Tin buồn cho thị trường chứng khoán huhuhuhuhuhu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kakalotta, 27/02/2008.

106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 02:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1151 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    Tin buồn cho thị trường chứng khoán huhuhuhuhuhu

    Thứ Tư, 27/02/2008 - 2:55 PM


    Lạm phát đã tăng trên 6%


    Nhóm hàng lương thực tăng cao nhất, tới 7,53%.
    (Dân trí) - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2 tăng 3,56% so với tháng trước, nâng chỉ số lạm phát hai tháng đầu năm lên 6,02%. Mục tiêu kiềm chế lạm phát thấp hơn tăng trưởng kinh tế đang đè nặng trên vai các nhà hoạch định chính sách.


    Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê công bố sáng nay 27/2, trong rổ hàng hoá 10 nhóm mặt hàng đưa ra tính chỉ số giá tiêu dùng, mức tăng giá mạnh nhất tháng 2 thuộc về nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống: tăng 6,18%. Trong đó, tăng cao nhất là giá thực phẩm 7,53%, chi phí ăn uống ngoài gia đình 5,7% và lương thực 3,25%.

    Sở dĩ nhóm mặt hàng này tăng cao kỷ lục như vậy là do rơi vào tháng tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao và một phần cũng do giá cả các mặt hàng ?oté nước theo mưa?.

    Những nhóm mặt hàng còn lại có mức tăng không quá cao. Trừ nhóm đồ dùng và các dịch vụ khác tăng 3,4%, nhóm hàng hoá, dịch vụ liên quan tới các hoạt động vui chơi là văn hoá, thể thao, giải trí chỉ tăng 2,34%; đồ uống và thuốc lá tăng 1,89%; phương tiện đi lại, bưu điện tăng 1,51%; may mặc, mũ nón, giày dép tăng 1,36%.

    Đặc biệt, nhóm nhà ở và vật liệu xây dựng tháng 2 chỉ tăng 1,39%. Nhưng với đợt điều chỉnh tăng giá xăng dầu vào ngày 25/2 vừa qua, nhóm hàng hoá này (bao gồm cả nhóm nhỏ phương tiện đi lại) đang đứng trước nguy cơ của một đợt tăng giá mạnh trong tháng 3 tới.

    Tăng giá thấp nhất trong tháng là các nhóm thiết bị, đồ dùng gia đình và nhóm dược phẩm, y tế, với mức tăng tương ứng là 0,73% và 0,46%.

    Xét theo địa phương, trong 10 tỉnh xét chỉ số giá, Phú Thọ là tỉnh có mức tăng giá cao nhất cả nước với mức tăng lên tới 4,86%. An Giang là tỉnh có mức tăng giá thấp nhất, chỉ tăng có 2,86%.

    Tuy nhiên, ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, chỉ số giá lại tăng cao hơn mức tăng trung bình của cả nước, tương ứng 3,92% và 3,83%.

    Như vậy, với CPI tháng 2 tăng 3,56%, đã nâng mức lạp phát kể từ đầu năm tới nay lên tới 6,02% - chiếm hơn 70% mục tiêu đặt ra từ đầu năm - con số này so với mức lạm phát cùng kỳ năm ngoái đã lên tới gần 16%.

    Nguyễn Hiền
  2. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    [Thị trường chứng khoán đã ?oquá yếu?, vậy với vai trò cơ quan quản lý nhà nước, Bộ có đưa ra giải pháp gì kích cầu?

    Vẫn phải xem lại cân đối cung cầu để điều hòa hợp lý. Thứ nữa, quản lý thị trường phải tốt hơn thì sẽ cân bằng giữa bất động sản và chứng khoán, bởi 2 thị trường này gần như là bình thông nhau. Về chính sách tín dụng, tôi cũng đã có ý kiến chính thức rồi, phải xem xét để làm sao có giới hạn an toàn nhưng không thể thắt tới mức nhà đầu tư không có nguồn để kinh doanh chứng khoán hoặc bất động sản.

    Xin cảm ơn ông!
  3. packingbs

    packingbs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Đã được thích:
    0
    lạm phát chỉ là tức thời thôi
    hôm nay bán hết rồi hay sao mà dưa tin này lên
    cũ quá rồi
    chỉ trong tháng 3sẽ ổn định và pt
    chia buồn với bác vì da cắt chim đúng đáy
  4. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    Trần Quán Hy: Hào quang và bóng tối
    Thứ tư, 27/2/2008, 12:40 GMT+7
    - Ánh hào quang tưởng chừng như mãi rạng rỡ trên con đường sự nghiệp của chàng ca sĩ kiêm diễn viên tài năng Trần Quán Hy. Thế nhưng tất cả nhanh chóng sụp đổ. Bóng tối phủ lên đời anh và những minh tinh liên quan đến scandal ảnh *** chấn động châu Á.

    >> Toàn cảnh scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy và các "nạn nhân"

    Trần Quán Hy là chàng ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông gốc Canada - Trung Quốc, pha trộn giữa dòng máu Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Anh có 2 chị gái và một gia đình không hạnh phúc. Anh có thể nói 4 thứ tiếng Quảng Đông, Tiếng Anh, Quan Thoại (một chút) và tiếng Nhật (một chút).


