1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thương về khúc ruột miền trung Hà Tĩnh - Danh sách đăng ký, ủng hộ trang 1

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duyhungvnn, 06/10/2010.

271 người đang online, trong đó có 108 thành viên. 01:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 60800 lượt đọc và 934 bài trả lời
  1. cuoivo

    cuoivo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Đã được thích:
    188
    Thế nào là thất đức hả bạn ???
  2. duyhungvnn

    duyhungvnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2009
    Đã được thích:
    0

    Sao MOD lại để những thế loại người này ở đây nhỉ. Không biết đồng chí không biết chữ để đọc báo hay đồng chí không biết gì về địa lý. Nhưng lần sau đồng chí nên im lặng nếu không biết gì. Đừng tỏ ra ta đây cao cả, tốt đẹp còn lại ai cũng xấu xa hết. Nếu đồng chí quê ở Quảng Bình thì đồng chí hãy hành động thực tiễn với quê hương mình đi, còn không thì tốt nhất nên im lặng, đừng để người ta chửi vào mặt cho.
  3. htstocker

    htstocker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2009
    Đã được thích:
    1.799
    Ủng hộ nhân dân Hà tĩnh trước ! ( quê em mà :-ss)
  4. duyhungvnn

    duyhungvnn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Chẳng phân biệt đâu cả bạn ạ. Đồng bào cả thôi. Nhưng sức người có hạn, chỉ 1 F319 mà đi 2 huyện là cực lắm rồi, chứ làm sao kham nổi hết cả vùng lũ.
  5. matnaihn

    matnaihn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Đã được thích:
    102
    Sắp nắng đẹp rồi đấy
  6. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63

    Bản thân em là một người dân Hà Thành gốc nói riêng và người Việt Nam máu đỏ da vàng nói chung có ý kiến nhỏ như thế này các bác nhé:

    - Đây là topic kêu gọi từ thiện để ủng hộ người dân Hà Tĩnh
    - Việc thiên tai hoả hoạn là điều không ai mong muốn cho dù nó xảy ra trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thời điểm nào trong năm và bất cứ địa phương nào trên cả nước.
    - Các bác vào có đóng góp từ thiện về tình cảm, tiền của, vật chất..... đoàn nhiệt liệt hoan nghênh và tiếp nhận hết nhưng không nhận những lời lẽ thiếu ý thức so bì tị nạnh, mỉa mai châm chọc hoặc liên quan tới cách điều hành của Đảng và nhà nước Việt Nam.
  7. Orientpro

    Orientpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    799

    Hà Tĩnh Mình thương năm nay lại mất mùa :((:((:((
  8. trangsibode123

    trangsibode123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    0
    đường vào miền trung sao mà lắm gian nan nhỉ? nhìn các chú F319 bỏ mạng tại 2 sàn mà thấy thương. Giá mà mua Đô và vàng găm lại thì giờ có ấm ko?[r23)]
  9. makelove++

    makelove++ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
  10. vnindex678

    vnindex678 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    quá đau buồn khổ thân khúc ruột miền trung quá!

Chia sẻ trang này