Tiền đang chảy vào đâu "Nghịch lý mà lại đúng "

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi linhcdb, 17/03/2020.

2401 người đang online, trong đó có 960 thành viên. 13:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 539405 lượt đọc và 2929 bài trả lời
  1. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    AE nghe video đã rõ về KDC rồi, tuy nhiên hình ảnh này nói lên tất cả.Mọi dòng tiền đều đổ về KDC :D
    P/s: sáng sớm ép T3 cây break tay cầm giờ là kéo hả :D
    [​IMG]
    Mặt khác, không chỉ có kế hoạch nhận sáp nhập Kido Foods, tập đoàn còn lên kế hoạch hoán đổi cổ phiếu của các công ty con khác như Dầu thực vật Tường An (HoSE: TAC), Vocarimex (UPCoM: VOC), Kido Nhà Bè. Tại kỳ họp ĐHĐCĐ thường niên 2020, ông Trần Lệ Nguyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Kido, nhấn mạnh hiện nay là thời điểm vàng để thực hiện hợp nhất, sáp nhập các đơn vị thành viên về tập đoàn với mục tiêu tạo ra sức mạnh tổng thể, tinh gọn bộ máy, tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí logistics và tăng tính thanh khoản của cổ phiếu.
    Các cổ phiếu nhà Kido gồm KDF, TAC, VOC có mức tăng mạnh trong 1 tháng qua, cùng chiều với diễn biến của cổ phiếu KDC. Trong vòng hơn 2 tháng qua, nhóm VinaCapital thông qua Allright Assets Limited đã gom tổng cộng 13,5 triệu cổ phiếu KDC để tăng sở hữu lên 25,7 triệu đơn vị, tương đương 12,48% vốn điều lệ. VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF) nắm 100% của Allright Asset Limited.

    Tại thời điểm cuối tháng 7, giá trị lô cổ phiếu KDC mà VOF năm giữ tương đương 770 tỷ đồng nhưng không có trong top 10 danh mục cổ phiếu niêm yết nắm giữ. Trong khi đó, Vinhomes đứng vị trí thứ 10 trong danh mục với giá trị khoảng 440 tỷ đồng (chiếm tỷ trọng 2,2% NAV quỹ - 853,6 triệu USD).
    --- Gộp bài viết, 25/08/2020, Bài cũ: 25/08/2020 ---
    Năm nay là năm của game.Nhiều ace hỏi về mục tiêu của KDC cứ nhìn các con số rồi chọn mốc thời gian nhé 42-45-55:))
    --- Gộp bài viết, 25/08/2020 ---
    Tiền từ cổ tức đặc biệt TAC sẽ về KDC
    Từ VOC cũng về KDC
    Từ KDF cũng về KDC
    ....
    Trước mắt quý 3 sẽ báo lãi đột biến cái đã và ace NĐT ăn tạm cái cổ tức này :D

    Kido chi gần 330 tỷ đồng để trả cổ tức 16%
    Hanale, evil86, ckcn86841 người khác thích bài này.
  2. PhododochamdoiTLC

    PhododochamdoiTLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    2.960
    TOÁC MỎ CÙNG NHÀ KDC:drm1
  3. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    kệ thôi, việc lớn để các a làm việc nhỏ lẻ cấm nghịch ngợm trên tàu kẻo bị các a vả cho :))
  4. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    linhcdb đã loan bài này
  5. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    ~o) Phiên nay ae sợ ăn cổ tức lại bị nhà cái ép cho chạy té khói, cơ hội cho ae muốn ăn bánh giá tốt lại đến :))
    Ps: Phải nói nếu tính số ngày làm việc ko quá 10 ngày tiền về Tk là cực nhanh rồi =))
    [​IMG]
    evil86, kha_nguyendiavel86 thích bài này.
  6. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    Tổng Giám đốc Intel: "Việc chúng tôi đến Việt Nam đầu tư và hoạt động đã là một thành công cực kỳ lớn"

    Trong phiên thảo luận với chủ đề: "Đầu tư vào chuỗi cung ứng công nghệ của TP.HCM cũng như đầu tư vào công nghệ ở Việt Nam", Giám đốc Điều hành AmCham Việt Nam, bà Mary Tarnowka cho biết việc Intel Products Việt Nam đầu tư công nghệ cao vào năm 2006 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở đường cho Samsung và rất nhiều công ty công nghệ cao khác đầu tư vào TP.HCM.

    Hiện nay, Intel Products đã đầu tư hơn 1 tỷ USD và đã tạo ra hơn 5.000 công ăn việc làm, đặc biệt là đối với các nhân viên hợp đồng.

    Phó Chủ tịch Sản xuất và Vận hành kiêm Tổng Giám đốc Intel Products Việt Nam, ông Kim Huat Ooi cũng đã chia sẻ về câu chuyện của Intel khi bắt đầu tham gia đầu tư tại TP.HCM năm 2006.

    Intel được biết đến là công ty công nghệ cao đầu tiên đã đầu tư khoảng trên 1 tỷ USD vào TP.HCM. Theo ông Kim Huat Oo, con số này không phải là con số cuối cùng, mà Intel đang có các dự định lớn hơn nữa trong tương lai gần.

    4 lý do khiến Intel chọn TP.HCM là điểm đến đầu tư

    Tổng Giám đốc Kim Huat Ooi cho biết: "Ngoài Việt Nam, các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan cũng đã có lời mời Intel đến đầu tư. Khi lựa chọn các điểm đến đầu tư, chúng tôi phải cân nhắc về những yếu tố khác nhau".

    Theo đó, ông chỉ ra 4 yếu tố giúp Intel chọn Việt Nam: Thứ nhất đó là sự ổn định về chính trị. Ông Kim Huat Ooi cũng chỉ ra rằng đại dịch Covid-19 vừa rồi là một minh chứng điển hình cho điều này.