    "Tay sát gái" Trần Quán Hy

    Thời niên thiếu ngỗ ngược


    Ngôi trường thời thơ ấu
    Trần Quán Hy sinh ngày 7/10/1980 tại Vancouver, British Columbia, Canada. Anh học tại trường R.C. Palmer ở Richmond, British Columbia. Sau đó anh chuyển tới Hồng Kông và nhập học tại trường trung học Quốc tế Hồng Kông. Ngay từ lớp 10, anh đã cùng lớp và kết thân với Tạ Đình Phong - "tình địch" sau này. Hai người cùng nhanh chóng trở thành sao.

    Mặc dù là công tử nhà giàu nhưng Trần Quán Hy trải qua thời niên thiếu đầy bất ổn. Với Trần Quán Hy, tiền bạc chỉ là chuyện nhỏ. Điều anh thiếu chính là sự ấm áp của gia đình, niềm tin vào cuộc sống con người và tình yêu.

    Ngay từ khi còn rất bé, Trần Quán Hy đã không thể tìm thấy điểm tựa lớn là cha - ông Trần Trạch Dân. Thỉnh thoảng mới gặp cha nên sợi dây tình cảm giữa hai người cứ mong manh dần. Khi 14 tuổi, khoảng thời gian định hướng tâm hồn, Trần Quán Hy phát hiện ra sự thật ghê sợ. Sự thật này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính nết cũng như cách nhìn nhận thế giới của Trần Quán Hy. Đó là cha anh gặp rắc rối về giới tính. Sự việc vô cùng tệ hai khi những bức ảnh ông thân mật với một nam diễn viên không những bị báo chí chỉ trích nặng nề mà chúng còn khiến Trần Quán Hy có quan điểm lệch lạc về ********, tình yêu. Không ít lần Trần Quán Hy phải tìm đến các liệu pháp tâm lý tại một số bệnh viện ở Vancouver để điều chỉnh hành vi của mình.


    Trần Quán Hy ngày nhỏ và bức ảnh bệnh hoạn của cha


    Nỗi đau lên đến đỉnh điểm khi bố mẹ Trần Quán Hy kéo nhau ra tòa. Sẵn tiền bạc và địa vị của gia đình, Trần Quán Hy không tin, không tôn trọng bất cứ ai. Với anh, cuộc sống chỉ là tháng ngày ăn chơi sa đọa thâu đêm suốt sáng. Anh ngang ngạnh, bất cần đời và sẵn sàng "chiến đấu" với tất cả mọi người. Trường học chỉ là nơi thỉnh thoảng anh mới ghé qua.

    Bình thường, tình yêu sẽ cứu rỗi một người con trai đang đứng bên bờ vực thẳm. Nhưng Trần Quán Hy không được may mắn như thế. Trong lúc anh đang vô phương hướng, tìm mọi cách "phá đời" thì người con gái anh yêu thương thú nhận tội lỗi tày đình. Cô ta từng "lên giường"với người bạn thân nhất của anh. Cùng một lúc bị mối tình đầu và người bạn thân phản bội, Trần Quán Hy suy sụp, hoàn toàn mất niềm tin vào cuộc sống. Mọi việc với anh đều trở nên đen tối. Anh tiếp tục lún sâu vào lối sống phóng túng, buông thả. Các cô gái đẹp trở thành mục tiêu trong trò chơi "săn gái" mà anh tỏ ra vô cùng thích thú.


    Bố mẹ và hai chị gái

    Nhiều tiền, đẹp trai chính là vũ khí giúp Trần Quán Hy liên tục thắng lớn trong "trò chơi" này. "Trò chơi" càng sôi động hơn kể từ khi Trần Quán Hy gia nhập làng giải trí. Anh thay người yêu như tay áo. Từ các minh tinh đến vợ, thậm chí con gái các đại gia cũng đều "qua tay" Trần Quán Hy. Năm 2003, Trương Bá Chi rơi vào vòng tay Tạ Đình Phong khiến Trần Quán Hy càng ham muốn "săn gái". Theo tính toán chưa đầy đủ, khoảng 23 mỹ nhân từng "hết mình" với Trần Quán Hy. Họ đều là các ngôi sao nổi tiếng như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Trần Văn Viên, Nhan Dĩnh Tư, Maggie Q - Lý Mỹ Kỳ, Tiêu Á Hiên, Thái Y Lâm, Đặng Lệ Hân....






    Chính Trần Quán Hy cũng hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra với mình. Vấn đề chỉ là anh không đủ sức vượt qua. Khi được hỏi môn thể thao yêu thích là gì, Trần Quán Hy không ngần ngại trả lời là "lên giường". Và anh cũng không quên khẳng định mình là "người xấu", các cô gái sẽ khổ khi yêu anh. Ấy vậy mà dù được "thân chủ" cảnh báo nhưng các cô gái lại thi nhau lao vây quanh anh. Và đó là dấu hiệu cho vụ scandal chấn động châu Á trong năm 2008.


    Công tử đào hoa


    Sự nghiệp

    Con đường nghệ thuật luôn trải thảm đỏ cho anh chàng ngỗ ngược Trần Quán Hy. Bố anh không những là diễn viên có tiếng (và tai tiếng), mà còn sở hữu khoản tài sản kếch xù.


