Tiền đây, tiền đây nguy to rồi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi h_lv, 07/12/2009.

1708 người đang online, trong đó có 683 thành viên. 12:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2373 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. vivulinh

    vivulinh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2009
    Đã được thích:
    9
    Chú này chắc có vấn đề, sắp hết năm đến nơi rồi, mà bây h ai gọi là gói kích cầu nữa, cũng chả có hỗ trợ lãi suất, sẽ tăng LSCB đến nơi rồi, lạm phát năm tới tăng cao. Chưa chắc sang năm mới TTCk đã tăng. Đề nghị rõ xu hướng mới hành động.

    AN TOÀN LÀ BẠN! TAI NẠN DỄ BỊ THẦN KINH LẮM.
  2. thepgi

    thepgi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Thằng chủ TP này chẳnh hiểu qoái gì về gói kích cầu 2 mà cũng tung hô, CP sẽ không làm như gói 1 nhé, NH hết tiền, cứ hò hét đê, có thuốc tăng lực thì uống thêm vào mà hò hét, đến khi ngã trên xa trường thì là lúc em nó ...Không hiểu thì ngồi im đi
  3. bybynhoc

    bybynhoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Đã được thích:
    81
    TT này mà đợi rõ xu hướng thì chỉ có đổ vỏ thôi Bác ạ, nên đi trước 1 bước nhưng theo sát BBs là được.
  4. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.105
    StockViet Opening Bell 8/12/2009

    (7-12-2009 2:56 PM)


    Ngày ấy, ngày ấy sẽ không xa Và chúng ta là người chiến thắng !


    Kính gửi Quý nhà đầu tư,


    VNI Index đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ 2 tại mốc 498.61-(3.65;0.74%) với giá trị giao dịch đạt mức ~ 1161 tỉ đồng, HNX Index đóng cửa ở mốc 160.09-(0.7;0.44%) với giá trị giao dịch đạt ~ 761 tỉ đồng.

    Phiên giao dịch hôm nay vẫn diễn ra với lực gom càng ngày càng mạnh. Cá biệt có những cổ phiếu có quy mô lệnh mua vào đến hàng 100,000 cổ phiếu/lệnh(dĩ nhiên là lệnh này dùng chức năng xẻ lệnh thành 19990 từ phần mềm nhưng vì việc này thực hiện quá nhanh làm cho chúng ta có giảm giác việc xẻ lệnh không diễn ra). Các bluechips có lượng mua vào khá lớn hôm nay gồm BCI, CII, DIG, GMD, HAG, LCG, PPC, SJS?như vậy chúng ta thấy rằng dòng Bất động sản và Vận tải biển đang được mua vào khá mạnh.

    Các tín hiệu phân tích kỹ thuật cho thấy thị trường vẫn đang hết sức tích cực và đang cho tín hiệu tốt, với diễn biến này chúng tôi giữ nguyên khuyến nghị hôm trước là mua vào hoặc là tái cơ cấu từ các cổ phiếu yếu sang các cổ phiếu mạnh. Việc mua vào không nên chần chờ quá lâu vì các cổ phiếu tốt cứ mỗi ngày lại tăng vài giá, mua càng trễ thì giá vốn càng cao.






    Khuyến cáo: Bài viết này thể hiện quan điểm riêng của tác giả và chỉ có tính chất tham khảo, tác giả không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu nhà đầu tư bị thiệt hại do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng các thông tin, trích dẫn, khuyến nghị trong bài viết này.</SPAN>



    StockViet Group


    http://www.stockviet.com.vn
  5. chaytoekhoi

    chaytoekhoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù đã thỏa thuận nhưng mai em xin chạy trước, các bác thông cảm nha, em chịu hết nổi rổi
  6. h_lv

    h_lv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn ACE, có thể kết nuận Cục diện đã lộ, sóng mới đang hình thành. Mua ngay cổ tốt sẽ được giá rẽ.

    Go long !

    Kính gửi Quý nhà đầu tư,


    VNI Index đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ 6 tại mốc 494.96-(0.16;0.03%)với giá trị giao dịch đạt mức ~ 1473 tỉ đồng, HNX Index đóng cửa ở mốc 159.39-(0.39;0.25%) với giá trị giao dịch đạt ~ 491 tỉ đồng.

    Phiên giao dịch hôm nay có thể gói gọn trong một câu ?o Cục diện đã bị lộ?.

    Chúng ta đã chứng kiến đợt mua ròng kéo dài trong suốt tháng 11 của các nhà đầu tư nước ngoài, và đây là dấu hiệu của một đợt sóng dài và mạnh đang chờ ở phía trước.

