1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tìm các cao thủ bóng bàn trên F319 để giao lưu......

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi KMChungkhoan, 30/09/2011.

672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1437 lượt đọc và 43 bài trả lời
  1. KMChungkhoan

    KMChungkhoan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Bỏ thì hơi phí đấy, vì tôi nghĩ chơi bóng bàn sức khoẻ, năng khiếu và trí tuệ là 50/50. rất hữu ích cho chơi CK đấy[r2)]
  2. KMChungkhoan

    KMChungkhoan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Lin dakieu chưa chắc đã chiến nổi tôi, hôm nào tôi rủ cả lindakều giao đấu bác nhận cược lin da kiều nhé. Đánh cược mấy thùng biaken cho nó vui nhé[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. Ferrarifxx

    Ferrarifxx Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác nhớ ới em nhé!
  4. duchung_hb

    duchung_hb Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/01/2010
    Đã được thích:
    0
    ==========
    thế thì chắc hangj ruồi thôi. Nếu bác đánh bóng bàn tốt thì đánh tennis sẽ kém. Còn ko thì ngược lại. Nếu ko món naò giỏi thì chắc cả 2 môn đều Gà =)).
    E cũng chơi cả 2 môm nên em bít:D

Chia sẻ trang này