    Từng là "con cưng" của
    Dương Thụ Thành

    Mặc dù Trần Trạch Dân không bên anh thời thơ ấu nhưng ông lại rất sốt sắng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho anh bước chân vào làng giải trí. Mối quan hệ thân tình với Dương Thụ Thành, ông chủ EEG hiện nay và rất nhiều sao bự của làng giải trí Hồng Kông khiến Trần Quán Hy luôn được chăm sóc nâng đỡ. Thêm vào đó, sống trong môi trường nghệ thuật từ nhỏ nên ít nhiều Trần Quán Hy cũng hiểu được "đường đi nước bước" của chốn phù hoa đầy cạm bẫy này. Vậy nên anh có thể định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng vốn có.

    Hơn nữa Trần Trạch Dân là ông chủ của rất nhiều công ty đĩa hát, nhiều tụ điểm biểu diễn chủ tịch hội đồng quản trị của công ty quốc tế Tuấn Lôi nền âm nhạc quá gần gũi với Trần Quán Hy.

    Phim ảnh

    Năm 1999, một chuyên gia "săn tài năng" tiếp cận Trần Quán Hy trong khi anh đang quậy cùng bạn bè tại Hồng Kông. Chuyên gia "săn tài năng" mời anh tham gia đoạn phim quảng cáo ở tuổi 19. Kể từ đó, sự nghiệp của Trần Quán Hy chính thức bắt đầu với bộ phim Nhật Bản Dead or Alive 2: Birds. Đến năm 2000, anh đường hoàng bước vào làng giải trí qua một vai diễn trong bộ phim đầu tay tại Hồng Kông Gen-Y Cops . Chỉ một năm sau, anh đã chiếm được rất nhiều trái tim của các cô gái mới lớn.


    Hai Poster phim

    Thành công nối tiếp thành công, Trần Quán Hy tiếp tục xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng như Infernal Affairs, Infernal Affairs II, Initial D và Dog Bite Dog. Bộ phim mới nhất của anh là Trivial Matters. Vốn là con người đầy tham vọng nên Trần Quán Hy quyết định mở rộng phạm vi ảnh hưởng. Anh không muốn bó hẹp bản thân trong làng giải trí Hồng Kông. Vì vậy anh nhận lời tham gia vai chính trong bộ phim Nhật Bản Under the Same Moon. Có thể khẳng định Trần Quán Hy đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực phim ảnh.



    Âm nhạc

    Như đã nói ở trên, bố Trần Quán Hy là người giàu có và quen biết rộng trong làng giải trí nên ông không hề gặp khó khăn khi tìm kiếm cơ hội cho con. Năm 2000, ở độ tuổi 20, Trần Quán Hy ký hợp đồng với Emperor Entertainment Group. Anh cứ phát hành album trước khi xác định con đường hip hop cho mình. Album hip hop đầu tay Please Steal This Album của anh phát hành vào tháng 2/2004. Please Steal This Album ra đời trong sự hậu thuẫn của MC Yan và nhạc sĩ người Singapore Hanjin Chen. Ca khúc ?oHong Kong Place? trong Please Steal This Album giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ca khúc yêu thích nhất. Ngoài ra một số single khác cũng làm mưa làm gió tại nhiều bảng xếp hạng và thực sự chinh phục khán giả. Chuyển phong cách sang hip hop là nước cờ rất đúng của Trần Quán Hy. Anh từng nói giọng ca "thô" của anh rất khó phù hợp với Hồng Kông, nơi cantopop đang làm bá chủ. Nhưng hip hop rất có tiềm năng phát triển. Trần Quán Hy phát triển sự nghiệp âm nhạc theo hướng này và anh đã thành công.




    Thời trang

    Là công tử nhà giàu ăn chơi nên chắc chắn thời trang luôn là bạn đồng hành với Trần Quán Hy. Chán với việc chỉ biết đốt tiền vào những bộ trang phục hàng hiệu, Trần Quán Hy biết kiếm tiền từ thời trang. Khi trở thành thần tượng của giới trẻ, Trần Quán Hy có nhiều cơ hội triển khai kế hoạch kinh doanh táo bạo này. Bên cạnh cộng sự Kevin Poon và Billy Ip, Trần Quán Hy là một trong các nhà sáng lập của CLOT Inc., một công ty quần áo lớn. CLOT Inc., được miêu tả như "công ty phong cách", sản phẩm chủ yếu hướng vào giới trẻ. Công ty mang phong cách thời trang đường phố tới Trung Quốc và Hồng Kông. CLOT Inc., hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Nike and A Bathing Ape.


    Trần Quán Hy đắt sô quảng cáo

    Như vậy có thể thấy rõ Trần Quán Hy không chỉ tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Thương trường cũng là nơi anh gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

    Bên cạnh đó, Trần Quán Hy cũng kiếm bộn tiền từ việc tham gia quảng cáo cho các hãng lớn.

    Công ty đa truyền thông

    Vào tháng 2/2007, anh đầu tư 10 triệu HKD để mở công ty đa truyền thông Clot Media Division. Danh mục hoạt động của Clot Media Divisionlà sản xuất phim, phim quảng cáo và phát album âm nhạc. Đến tháng 6/2007, anh phát hành album tiếng Quan Thoại (Allow Me To Reintroduce Myself) với nhiều ca khúc do Kanye West, Just Blaze và Clinton Sparks sản xuất.





