuộc sống của một xã hội, thay đổi những suy nghĩ, lối mòn của bao thành viên trong xã hội đương thời.

    Những bí ẩn dần dần được khám phá bởi bao con người theo dõi, chiêm nghiệm và đánh giá về hành vi và dấu tích để lại của luồng tiền đầu cơ " Những gót chân ASin ":

    CHỨNG KHOÁN - VÀNG - ĐÔ LA - HÀNG HÓA CƠ BẢN - HÀNG DỊCH VỤ TIÊU DÙNG TẾT - NGHỈ NGƠI, DU LỊCH - CHỨNG KHOÁN - ...

    Cứ thế một chu kỳ lặp lại. Khi nó đi đến đâu thì các cánh cửa được mở tung ra, lỏng lẻo và khi nó vừa đi qua thì ngay lập tức các cánh cửa đóng sập lại, nút thắt được định hình, bóp chặt.

    Động thái tương tự được tạo ra khi đỉnh điểm dâng trào để giải thoát vị thế của luồng tiền đầu cơ này là rất bộn rộn, phí lí thậm chí điên cuồng. Nó điều khiển tâm lý con người trong xã hội khiến cả một xã hội khó nhận ra tâm lý đáng sợ của chính mình được bơm thổi tận tầng cao nhất của lòng tham cùng ngay sau đó là sự sợ hãi tuột độ, vùng vẫy trong tuyệt vọng như những con cá đói ăn đã mắc vào một lưỡi câu định mệnh. Và nó đã ra đi không còn ở nơi nó vừa gây ra bao cảnh kinh hoàng, nó lại đến một vùng trời khác ... rồi bao cánh cửa mở toang, cây cối, thú vật chạy dạt sang bên cho nó tiến bước ... đến nơi nó cần đến. Ngay lập tức nó gieo những mầm mống non tươi của một loại cỏ dại có tên gọi " lòng tham " để chuẩn bị cho một mẻ lưới tóm gọn những bầy cừu. Nó rất bình thản làm thật nhanh những công việc cuối cùng của nó, trong khi ở đâu đó những chỗ nó vừa đi qua bao cảnh uất ức, tuyệt vọng, phẫn nộ vô cớ với chính mình, đồng thời những cánh cửa đóng sập xuống bởi những bàn tay thép nhằm dẹp bỏ mầm mống những nguy hại và sán lạn hơn ý của chủ nhân nó .... Nó là ai ? ... Nó là dòng tiền " đầu cơ điều khiển xu hướng xã hội " nó mạnh mẽ và siêu quần hơn bất cứ thứ gì ở xã hội loài người như maphia, chính trị, chiến tranh, bác học, hay những dòng tiền thông minh. Hãy dõi theo nó ! xem xét các dấu vết nó để lại, bạn sẽ sững sờ thấy ngay một ASin đang hùng dũng đi phía trước nhân loại !! "
    Link: http://vn.myblog.yahoo.com/trandientri/article?mid=1697
  10. Chymthaigiam

    Chymthaigiam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 20, 2009
    Likes Received:
    0
    Chán chả thèm nói nữa !

Share This Page