1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Times city ơi là tham city!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thanhtbg, Nov 1, 2011.

1713 người đang online, trong đó có 685 thành viên. 17:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. trade123

    trade123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 16, 2011
    Likes Received:
    0
    =))=))=))
  2. cakiem09

    cakiem09 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 23, 2011
    Likes Received:
    0
    Có người về ở là vui rồi bác :)):)):))
  3. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    61,161
    BĐS chết, công trình dừng thi công, mất việc là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa
  4. nongvandan

    nongvandan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 17, 2011
    Likes Received:
    0
    Nếu đúng là như vậy thì đúng là kịch bản mà giới thạo tin giang hồ đã râm ran mấy tháng nay. Khủng long bạo chúa đang mạnh tay hơn để quét sạch, hổ, báo, sư tử, sau khi đám này đã béo căng với hàng loạt gà, vịt, hươu, nai ... Tập đoàn Nằm Chơi đã bị thâu tóm xong, và con mồi thứ hai chẳng lẽ là đây ... Vậy là tập một đang diễn tiến đúng theo kịch bản, tập hai sẽ là đám trâu bò, đám này là đám tổng nọ tổng kia, cửu lình, cửu nhất ... bọn này không rắn nhưng nhiều thịt ... chà chà lộ trình thời ông gọc cùng quê với anh sáu!

    Hôm nay cứ nhìn víc mà mà sắn wần!!!
  5. kiban_69

    kiban_69 Thành viên tích cực

    Joined:
    Aug 28, 2003
    Likes Received:
    18
    bác nói như sấm truyền , cứ up up mở mở :-bd
  6. Loa_Phuong

    Loa_Phuong Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 28, 2011
    Likes Received:
    0

    Haha,
    Sắp cuối năm rồi, tớ sẽ ra chợ người xem có em Broker nào xinh đẹp thuê 1 em.
  7. nongvandan

    nongvandan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 17, 2011
    Likes Received:
    0
    Không phải đâu bác, chẳng qua là giới hạn được nói của mình có đến vậy à!
  8. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2009
    Likes Received:
    20,249
    Bác có biết bao tỷ lệ % vay NH rất nhiều không? Tiền từ NH không vào SX mà vào đầu cơ BĐS hết đấy, đó mới là vấn đề.
  9. bocuteo1

    bocuteo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2010
    Likes Received:
    1,727
    Nghĩa là sao bác ơi.,cho tý thông tin đi bác
  10. misaki0219

    misaki0219 Thành viên mới

    Joined:
    Apr 1, 2010
    Likes Received:
    0
    Em đang định muc cc để ở. Theo như các bác nói thì phải chọn cái nào đang hoàn thiện mà mua nhỉ. Mua cái loại đang làm móng thì biết đến bao giờ?

Share This Page