    Hoạt động vì cộng đồng

    Là một người phóng túng, trăng hoa nhưng Trần Quán Hy cũng có tấm lòng nhân ái. Trần Quán Hy biết quan tâm chia sẻ với cộng đồng. Năm 2001, anh xuất hiện tại một show từ thiện ở Vancouver. Ở Hồng Kông, anh thường lên tiếng động viên cộng đồng gay (đồng tính nam) và lesbian (đồng tính nữ) và được bầu chọn là thần tượng trong năm 2001.

    Đến 2007, 1 buổi bán đấu giá từ thiện 10 món đồ chơi tự làm Be@rbrick đã mời Trần Quán Hy đến khai trương buổi lễ tại Hồng Kông. Số tiền thu được sẽ chuyển cho tổ chức những bệnh nhân bị ung thư máu. Và anh đã tham gia rất nhiệt tình.


    Tham gia buổi đấu giá

    Tai nạn

    Bị hành hung

    Vào tháng 3/2004, hai nam thanh niên đã hành hung Trần Quán Hy tại Central District của Hồng Kông. Chúng bắt chước điệu nhảy của anh ở bên ngoài phòng thu. Ngay sau khi nhảy chế giễu, cả hai đồng loạt xông vào đấm Trần Quán Hy. Chúng nhanh chóng rời khỏi hiện trường nhưng vốn là kẻ ngang ngược, Trần Quán Hy không để mình dễ dàng bị bắt nạt như vậy. Dù chỉ có một mình anh vẫn đuổi theo và bắt chúng trước khi chúng kịp lên xe bus tẩu thoát. Chúng bị đưa về sở Cảnh sát Hồng Kông. Kết quả vụ hành hung, Trần Quán Hy bị bong gân mắt cá. Xương gò má và tai anh cũng bị thương. Trần Quán Hy không đâm đơn kiện nên hai tên hành hung cuối cùng được phóng thích.

    Trần Quán Hy giải thích cho hành động cao thượng này: "Cuộc sống của họ sẽ bị hủy hoại nếu tôi đi kiện. Mẹ họ cầu xin tôi tha thứ. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra tôi chỉ thấy thâm tím một chút nên bỏ qua cho họ".

    Điều đó có nghĩa Trần Quán Hy không chỉ hung hăng, anh còn rất biết nghĩ cho người khác.


    Niềm đam mê chụp ảnh là lưu giữ tác phẩm đã nhấn chìm Trần Quán Hy

    Tai nạn taxi

    Sau nửa đêm 9/3/2007, Trần Quán Hy lái xe về nhà. Một chiếc taxi trả khách đứng chắn trước cổng ra vào. Người tài xế ra hiệu bảo anh lái đi chỗ khác để anh ta mới có thể lùi được. Anh làm theo lời chỉ dẫn đó nhưng tay tài xế nổi nóng lăng mạ anh. Trần Quán Hy liền quay lại đá lõm cả chiếc taxi. Sau đó anh phải đền 4.700 HKD cho 2 vết lõm trên xe và tệ hại hơn anh bóc lịch một năm trời. Đây là bài học quá đắt về giữ bình tĩnh của Trần Quán Hy.

    Bóng tối bao phủ

    Những điều kể trên chỉ là tai nạn. Bóng tối thực sự phủ lên cuộc đời Trần Quán Hy kể từ khi vụ scandal ảnh *** nổ ra.


    Lúc nào cũng có vệ sĩ ở bên

    Vào tháng 1/2008, hàng trăm bức ảnh *** nóng bỏng của anh với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi,... và Dương Vĩnh Tình, cô cháu gái của chủ tịch EEG Dương Thụ Thành tràn ngập trên Internet, gây chấn động toàn châu Á. Việc đầu tiên Trần Quán Hy làm là sang Mỹ trốn tránh dư luận cũng như những lời đe dọa của các băng nhóm xã hội đen. Nếu trở về Hồng Kông, rất có thể Trần Quán Hy sẽ mất mạng. Thậm chí một bàn tay của anh còn được ra giá 500.000 HKD. Tại Boston, Mỹ, để thoát ra khỏi tình cảnh bi thảm này, Trần Quán Hy cầu hôn Dương Vĩnh Tình hơn 4 lần nhưng anh đã bị từ chối cho dù phải dùng đến chiêu dọa cắt tay tự tử. Trong thời gian này, dư luận kịch liệt phản đối Trần Quán Hy và các nữ minh tinh có liên quan đến scandal ***.


    Những bức ảnh gây chấn động

    Sau 3 tuần giúp "quân" lẩn trốn, ông chủ Lâm Kiến Nhạc chọn được thời điểm hoàn hảo để tổ chức buổi họp báo xin lỗi người hâm mộ cho Trần Quán Hy. Là bậc thầy về "quản lý khủng hoảng" nên Lâm Kiến Nhạc đã lái con thuyền theo đúng hướng của mình. Ngày 21/2/2008 Trần Quán Hy trở về Hồng Kông xin lỗi người hâm mộ cũng như "nạn nhân" và tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí. Và anh nhận được sự thông cảm từ khán giả. Có đến 60% số người tham dự một cuộc bầu chọn online đồng ý bỏ qua cho Trần Quán Hy.




