Thương về khúc ruột miền trung Hà Tĩnh - Danh sách đăng ký, ủng hộ trang 1

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duyhungvnn, 06/10/2010.

4951 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 03:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 59534 lượt đọc và 934 bài trả lời
  1. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63

    Huhu, phải gọi điện nhờ anh Chinagupiao vì hông có người đưa đi :((:((:((
  2. meoluoi8104

    meoluoi8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    19

    Lúc nào em cũng ngoan mà anh :) :) :)
  3. deko

    deko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    2
  4. tuanvip1977

    tuanvip1977 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Đã được thích:
    2.030
    :x
  5. deko

    deko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    2
    [};-
  6. deko

    deko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    2
    Lũ lại tấn công miền Trung

    Chưa vực dậy sau cơn lũ lịch sử đầu tháng 10, hai ngày qua các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Nam lại có mưa to, lũ các sông đang lên cao. Trên đường đi học về, một học sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh đã bị lũ cuốn chết.
    >Tang thương vùng lũ/Hàng trăm dân mắc kẹt trên núi khi chạy lũ

    Ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Nam đã có mưa to, phổ biến 100-150 mm, riêng vùng từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam 150-200 mm. Lũ các sông đang ở mức báo động 1, riêng sông Kiến Giang tại Lệ Thủy (Quảng Bình) báo động 2.

    Trung tâm phòng chống lụt bão Hà Tĩnh cho biết, sáng 15/10, trên đường đi học, em Đoàn Quý Đông, học sinh lớp 9 ở xã Sơn Thuỷ (Hương Sơn) đã bị nước cuốn trôi chết.


    Học sinh ở huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, bị lũ chắn ngang đường về. Ảnh: Nguyên Khoa.
    Chiều cùng ngày, tàu cá do ông Trương Văn Tuyến điều khiển và 5 thuyền viên quê ở huyện Cẩm Xuyên trên đường vào cảng Cửa Hội (Nghệ An) tránh biển động đã bị chết máy. Tàu cá đang trôi tự do, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tiếp cận được con tàu do sóng to, gió lớn.

    Mưa lũ cũng khiến 5 xã của huyện Hương Sơn gồm: Sơn Phúc, Sơn Mai, Sơn Thủy, Sơn Tiến, Sơn Hàm bị cô lập, 15 xã khác bị ngập cục bộ. Quốc lộ 8A đoạn qua thị trấn Tây Sơn cũng đã bị nước lũ chia cắt…

    Tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, mưa lũ đã gây ngập cục bộ cho nhiều khu dân cư. Nhiều tuyến đường vốn mới được khắc phục tạm sau trận mưa lũ lịch sử đầu tháng 10 nay lại bị ngập và sạt lở.


    Mưa lớn khiến quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Vinh (Nghệ An) bị ngập. Ảnh: Nguyên Khoa.
    Trong khi đó, theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa to, lũ các sông từ Nghệ An đến Quảng Nam sẽ lên nhanh.

    Đêm nay và sáng sớm mai (16/10), lũ các sông ở Quảng Bình và Thừa Thiên Huế có khả năng lên báo động 3, mức nguy hiểm nhất, các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Nam lên báo động 2.

    "Người dân cần đề phòng lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập lụt sâu ở vùng trũng, hạ lưu các sông từ Quảng Bình đến Quảng Nam", Trung tâm khí tượng cảnh báo.

    Trước đó, từ ngày 1 đến 5/10, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có mưa rất to, tại Quảng Bình mưa tới 1.600 mm. Toàn khu vực bị ngập nặng, nhiều vùng ngập sâu đến nóc nhà. Lực lượng cứu hộ phải dùng trực thăng để chuyển mì tôm, nước uống cứu trợ cho người dân.

    Mưa lũ đã cướp đi 66 sinh mạng, làm 18 người mất tích, thiệt hại vật chất ước tính 2.750 tỷ đồng. Trong đó, riêng Quảng Bình có 45 người chết, 16 người mất tích, thiệt hại 1.580 tỷ đồng; Hà Tĩnh có 12 người chết, thiệt hại 845 tỷ đồng.

    Nguyên Khoa - Hồng Khánh
  7. chocopie295

    chocopie295 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    1
    Chúc cả đoàn thượng lộ bình an
    Chúc trời tạnh mưa để những tấm lòng từ thiện sẽ đến được với từng tấm lòng của đồng bào trong tâm lũ
    Yêu Tôm thế vì sự nhiệt tình năng nổ :x:x:x
    Cảm phục Akay đã vất vả lo chu đáo mọi việc trong Hà Tĩnh, nể cuoivo ghê vì sự vận động nhiệt tình của bạn tới cả F319, tới bạn bè quen biết của mình và vận động luôn cả anh em công ty cùng chung tay đóng góp, đồng bào Hà Tĩnh có người con như bạn thật ấm lòng.
    Chúc cả đoàn có một chuyến đi hiệu quả và đáng nhớ
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  8. dpdp11

    dpdp11 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    14
    De nghi truoc khi di, sang tay cho thang em nay con xe de, hehe... Nghe don dao hoa lam, co can gui gam cham soc ai hong? >:D<
  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792
    ---CHÚC ĐOÀN-THƯỢNG- LỘ- BÌNH- AN.

    [r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)][r32)]

    ---Mọi người bắt đầu nếm trải cảm giác xốn xang khi đi chia sẻ cho người bằng tất cả tâm- sức- lực và sự háo hức lôi cuốn những người quanh ta.

    ---Nhớ xài hết mưa, bão, lụt lội đi để tuần tới nắng ráo cho đoàn bba lên đường.
  10. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ---Bba tưởng dế đi kèm tran phở chứ ??? Chít rồi, để hắn tự do..........

    ---Tôm : chân cứng đá....các anh. [};-[};-[};-

Chia sẻ trang này