    "Ví dụ như hiện nay, Malaysia đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề liên quan đến đại dịch. Nhưng chúng ta có thể thấy rõ Việt Nam hành động rất nhanh chóng, đặt ra những chính sách mạnh mẽ, ngay cả trong làn sóng đại dịch lần 2 này Việt Nam cũng đang thực hiện rất tốt trong việc kiểm soát đại dịch".

    Do vậy, trong nửa đầu năm 2020, Intel vẫn tiếp tục vận hành và thậm chí khối lượng sản xuất của Intel đã tăng 30%, đóng góp vào 3/4 tổng khối lượng sản xuất chung.

    Thứ 2, TP.HCM là thành phố rất sáng tạo, cực kì cởi mở đối với công nghệ mới và luôn chào đón những giải pháp mới.

    Yếu tố thứ 3 đó là các chính sách ưu đãi mà Chính phủ đã ban hành.

    Yếu tố cuối cùng chính là cơ sở hạ tầng của TP.HCM.


    Ông Kim Huat Ooi khẳng định: "Vì vậy, tôi cho rằng việc chúng tôi đến Việt Nam đầu tư và hoạt động đã là một thành công cực kỳ lớn".

    Lợi thế từ Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP)

    Người đứng đầu Intel Việt Nam nhấn mạnh: "Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP) đã trở thành nơi cung cấp toàn bộ mọi dịch vụ mà chúng tôi cần. Bắt đầu từ một mảnh đất trống, giờ đây nơi này đã trở thành Khu công nghệ cao cung cấp số lượng lớn các dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp nước ngoài. Đây là một điều rất tuyệt với đối với các doanh nghiệp nước ngoài".

    "Với nền tảng này, chúng tôi đã xây dựng không những chỉ nhà máy lắp ráp mà còn là các cơ sở thử nghiệm lớn nhất tại TP.HCM, thậm chí có thể là lớn nhất đối với Intel Products trên toàn cầu", ông nói thêm.

    Ngoài ra, Intel cũng đã tạo ra 5.000 công ăn việc làm với tay nghề cao, sản xuất ra 2 tỷ đơn vị sản phẩm vào tháng 3 năm nay.

    Điều này có nghĩa là mỗi giây Intel đang sản xuất ra được 25 đơn vị sản phẩm là các chip bán dẫn, các chip xử lý trong máy tính và thiết bị điện tử.

    Phát triển bền vững đi kèm với bảo vệ môi trường

    Liên quan đến các vấn đề về môi trường, ông Kim Huat Ooi cho rằng đây là những vấn đề ngày càng trở nên quan trọng hơn và Việt Nam nên tiếp tục củng cố các luật lệ và chính sách liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường.

    Ông nêu rõ: "Hiện nay đang có rất nhiều đầu tư FDI đang đến với Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác cũng đang mong muốn thu hút FDI. Vì vậy, chúng ta cần tiếp tục xây dựng cơ chế, chính sách bảo vệ môi trường để có thể phát triển một cách bền vững".

    Người đại diện Intel chỉ ra điều quan trọng hiện nay đó là chuỗi cung ứng công nghệ.

    "Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn đầu xây dựng chuỗi cung ứng công nghệ. Vì vậy, đây chưa phải là điểm kết thúc mà chắc chắn chỉ mới là khởi đầu", ông Kim Huat Ooi kết luận.
  7. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    tạm biệt TAC hẹn gặp lại 30% là quá đủ cho cuộc tình rồi :))
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020 ---
    đủ T3 các a kéo cho chốt, to bé xin hết :))
    Đây là những cổ trong cờ nhíp Ad đều chia sẻ điểm mua rồi :D
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020 ---
    VCR sao e bảo e chờ, chờ gì mà kéo mãi thế :))
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020 ---
    TDC break 8.7 thì cũng khủng khiếp. nền phẳng tích lũy rất chặt rồi đấy nhé :))
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020 ---
    KDC oánh kiểu này, là bo cung rồi. Chắc giá rẻ khó còn cho ae nữa rồi :))
    evil86 thích bài này.
  8. kha_nguyen

    kha_nguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2018
    Đã được thích:
    1.696
    KDC chờ tới atc thế nào cũng đạp như hôm qua hẳn vào hàng nhận cổ tức được ko ad Linh :D
  9. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    mình có phải lái đâu. Có điều tại sao qua nó đạp ATC để nay ae nào muốn chạy cũng ko có giá cao. Còn nay ATC mà đạp mai giá vốn lái bị trừ nhiều nhất mà. Ae thích suy nghĩ này ko :))
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020, Bài cũ: 26/08/2020 ---
    REE chỉnh nhẹ thế, kéo thì 4x nhanh thôi :D
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020 ---
    @ckcn8684 BMI sau cây CE yếu nhớt chúng tôi đã chốt để còn canh nhặt bánh trung giá rẻ của ae rơi nhé :D
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020 ---
    TDC xung lực mạnh dần lên, break 8.7 thì rít mạnh. Nếu tin cổ tức hơn 1k được bung ra thì đóng CE nhể
    kha_nguyen thích bài này.
  10. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.664
    Trong 3 e này còn mỗi TDC chưa break nữa thôi, liệu tin cổ tức sắp ra là thuốc kích thích e nó không nhể chứ VCR BCG nó rít cả rồi :))
    --- Gộp bài viết, 26/08/2020, Bài cũ: 26/08/2020 ---
    rủ lão 3 con bđs nó kéo 2 con như ăn cướp vậy nhể @xauzai77 :D
    xauzai77 thích bài này.

Chia sẻ trang này