    Cục diện hiện tại, chúng tôi cho rằng có mấy điểm quan trọng sau:


    * Việc giải chấp thì hầu như cũng đã kết thúc. Việc đánh xuống hiện tại khó hơn đánh lên rất nhiều, trong mấy phiên vừa qua chúng ta đã chứng kiến các kiểu test cung, cầu trên thị trường, và cục diện đã cho thấy lực cầu đang sẵn sàng đáp ứng một cách khéo léo. Bất cứ một tổ chức hay cá nhân nào có ý định đánh xuống lúc này đều có thể nắm chắc phần bại. Trong khi việc đánh lên thì sẽ win-win khi mùa Noel và Tết Dương lịch đang đến gần.

    * Sau động thái siết lại hoạt động của các sàn vàng từ phía Ngân Hàng Nhà Nước, mấy ngày qua các tiểu gia trên sàn vàng ?olủ khủ? kéo nhau vác tiền đến nộp tại các công ty chứng khoán, hơn nữa trong tuần qua nhiều công ty chứng khoán lớn cũng đã mở chương trình đòn bẩy tối đa dưới rất nhiều hình thái khác nhau cho khách hàng mua vào, điều này cho thấy đã có thêm dòng tiền mới và có sự đồng thuận và niềm tin của các công ty chứng khoán vào sự tăng trưởng của thị trường trong thời gian tới.

    * Mặt khác, chúng tôi đánh giá rằng dòng tiền thường trực chờ mua cổ phiếu đang rất mạnh và đang rất mất cân đối so với lượng cổ phiếu trên thị trường, ngoài dòng tiền từ sàn vàng chuyển sang thì còn có dòng tiền của những nhà đầu tư đã bán ra cổ phiếu trước đây, rất nhiều tổ chức và các khách hàng thời gian trước bán ra mạnh vì tin rằng thị trường sẽ còn điều chỉnh về vùng 450-420 nhưng nay đã hoàn toàn thay đổi nhận định sau diễn biến lực cầu và dòng tiền thời gian vừa qua và đang rất nóng ruột mua vào, dù vậy lực lượng mua vào này cũng đang cố tỏ ra bình tĩnh và khéo léo vì họ lo sợ rằng bất kỳ sự manh động nào trong lúc này cũng đều dẫn đến tình trạng khan cung một khi thị trường đã điều chỉnh quá sâu. Chính vì thế luôn có sự rung lắc kéo lên đạp xuống quanh ngưỡng tham chiếu trong suốt các phiên giao dịch vừa qua với mục đích là để gom hàng.


    Chính vì thế chúng tôi kết luận và khuyến nghị như sau:


    * Tranh thủ mua ngay các cổ phiếu tốt trong những lúc/ phiên thị trường còn lình xình hoặc điều chỉnh và nếu thấy thị trường có vẻ ?omanh động? thì sẵn sàng chấp nhận tranh mua giá cao chứ không nhất thiết đợi mua giá thấp, một khi chúng ta đã tin rằng xu hướng sắp tới là tăng thì việc mua cao vài giá là hoàn toàn chấp nhận được, mua cao để bán cao hơn vì một khi thị trường đã điều chỉnh sâu thì khi quay đầu sẽ khó mà mua được cổ phiếu tốt dù cho có đặt giá trần.

    * Tranh thủ tái cơ cấu ngay trong ngày tất cả các cổ phiếu yếu trong danh mục sang các cổ phiếu mạnh, xin nói rõ là trong lúc thị trường còn lình xình hoặc giảm nhẹ thì tái cơ cấu là rất hợp lý, việc tái cơ cấu nên thực hiện ngay trong ngày để tránh bị mất hàng và phải tư duy theo kiểu tiền đặt ở đâu thì tốc độ tăng lên nhanh nhất khi thị trường tăng chứ đừng luyến tiếc về các khoản lỗ của cổ phiếu đang có trong tài khoản.

    * Ngành nào sẽ là ngành tăng trưởng mạnh ? chúng tôi cho rằng các ngành sau nên được quan tâm trước tiên: Vận tải biển, Bất động sản/xây dựng, Dệt may, Thủy sản?Hãy chọn các công ty mạnh nhất trong từng ngành mà đầu tư/tái cơ cấu sang. Riêng những công ty/ngân hàng nào dính đến sàn vàng chúng ta cần tránh mua vào vì cần cân nhắc các thiệt hại(nếu có) về doanh thu/lợi nhuận sẽ xảy ra sau khi Ngân hàng Nhà Nước tiến hành chấn chỉnh lại các hoạt động của sàn vàng.


    Hãy truyền tải thông điệp này đến những nhà đầu tư mà bạn quan tâm.

  7. h_lv

    h_lv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Nhiều CP đã trở nên rẽ dưới giá trị . Tôi vẫn tin chắc còn cơn sóng lớn đang đến gần. Nhiều người hô down đang cầm tiền chờ lao vào.

Chia sẻ trang này