1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thương trường khốc liệt.. rút quân..? (trang 30)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HinhKiemPhong, 06/05/2010.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 50815 lượt đọc và 304 bài trả lời
  1. ck2310

    ck2310 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    22
    Mấy bác Tây lông vẫn mua nhiều đấy chứ bác, KLGD của Tây lông hôm 7/5 khá phết, em không tính phiên và tính tuần, tuần sau cũng ổn
  2. anhtungyn

    anhtungyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    1.100
    Thứ 6 vừa rồi khối bác vừa bán ra đã vội mua gấp lại chịu lổ vài lai , mấy bác thoát hàng đứng ngoài cho lành sẻ mua lai giá cao hơn.Dự đoán thứ 2 sẻ xanh ít nhưng khối lượng và thanh khoản vẩn tăng cao.
  3. tintucotc

    tintucotc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Đã được thích:
    145
    Loạn hết cả lên thế này thì càng pải ngồi thiền tĩnh tâm, khỏi mua bán, kiếm chỗ nào trăng thanh gió mát kèm thêm 1 2 em teen 1x đua lệnh 100c cho vui.
  4. tienthang_htvn

    tienthang_htvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Giãy chết nghe cứ như là đang cắt tiết gà ý nhở
  5. redsunvnb3

    redsunvnb3 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Đã được thích:
    567
    Nếu vậy em té cầm tiền cho chắc, chào các kụ!
  6. Haica

    Haica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2010
    Đã được thích:
    0
    chú em thứ sáu tuần rồi mất dép rồi phải không?trình như chú thì làm gì có lời nhiều,tháng vừa qua nhiều anh em ăn được từ 200% đến 500% nhiều lắm,còn chú thua bao nhiêu?vào xem tin từ khối Eurozone và chủ trương giảm l/s cho vay lẩn huy động của chính Phủ kìa...làm chim nhợn cũng phải có chút Trình chứ [-X[-X[-X
  7. InfoTV

    InfoTV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    0
  8. quytv42

    quytv42 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ thớt cũng nói đúng chỉ một phần thôi. Chứ việc chứng tăng hay làm giá cũng là chuyện bình thường.
  9. billystock

    billystock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Các bác nào muốn xây nhà mua oto và đi du lịch thì múc ngay APG Co tuc nam 2010 du tinh duoc la 20%
    Mua toà nhà trị giá 150tỷ
    Tăng vốn điều lệ 135 tỷ lên 500 tỷ
    Lợi nhuận năm 2009: 40 tỷ sau thuế
    Tự doanh gom nhiều danh muc CP như : cp HOT nhu: Long Giang land (LGL)SSI, VF1, VF$, GGG,DCS,KSS,MAC và nhiều cổ phiếu khác.
    Theo nghị quyết của Hôi đồng quản trị sẽ bán và hạch toán Tu Doanh vào tháng 6 mang lại lợi nhuận khỏng lồ cho APG. Riêng quí 1 năm 2010 dự tính lãi: 9,5 tỷ
  10. LobbyVietNam

    LobbyVietNam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Mịa! Nói ăn 2 - 5 lần, mà như thế này ư? Nổ vừa phải thôi chứ?

Chia sẻ trang này