    Trần Quán Hy xuất hiện sau gần 3 tuần trốn tránh

    Nhiều người cho rằng tuyên bố rút khỏi làng giải trí Hồng Kông chỉ là chiến lược "lánh nạn" mà thôi. Chắc chắn Trần Quán Hy sẽ quay trở lại. Sau vài năm nữa, ấn tượng về scandal này đã nhạt nhòa trong lòng người hâm mộ. Có khi họ còn nhiệt liệt chào đón anh trở về cũng nên.



  5. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    Thứ tư, 27/2/2008, 11:23 GMT+7

    Giá vàng lại lập kỷ lục mới

    Công ty SJC sáng nay niêm yết giá giao dịch tại 1,825-1,840 triệu đồng mỗi chỉ (mua vào - bán ra), cao nhất từ trước tới nay. Kịch bản người người đi gom hàng khi thị trường nóng bỏng tái diễn.
    > Đổ xô mua vàng lúc giá cao

    Mức giá hiện nay của SJC cao hơn giá đóng cửa chiều qua tới 36.000 đồng.

    Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá bán ra cao hơn chút ít, vàng miếng của công ty này đang bán ra tại 1,842 triệu đồng.

    Thị trường vàng trong nước từ hai ngày gần đây trở nên nóng bỏng sau khi giá vượt qua 1,8 triệu đồng mỗi chỉ. Giá mở cửa sáng qua của các doanh nghiệp vàng bạc vọt lên tới 1,820 triệu đồng, song trong ngày đã được điều chỉnh xuống sát 1,8 triệu đồng, do giá thế giới giảm mạnh.
    Người dân lại đổ đi mua vàng lúc giá cao. Ảnh: Hoàng Hà.


    Sáng nay cửa hàng của các doanh nghiệp vàng bạc lớn tại Hà Nội đông nghẹt. Tại Bảo Tín Minh Châu, khách phải chen chân mới đặt được tiền và nhận vàng. Tương tự, tại điểm giao dịch của SJC trên phố Phan Đình Phùng, hầu như không có người bán, mà khách đến đây đều để mua.

    Trước đó, giới đầu tư trong nước chần chừ không muốn mua vào, mà chỉ đợi giá cao hơn để đẩy hàng đi kiếm lời. Song khi giá vượt qua 1,8 triệu đồng mỗi chỉ, nhiều người lặp lại phong trào thu gom như những đợt sốt giá trước đây do kỳ vọng giá lên tiếp. Trong ngày hôm qua, SJC Hà Nội đã bán ra 2.000 lượng vàng, gấp 3 lần so với những ngày trước đó.

    Diễn biến thị trường vàng thế giới trong 2 ngày vừa qua có thể khiến những nhà đầu tư yếu tim hoảng hồn. Biên độ giá giữa thời điểm thị trường lên cao nhất và xuống thấp nhất lên tới 30 USD. Thị trường liên tục biến động trái chiều và vượt ngoài dự đoán của giới đầu tư.

    Hôm 25/2, giá vàng tại Mỹ lần đầu tiên vọt lên 957 USD mỗi ounce, đẩy giá trong nước vượt qua ngưỡng 1,8 triệu đồng mỗi chỉ. Song ngay sau đó, giá rơi theo phương thẳng đứng xuống 935 USD và giảm dần đều xuống 930 USD. Tuy nhiên, từ đêm qua, thị trường liên tục leo dốc và sáng nay đã quay trở lại 956 USD mỗi ounce. Vào 10h30 sáng nay, giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á là 954 USD.

    Lý do chính đẩy giá vàng lên cao là đôla vừa lập kỷ lục mới về tốc độ trượt giá trước các đồng tiền chủ chốt. Sáng nay tỷ giá giữa euro và đôla ở mức mỗi EUR đổi được 1,499 USD. Khi đôla mất giá, vai trò của vàng như một kênh đầu tư thay thế thêm quan trọng và cầu trên thị trường tăng.

    Giá dầu thô trên thị trường New York cũng một lần nữa vượt qua 100 USD một thùng và sáng nay ở mức 101,03 USD. Đây là một nhân tố nữa đẩy giá kim loại quý lên cao.

    Trước đó, hôm thứ hai, Bộ Tài chính Mỹ cho hay cơ quan này ủng hộ việc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) bán ra một phần kho dự trữ vàng của quỹ này, giúp tăng mạnh nguồn cung. Song đến nay vẫn chưa có chi tiết về kế hoạch của IMF, nên thông tin từ Bộ Tài chính Mỹ vẫn chưa thể giúp thị trường hạ nhiệt.

    Nguyễn
  6. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    Làm thế nào để tăng ?obản lĩnh đàn ông??
    Thứ ba, 26/2/2008, 11:47 GMT+7
    Làm thế nào để ?obản lĩnh đàn ông? của mình nổi trội hơn, ?ohoành tráng? hơn? Đó thực sự là câu hỏi ám ảnh nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên, phải nói ngay là ?obản lĩnh đàn ông? không thể hiện ở ?ocái đó? to hay nhỏ mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

    >> Thực hư về thuốc... "kéo dài của quý"

    Ám ảnh bản năng

    Theo các nhà chuyên môn, những băn khoăn, thắc mắc, lo lắng về ?othằng nhỏ? không đủ kích thước cần thiết chiếm một tỷ lệ tương đối lớn trong phái mạnh. ?oKhông kể những bệnh nhân tới khám, chỉ riêng những người gọi điện hỏi về cách thức ?olàm to? trung bình cũng khoảng 3 - 5 người, trong tổng số 15 - 20 người gọi điện đến trung tâm nhờ tư vấn hàng ngày.

