1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tiềm năng ngành thịt bò, và con bò Ng u lái V .L. C (xin phép mod)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hoangngabn, 31/05/2023.

868 người đang online, trong đó có 347 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 94359 lượt đọc và 416 bài trả lời
  1. DIU789

    DIU789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2019
    Đã được thích:
    2.867
  2. DIU789

    DIU789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2019
    Đã được thích:
    2.867
  3. DIU789

    DIU789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2019
    Đã được thích:
    2.867
  4. DIU789

    DIU789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2019
    Đã được thích:
    2.867
  5. ATDPM

    ATDPM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    1.647
    lòi đâu dell thấy âm 50% đây nè.
  6. Congnhac

    Congnhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2020
    Đã được thích:
    1.263
    Với giá này cả công ty VLC chỉ đáng giá 4000 tỷ trong khi không hề có nợ vay, vốn chủ sở hữu 4168 tỷ => Mua cả công ty với giá thấp hơn vốn chủ sở hữu của nó thì rẻ hay đắt?
    VLC có tiền mặt tận 2700 tỷ , không hề có nợ vay , không có áp lực tài chính, cổ tức tiền mặt đều đặn.
    Tài sản của VLC thì phải xem trên bản cáo bạch niêm yết, nó sở hữu những tài sản đất đai khổng lồ mà không hề thể hiện trên BCTC do được thừa hưởng từ quá trình cổ phần hóa giai đoạn đầu khi các tài sản đất đai không được đưa vào tính toán giá trị khi cổ phần hóa.
  7. DIU789

    DIU789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2019
    Đã được thích:
    2.867
    ngon lành
  8. Trungthanhhcm

    Trungthanhhcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2019
    Đã được thích:
    360
    Tuần sau em sẽ mua thêm 2k cổ ủng hộ bác nhé
    Sắp trả cổ tức 6% cũng ngon
  9. DIU789

    DIU789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2019
    Đã được thích:
    2.867
    Phân tích cổ phiếu VLC
  10. DIU789

    DIU789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2019
    Đã được thích:
    2.867
    SOI QUỸ ĐẤT CỦA VLC

    Tiêu điểm tuần này là cổ phiếu VLC (Tổng Công ty Chăn Nuôi Việt Nam). Ngày 19/6/2020, VLC có điểm breakout của mẫu hình lá cờ Flag của Canslim. Cột cờ tăng 137% trong hai tháng, sau đó lá cờ điều chỉnh 20% với khối lượng thấp. Chú ý có khoảng trống tăng giá ở phía cột cờ cho thấy lực tăng mạnh mẽ.

    Theo hồ sơ dữ liệu từ Vilico vào năm 2015, công ty này còn được chú ý bởi danh mục quỹ đất. Hiện Vilico đang quản lý, sử dụng 1,025,311 m2 đất tại 4 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó có 3 đơn vị tại Tp Hà Nội, 1 đơn vị tại Tp [HCM](https://finance.*********.vn/HCM-ctcp-chung-khoan-tp-ho-chi-minh.htm), 1 đơn vị tại tỉnh Vĩnh Phúc và 1 đơn vị tại tỉnh Hưng Yên. Hầu hết đây đều là đất thuê thời hạn từ 30 – 49 năm.

    Chia sẻ tại buổi họp cổ đông năm 2020, bà Mai Kiều Liên cho biết GTNFoods tới đây sẽ khảo sát lại quỹ đất và xây dựng trang trại sữa hữa cơ, sữa sạch… với quy mô 4.000 con bò trên quỹ đất khoảng 200 ha của Mộc Châu Milk. Sở dĩ mật độ chỉ ở mức 20 con/ha là để bò hoạt động và nghỉ ngơi, đồng thời, đảm bảo nguồn thức ăn thô xanh. Ngoài trang trại bò, định hướng của công ty còn là nâng cấp máy móc, thiết bị đầu ra để các nhà máy đáp ứng đủ công suất. Với quỹ đất của Vinatea, công ty liên kết GTNFoods còn giữ 20% vốn, định hướng công ty là tập trung vào sản phẩm để xuất khẩu, còn trong ngắn hạn, mục tiêu hướng đến là hòa vốn và bắt đầu có lãi.

    [https://www.chiemtinhtaichinh.com/2...cong-nghe-bat-dong-san-ban-le-dang-len.html/)

Chia sẻ trang này