TIG bứt phá chuyển mình thay đổi về chất

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LeonLai, 29/09/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1446 người đang online, trong đó có 578 thành viên. 21:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 452728 lượt đọc và 4741 bài trả lời
  1. DILFIFA

    DILFIFA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2019
    Đã được thích:
    2.400
    Thuốc chữa coronavirus đã được thử nghiệm thành công ở Pháp
    Chia sẻ


    0:00/0:00


    Phía Bắc

    Dân trí Các nhà khoa học Pháp vừa báo cáo về kết quả thành công của nghiên cứu lâm sàng sau khi kết hợp hai loại thuốc hiện có - hydroxychloroquine và azithromycin để chữa bệnh do nhiễm SARS-CoV-2.
    Nhìn chung, các nghiên cứu về thuốc chống coronavirus được xây dựng xung quanh hai nhóm thuốc: remdesivir và thuốc chống sốt rét, cụ thể là chloroquine và hydroxychloroquine.

    [​IMG]

    Nhấn để phóng to ảnh

    Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, cả ba loại thuốc đều cho thấy hoạt động chống lại SARS-CoV-2 và chloroquine hiện được sử dụng làm thuốc chống virus được khuyến nghị để điều trị COVID-19 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, để đưa bất kỳ loại thuốc nào vào thực tế, cần có thử nghiệm lâm sàng.

    Các nhà khoa học Pháp đã tiến hành các nghiên cứu lâm sàng đầu tiên về hiệu quả của việc sử dụng hydroxychloroquine riêng biệt và dưới dạng kết hợp với kháng sinh azithromycin để điều trị COVID-19 tại cơ sở của Bệnh viện truyền nhiễm Méditerranée Infection của Bệnh viện Đại học Marseille.

    Tham gia nghiên cứu là 36 bệnh nhân trưởng thành, với cả các triệu chứng COVID-19 lẫn những người không có triệu chứng, họ đều được xác nhận nhiễm SARS-CoV-2 theo mẫu quét dịch mũi họng. Những người không đồng ý dùng thuốc mới được đưa vào nhóm kiểm soát gồm 16 người, họ vẫn được trị liệu theo phác đồ như trước đây, tức là điều trị theo triệu chứng và kháng sinh để ngăn ngừa bội nhiễm vi khuẩn.

    14 bệnh nhân còn lại uống 200 miligam hydroxychloroquine sulfate ba lần/ngày trong 10 ngày. Sáu trong số họ, ngoài hydroxychloroquine, còn được uống 500 miligam azithromycin mỗi ngày trong hai ngày đầu tiên để ngăn ngừa bội nhiễm, sau đó 250 miligam trong bốn ngày. Tất cả sáu bệnh nhân đều tiếp thu tốt kết hợp của hydroxychloroquine và azithromycin. Hàng ngày họ được đo điện tâm đồ để đảm bảo không xuất hiện tác dụng phụ đối với tim.

    Ngay trong ngày thứ năm, ở cả sáu bệnh nhân, các xét nghiệm về coronavirus đều cho kết quả âm tính, kết quả này được xác nhận vào những ngày tiếp theo. Như vậy, tất cả các bệnh nhân mắc COVID-19 trong nhóm thử nghiệm đã được chữa khỏi hoàn toàn trong năm ngày.
    Các nhà khoa học lưu ý rằng, mặc dù thực tế là nhóm thử nghiệm rất nhỏ và để xác nhận kết quả, cần phải tiến hành các thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn hơn, tuy nhiên kết quả thu được là rất đáng khích lệ.

    Kết quả nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí International Magazine of Antimicrobial Agents

    Nguồn: Dân Trí
    NAMASTE thích bài này.
    Huongmeow, Thutrang027, NAMASTE1 người khác đã loan bài này.
  2. Level_0

    Level_0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2017
    Đã được thích:
    462
    Nhiều khi cũng khó hiểu thật các cụ ạ, giá trên sàn còn dư bán giá sàn 4.5 thế mà giá thỏa thuận mua đến 5 cơ đấy và số lượng cũng gần cả triệu đấy chứ.
    :(:(:(
  3. quocnamnam

    quocnamnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    679
    có anh em nào mua sàn không?
  4. giainganha1011

    giainganha1011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2019
    Đã được thích:
    3.103
    E múc được ít bác! Mua dần thôi bác! Tâm lý chung TT xấu quá, cứ mua ngày ít chơi vậy!
  5. quocnamnam

    quocnamnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    679
    Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ gửi công văn đến các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý báo chí phản đối Báo Điện tử Dân Việt, Báo Tiền Phong đăng thông tin không đúng sự thật về Dự án Vườn Vua Resort & Villas đồng thời yêu cầu trang thông tin điện tử VCCI, trang thông tin điện tử CafeF gỡ các tin đưa lại của báo Tiền Phong và Dân Việt.
    http://thanglonginvestgroup.vn/wp-c...n-Phong-thong-tin-sai-su-that-ve-Vuon-Vua.pdf
    DILFIFAThutrang027 thích bài này.
    DILFIFAHuongmeow đã loan bài này
  6. Huongmeow

    Huongmeow Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2017
    Đã được thích:
    573
    nay bắt đáy TIG nhỉ, qua nay thỏa thuận giá cao hơn trên sàn nữa
    trâu buộc ghét trâu ăn đó mà, TIG thay đổi thì khâu truyền thông cũng nhanh gọn chứ cứ như VIC của anh Vượng ý bưng bít ko hở tí gì
    giainganha1011 thích bài này.
  7. Sharktank

    Sharktank Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/10/2019
    Đã được thích:
    550
    Căng quá các Tigger ới!
  8. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.624
    Căng kọt 8-x
  9. Huongmeow

    Huongmeow Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2017
    Đã được thích:
    573
  10. DILFIFA

    DILFIFA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2019
    Đã được thích:
    2.400
    VNI và VN30 có dấu hiệu khởi sắc, phiên chiều ngược dòng thì lại hay
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này