    Lứa tuổi quan tâm nhiều nhất là từ 16 - dưới 30 tuổi và sau tuổi 40, thậm chí có không ít các bà mẹ đã quá lo lắng vì lo sợ cho thế hệ tương lai của mình? - bác sỹ Nguyễn Bá Hưng, Trung tâm tư vấn và phòng khám ánh Sáng Nam học, cho biết. Nhiều nhất vẫn là các trường hợp bị cong vẹo, lỗ đái thấp, lỗ đái cao, ái nam ái nữ... và những người mắc béo phì.


    Thăm khám cho một bệnh nhân bị ung thư *********


    BS Hưng cho biết, gần đây, có khá nhiều ông bố, bà mẹ đưa con tới khám vì con đã bước vào tuổi dậy thì, cao to nhưng ?ocậu em? gần như không phát triển. Một trường hợp ở Cầu Giấy, Hà Nội đã 14 tuổi, nặng gần 70kg nhưng ?ocậu em? lại chỉ bằng đứa lên 2 -3, thậm chí còn tụt hẳn vào trong.

    Gia đình rất lo lắng vì đã cho dùng hormon tăng trưởng nhưng không có tác dụng gì. Qua thăm khám và làm các test xét nghiệm, các bác sĩ kết luận cháu bé bị rối loạn nội tiết do béo phì, khiến ********* không phát triển được.

    Không có bệnh tật gì nhưng nhiều trường hợp tìm tới bác sỹ với nỗi niềm ?osắp cưới vợ nhưng ?ocái ấy? sao bé quá, đến nỗi mang bao cao su vào, dù là số nhỏ nhất vẫn lỏng! Liệu như vậy có thể ?oyêu? vợ được không??.

    Một số trường hợp khác có chiều dài ?othằng nhỏ? vẫn đủ chuẩn Việt Nam là 11cm, nhưng lại gầy teo khiến khổ chủ mặc cảm, đau khổ không dám nói với ai. Dù đã được bác sĩ giải thích cả tiếng đồng hồ là hai tinh hoàn vẫn tốt, vẫn giao hợp và có con bình thường song ?okhổ chủ? vẫn không yên tâm và tha thiết mong bác sĩ có cách gì để làm cho nó... to lên!

    Phẫu thuật cũng không ổn

    Theo bác sỹ Nguyễn Bá Hưng, các loại thuốc xịt, xoa, bôi, dán... được quảng cáo có tác dụng ?olàm to? ngay sau 1 ngày sử dụng, nhưng hãy coi chừng vì đó chỉ là to giả tạo. Qua phân tích, các bác sĩ đã phát hiện trong các loại thuốc ?olàm to? này có chất làm sưng, làm phù nề... khiến ********* giữ nước và to lên.

    Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày hết thuốc, ********* lại hiện nguyên hình, thậm chí còn thêm bệnh vì những ảnh hưởng xấu của thuốc. Bác sĩ Hưng nhấn mạnh, hầu hết các thuốc được quảng cáo đều là những thuốc nội tiết nam, nếu dùng không đúng chỉ định sẽ gây nhiều tác dụng phụ và biến chứng.

    Trong đó, có những biến chứng đặc biệt nguy hiểm như teo tinh hoàn và vô sinh. Hơn nữa, nếu sử dụng thuốc bừa bãi, người đàn ông có thể bị ung thư *********. Nhiều chuyên gia khẳng định, dường như chưa có loại thuốc nào được chấp nhận cho dùng với mục đích làm tăng kích thước *********.

    Liên quan tới vấn đề này, TS Trần Thiết Sơn - Trưởng Khoa phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Xanh Pôn) cho rằng, việc làm tăng đường kính của ********* không đơn giản. Thông thường, các bác sĩ hút mỡ từ nơi khác (chẳng hạn ở bụng) để bơm vào dưới da *********, hay lấy một mảnh mỡ ở bụng đem quấn quanh thân *********.

    Tuy nhiên, lâu dài mảnh mỡ này cũng dần teo đi. Còn để ********* dài thêm thì phẫu thuật cắt rời dây chằng treo ********* vào xương mu dường như là phương án duy nhất giúp ********* trông ?ocó vẻ? dài thêm 2 - 3cm.

    Bác sĩ Đào Xuân Dũng, chuyên gia về sức khỏe ******** khẳng định, hiện nay, trong y văn thế giới vẫn chưa ghi nhận có phương pháp nào có thể giúp ?othằng nhỏ? to lên ngoài phẫu thuật, nhưng ngay cả phẫu thuật cũng không phải là phương pháp tối ưu.

    To - nhỏ: chuyện tầm phào!

    Sự tự tin của nam giới về khả năng tính dục cũng có thể bị ảnh hưởng do cảm nhận về kích thước *********. Một số người tin rằng kích thước ********* có liên quan đến nam tính, đến tầm vóc cơ thể, đến khả năng sinh sản và cả sự hưởng thụ cảm xúc ******** cho mình và cho ********. Thật ra một ********* có vẻ nhỏ khi chưa cương có thể có kích thước lớn khi đạt tới sự cương cứng, còn hơn cả một ********* đã to sẵn.

