TIG bứt phá chuyển mình thay đổi về chất

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LeonLai, 29/09/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2728 người đang online, trong đó có 1091 thành viên. 15:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 451873 lượt đọc và 4741 bài trả lời
  1. NAMASTE

    NAMASTE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2019
    Đã được thích:
    538
    lạ chém nhau, vui nhể! mà công nhận PHC tăng khủng thật
  2. Kienta

    Kienta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/10/2019
    Đã được thích:
    119
    Mình có cảm giác TIG từa tựa ANV
    Thutrang027 thích bài này.
  3. ThangLong98

    ThangLong98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2019
    Đã được thích:
    534
    Đúng rồi nhưng phải có thời gian, phải có điều chỉnh chứ bố cụ ka ka
  4. Thutrang027

    Thutrang027 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2019
    Đã được thích:
    216
    Kết quả nghiên cứu đã cho thấy, giá thành 1 MWe từ các nguồn như sau: nhiệt điện than- 41$, nhiệt điện khí- 36$, điện nguyên tử 33$, thủy điện- 38$, điện gió- 90$, điện mặt trời- 88,7$ (xem đồ thị sau).
    https://www.upsieutoc.com/images/2020/01/10/photo-4-Dien-gio.jpg
  5. Huongmeow

    Huongmeow Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2017
    Đã được thích:
    573
    Tập đoàn điện lạnh Chigo là tập đoàn điện lạnh hàng đầu thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kong phủ sóng trên 180 quốc gia, tại Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á tập đoàn Chigo đều có công ty con . Là một trong những nhà sản xuất điều hòa lớn nhất thế giới, với việc đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất điện lạnh khép kín hoàn chỉnh nhất, sản phẩm được kiểm định chất lượng quốc tế nghiêm ngặt, đạt tốc độ tăng trưởng top đầu thế giới.Tại Việt Nam tập đoàn điện lạnh Chigo rất tin tưởng Thăng Long Invest Group là một tập đoàn đa ngành, có uy tín là tối tác chiến lược để tiếp nhận chi nhánh Chigo Việt Nam. Chigo rất kỳ vọng với sự hợp tác và giúp đỡ của Thăng Long Invest Group sẽ đưa thương hiệu Chigo phát triển ngày càng lớn mạnh. Chigo Việt Nam dưới sự quản lý của TIG sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí tại Việt Nam.

    Ngày 4 tháng 1 năm 2019,Thăng Long Invest group chính thức sở hữu công ty TNHH Chigo Việt Nam và độc quyền phát triển các sản phẩm điều hòa thương hiệu Chigo Tại Việt Nam. (năm 2019 mới bắt đầu thôi anh e ạ. )

    Bên cạnh phát triển thương hiệu Chigo tại Việt Nam, tập đoàn Chigo cũng hợp tác cùng HDE holdings – Hyundai Vn Co.ltd ( thành viên của TIG) để phát triển sản phẩm điều hòa thương mại và công nghiệp với thương hiệu HDE- Hyundai VN

    Tại Việt Nam, Tập đoàn Hyundai đã tin tưởng lựa chọn ThangLong Invest Group – một tập đoàn đa ngành có uy tín hiện đang niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội – là đối tác chính thức, độc quyền phân phối và phát triển các sản phẩm điện, điện lạnh, điện gia dụng thương hiệu Hyundai trên toàn quốc.

    Năm 2019 mảng thiết bị điện gia dụng của Công ty TNHH Điện tử và Hàng gia dụng Huyndai Việt Nam (Hyundai Electronics VN Co., Ltd) đang phát triển tốt, đặc biệt là mảng dây cáp điện, đã có những đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của TIG. Trong năm 2019, mảng kinh doanh hàng gia dụng của Hyundai Electronics VN Co., Ltd đã được TIG đầu tư mạnh mẽ, mang đến tính bền vững cho nền tảng kinh doanh của Công ty. Định hướng của HDE Holdings là sẽ tiếp tục sát nhập một số thương hiệu có giá trị trong lĩnh vực hàng gia dụng, dân dụng và năng lượng thiết yếu, mở rộng mạng lưới kinh doanh và tăng thị phần, hướng tới niêm yết cổ phiếu trên TTCK

    Về kết quả kinh doanh, năm 2019 về cơ bản TIG hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2019 và lợi nhuận trước thuế đạt hơn 145 tỷ đồng, đạt 213% so với năm 2018, vượt kế hoạch lợi nhuận 135 tỷ đồng mà Đại hội đồng cổ đông đã đề ra. TIG cũng đã thực hiện chia cổ tức năm 2018 với tỷ lệ 5% bằng tiền mặt trong tháng 10/2019.

    --- Gộp bài viết, 10/01/2020, Bài cũ: 10/01/2020 ---
    đồng quan điểm. mạnh tay loại cánh tay trái hay tay phải. để tập trung và mảng có lợi thế. ví dụ điển hinh TIG vừa roi đã thoái vốn 75% ở ctcp năng lượng tái tạo 10,5Tr cổ với giá 10k/cp thế thì tien này đem đầu tư mảng chính thôi
    giainganha1011 thích bài này.
    Thutrang027 đã loan bài này
  6. Huongmeow

    Huongmeow Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2017
    Đã được thích:
    573
    năm 2015 ANV thoái hơn 730 tỷ đồng tại DAP2-Vinachem đây là bước ngoạt cho sự bứt phá của ANV và bứt phá ve giá nữa từ 2.x lên 20k
    DILFIFA thích bài này.
  7. Thutrang027

    Thutrang027 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2019
    Đã được thích:
    216
    TIG đang đi con đường giống của ANV đấy
    Tây đang gom từ từ, sẽ có giá bao nhiêu khi mua full đến 49%???
    DILFIFA thích bài này.
  8. DILFIFA

    DILFIFA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2019
    Đã được thích:
    2.400
    t có bảo giá ngắn hạn là ntn đâu, đưa thông tin m.n tham khảo thôi. đúng thì xin like, sai thì xin ý kiến đóng góp, kaka
    ThangLong98 thích bài này.
  9. ThangLong98

    ThangLong98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2019
    Đã được thích:
    534
    Đã like :-P
  10. Huongmeow

    Huongmeow Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2017
    Đã được thích:
    573
    mua chư fen.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này