1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thủ tướng Thái Lan Abhisit nhận thất bại trong cuộc tổng tuyển cử

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi pagoda, 03/07/2011.

1263 người đang online, trong đó có 505 thành viên. 23:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2311 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. lochongvo

    lochongvo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/02/2011
    Đã được thích:
    0
    ước gì mình cũng có vua có hoàng hậu có hoàng tử.... có tất............
    =))=))=))=))=))=))=))
  2. anhvaem6868

    anhvaem6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    9
    đkm nó em muốn đánh tàu khựa mà nói đến tham nhũng cũng bị ngay mấy thằng nó chụp luôn vào đầu mình là khựa. đánh khựa thì ok, mà nói tham nhũng là bị bịt mồm luôn. bọn tham nhũng cử người chui cả vào F319 để bịt mồm dư luận.

    lãnh đạo Thái trẻ trung như thế mới có hi vọng cho đất nước.
  3. Bogiaa

    Bogiaa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    5.384
    BG tôi không nói chuyện dân chủ ở đây. Nhưng nhìn TT tương lai Thái mới 44t, và hiện tại là ông Abisit cũng khoảng hơn 40 tuổi thì thấy Thâilnd cởi mở hơn nước ta. Nước ta mà lên tới TT cũng phải suýt soát 60 mịa nó rồi, không còn sức trẻ nữa. Không biết bao giờ VN mới cởi mở như TL??
  4. thangbuicong74

    thangbuicong74 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2011
    Đã được thích:
    0
    Nhìn họ mà thèm.
  5. mavuonghocck

    mavuonghocck Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2010
    Đã được thích:
    0
    DM giờ chỉ còn Lờ Đờ là thấy bình thường ko thấy nhục thôi ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    Các pax lo gì Vịt sẽ san bằng khoảng cách với các nước như cambodia .......... chỉ khi trái đất này nổ.^:)^^:)^^:)^^:)^
  6. thangbuicong74

    thangbuicong74 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2011
    Đã được thích:
    0
    Abisit lúc lên làm TT còn trẻ hơn bà Jingluk 1 tuổi bây giờ là có 43t thôi trẻ nhất trong lịch sử. Còn VN mềnh có mà sống thêm 2 thập kỷ nữa.
  7. PECC1234

    PECC1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    214
    Đã nhiều năm nay, tôi luôn mong ước Thaksin sẽ có ngày trở về Thái Lan sau biến cố chính trị. Điều này có lẽ sắp trở thành sự thật!

    Ai có thể vùi dập được Thaksin?


    [​IMG]
  8. ArchEnemy

    ArchEnemy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Ếch ngồi đáy giếng
  9. hungrepo

    hungrepo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2011
    Đã được thích:
    0
    cái "...." là cái gì thế ?
  10. investdhc

    investdhc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2011
    Đã được thích:
    1
    Cảnh báo khẩn
    vấn đề là giá lương thực, đặc biệt là giá gạo sẽ phi mã, vì TT mới có chương trình thu mua gạo của nông dân Thái, khiến xuất khẩu từ Thái sẽ giảm mạnh, giá gạo Việt Nam sẽ có giá, nhưng vấn đề không đủ để cấp cho dân VN, giá gạo VN sẽ tăng với tốc độ chong mặt
    Theo kết quả này, dự báo CPI của ta sẽ tăng 20% tháng 7, 22% tháng 8, sẽ sẽ 15% (yoy) từ tháng 9 tới hết cuối năm

    còn chần chừ chi nữa, mai đến sớm đua lệnh,,, BÁN

Chia sẻ trang này