    Hơn nữa, khả năng sinh sản cũng không phụ thuộc vào ?okích thước? mà chỉ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng (làm tinh dịch đồ để xác định). Hạnh phúc trong đời sống riêng của vợ chồng là sự đem lại khoái cảm cho nhau chứ không phải chỉ cho riêng mình. Nhiều nam giới tin rằng kích thước ********* có vai trò quan trọng nhưng sự thật khoái cảm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà đặc biệt là sự hòa hợp giữa hai bên.

    Do đó, các chuyên gia đều khuyên, nếu như có trường hợp ********* nhỏ thực sự trong khi cấu trúc vẫn bình thường thì cần hỏi ý kiến các bác sĩ chuyên khoa nội hoặc nội tiết để khám phá những nguyên nhân phức tạp hơn (do bất thường về sự bài tiết của tinh hoàn; rối loạn nội tiết hay do sai lạc nhiễm sắc thể gây kém phát triển cơ quan sinh dục...).

    Từ đó, tùy theo bệnh mà có các phương pháp điều trị khác nhau. Tuyệt đối không được thực hiện tiêm silicon hoặc tự ý dùng thuốc kích thích vì có thể gây ung thư và vô sinh.

    Theo Bảo Ngọc
  7. lythongchua

    lythongchua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Thứ Bẩy, 09/02/2008 - 9:42 AM

    Kiến thức giới tính
    Những kiểu dạo đầu khiến nàng ?odị ứng?



    (Dân trí) - Bản tính tế nhị khiến nàng có thể bỏ qua cho bạn những lỗi lầm nho nhỏ trong chốn the phòng. Nhưng bạn hãy tin rằng, chính những điều ?onho nhỏ? ấy sẽ tích tụ thành một ?ovấn đề to? và rất dễ đẩy nàng vào lãnh cảm.
    >> 6 kiểu ?odạo đầu? nàng thích


    Mạnh tay quá mức



    Đàn ông thường thích những va chạm ?ochắc tay?, kiểu tấn công hăng hái, và sai lầm của các chàng là áp dụng nguyên ?oxì tai? mình thích vào con đường chinh phục cảm giác của nàng.



    Thật không may, phụ nữ không giống đàn ông, họ thích được nâng niu trìu mến, ve vuốt nhẹ nhàng. Bởi thế, lần tới, khi gần gũi phu nhân, hãy cư xử lịch thiệp, dịu dàng hơn và quan sát phản ứng của cô ấy.



    Một cách thử nghiệm hiệu quả là đi từ thấp đến cao, nhẹ tay lúc khởi đầu và tăng dần cấp độ. Dù sao thì với nàng, nhắc bạn ?omạnh tay hơn? vẫn dễ dàng hơn nhiều so với phải nói ?oanh nhẹ tay một chút??.



    Đơn điệu



    Phụ nữ rất sợ kiểu đàn ông lười biếng, không chịu tìm tòi, khám phá. Nàng nói với bạn rằng ?oem thích cách này, muốn được ve vuốt chỗ này??, và từ ấy trở đi bạn chỉ? làm đúng những điều ấy, chắc mẩm rằng nàng vẫn thích - Đó là thảm họa!



    Lời khuyên cho bạn là nên biết thay đổi, đừng lặp đi lặp lại một kiểu ?oyêu? cũ rích dù nàng từng nói rằng nàng thích bạn làm thế. Ví dụ hôm nay bạn bắt đầu bằng nụ hôn trên môi, xuống cổ, ngực, ra sau vành tai, hôm khác hãy hôn theo ?oquy trình? ngược lại. Thử bắt đầu từ dưới vành tai xem.



    ?oĐều như vắt chanh?



    ******** rơi vào nhàm chán là hậu quả tất yếu của việc thiếu đầu óc tưởng tượng và? chưa được ?ohuấn luyện? tốt. Chịu khó học hỏi sẽ cho bạn đủ tự tin để thử những điều mới.



    Bạn ngại ngần trước thử thách và lo sẽ mắc sai lầm? Không va vấp thì không thể tiến bộ. Bạn nên thử cách massage mới, vuốt ve phong cách mới, và hỏi nàng xem làm vậy có dễ chịu không.



    Đừng quên rằng phép thử của bạn cũng đem lại cho nàng những trải nghiệm mới, nàng sẽ có cơ hội khám phá thêm mình thích hay không thích điều gì.



    Vặn xoắn ?onúm công tắc?



    Thực sự bạn nên biết, điều mình đang làm không được đánh giá cao, không ?ohot?, không sexy, không lãng mạn và càng không phải cách của những anh chàng có học (trong ?ochuyện ấy?, tất nhiên!). Tóm lại một câu thôi, bạn chẳng biết mình đang làm gì.



    Nhũ hoa bị xoắn sẽ khiến nàng đau đớn hơn là dễ chịu. Bởi thế, trừ trường hợp nàng ưa cảm giác mạnh và yêu cầu bạn làm điều đó, còn lại, tốt nhất hãy bỏ qua cách kích thích không mấy ?ohợp gu? này.



