1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

tìm mã đầu tư tăng trưởng mang dáng dấp VIC, VJC, GEE, MCH... lúc chưa tăng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ditruocmotbuoc, 06/11/2025.

353 người đang online, trong đó có 141 thành viên. 18:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5662 lượt đọc và 41 bài trả lời
  1. MrBEAST

    MrBEAST Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2023
    Đã được thích:
    446
    SCIC bán đấu giá gần 53% vốn Cảng An Giang
    Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) thông báo bán đấu giá trọn lô hơn 7,3 triệu cổ phần, tương đương gần 53% vốn Công ty Cảng An Giang (mã: CAG).

    [​IMG]

    ANH MINH14/10/2019 09:09
    Với giá khởi điểm 99.000 đồng/cp, SCIC dự thu về khoảng 722,7 tỷ đồng. Phiên đấu giá được tổ chức vào 14h30 ngày 30/10 tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM. Nhà đầu tư nước ngoài không được tham gia đợt đấu giá.

    Cảng An Giang tiền thân là Cảng Mỹ Thới An Giang, thành lập từ 1985. Đơn vị tiến hành cổ phần hóa vào năm 2011 với vốn điều lệ 138 tỷ đồng, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang sở hữu gần 53% vốn. Đến năm 2015, vốn nhà nước tại Cảng An Giang được điều chuyển về cho SCIC. Công ty niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội vào tháng 12/2017. Hiện nay, cổ phiếu CAG đang được giao dịch ở mức giá 85.900 đồng/cp và gần như không có giao dịch.

    Cảng An Giang kinh doanh trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, kho bãi và lưu giữ hàng hóa, hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tuyến cho đường thủy, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh… Công ty có 2 cảng là Cảng Mỹ Thới và Cảng Bình Long, đều tại tỉnh An Giang.

    Kết quả kinh doanh của công ty giai đoạn 2017-2018 đi ngang với doanh thu khoảng 66-67 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế trên 3 tỷ đồng. Nửa đầu năm 2019, doanh thu thuần công ty đạt 36,6 tỷ đồng, tương đương cùng kỳ năm trước; lãi sau thuế 3,7 tỷ đồng, tăng 54%.
    ditruocmotbuoc thích bài này.
  2. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Người anh em đã lên tầu vượt bão PVD ra biển khơi chưa ;))
    NT1081ditruocmotbuoc thích bài này.
    hoatrungduong đã loan bài này

Chia sẻ trang này