    Bỏ qua ?ocô bé?



    Không phải vùng nhạy cảm duy nhất trên cơ thể phụ nữ, nhưng ?ogóc thầm kín? được đánh giá là khu vực quan trọng nhất, bởi thế bạn đừng bao giờ bỏ qua. Tất nhiên không nên vào thẳng vấn đề ?onói chuyện bằng súng ống?, trước hết hãy tạo việc làm cho đôi bàn tay (có thể cả miệng, nếu hai người thấy làm vậy không liên quan gì đến vấn đề đạo đức).



    Nên trò chuyện với nàng về điểm nhạy cảm của ?ocô bé? hoặc nhờ tay nàng chỉ dẫn. Nàng chắc chắn sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Nàng không bực mình nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong những lần đầu, nhưng không chịu học hỏi cho những lần sau thì lại là thiếu sót lớn đấy.
  8. TrendVsTrap

    TrendVsTrap Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Hà Nội: Hàng tiêu dùng giảm giá; Rau, thịt giảm từ 10-40%

    Thứ tư, 27/2/2008, 15:06 GMT+7

    Khảo sát một số chợ trên khu vực Hà Nội cho thấy, đến thời điểm này một số mặt hàng tiêu dùng đã bắt đầu giảm giá.

    [​IMG]

    Ảnh: Chí Cường

    Cách đây một tuần, các bà nội trợ ?ochờn? nhất với mức giá của các loại rau củ và thực phẩm tươi sống thì đến thời điểm này đây là hai loại hàng hoá có mức giá giảm mạnh nhất: Thịt bò thăn đã giảm từ 35.000- 40.000 đồng/kg tương đương với mức giá 85.000- 90.000 đồng/kg; thịt lợn thăn nạc giảm từ 25.000 - 30.000 đồng/kg tương đương với mức giá 60.000- 65.000 đồng/kg;

    Những mặt hàng thủy hải sản tiêu thụ mạnh trong dịp tết như cua biển, cá thu, tôm sú cũng đã giảm giá bán từ 20.000- 30.000 đồng/kg. Tuy nhiên, với mức hạ này cua biển, cá thu, tôm sú vẫn có mức giá đắt hơn hồi trước Tết từ 10- 20%.

    Bên cạnh đó, các loại rau củ hơn một tháng qua có mức giá gây ?osốc? cho người tiêu dùng nhất cũng đã giảm giá bán xuống từ 30- 40%. Hiện tại cải thảo có giá 15.000 đồng/kg; cải ngọt 10.000 đồng/kg; cải xanh 12.000 đồng/kg; rau muống 18.000 đồng/kg.

    Chị Nguyễn Thị Thu, Khu TT A34, thị trấn Cầu Diễn nói: ?oGiá rau vẫn còn đứng ở mức cao nhưng tôi đã thở phào. Vì với mức giá rau như cách đây một tuần, một ngày gia đình tôi với 6 người cũng ăn hết ít nhất là 15.000 đồng tiền rau. Đó là tôi đã chọn mua những loại rau có mức giá nhấp nhất. Còn hôm nào ăn rau súp lơ, cải thảo thì tối thiểu cũng tiêu hết 30.000 đồng/ngày?.

    Ông Vũ Vinh Phú - Chủ tịch Hiệp hội Siêu thị Hà Nội cho biết: ?oVừa qua giá rau củ và các loại thực phẩm tươi sống đội giá lên cao là do nhu cầu tăng đột biến và nhiều người dám chi tiền cho những bữa ăn thịnh soạn sau một năm lao động vất vả. Riêng đối với các loại rau củ tăng giá lên quá cao là do nguồn cung khan hiếm.

    Rau mất mùa vì thời tiết khắc nghiệt. Còn đối với các loại thực phẩm đã qua chế biến như thịt hộp, cá hộp, dầu ăn? tăng cao là do người tiêu dùng có nhu cầu mua để tích trữ phòng tăng giá khiến thị trường lâm vào cảnh khan hàng giả tạo. Vì vậy, sẽ không cần đến sự điều tiết của nhà nước thì ít ngày nữa, thị trường vẫn bình ổn trở lại do mức cung cầu trở lại bình thường?.

    Ông Đặng Anh Tuấn, Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế và kinh doanh HN (HABEI) cũng cho rằng: ?oTheo tôi thì thấp nhất trong vòng một tuần nữa giá cả của thị trường tiêu dùng sẽ bình ổn trở lại. Không chỉ riêng các loại rau củ và thực phẩm tươi sống mà ngay mặt hàng đóng hộp như dầu ăn thời gian qua đã tăng giá từ 50- 60% cũng sẽ giảm giá. Tuy nhiên, giá của những mặt hàng này sẽ không thể giảm xuống bằng mức giá trước Tết Nguyên Đán vì vừa qua, giá xăng dầu đã tăng lên ở mức cao?.

    Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu cho thấy một mặt bằng giá mới đã được xác lập.

    Theo Mai Hạnh

    Nguồn : http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn/xahoi/187739/
  9. oneheartonelove

    oneheartonelove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Đã được thích:
    0
    1 topic tin bùn, 1 topic tin vui, chẳng bít đg nào mà lần
  10. rose4love

    rose4love Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    28
    Ngày mai TT sẽ phản ứng với tin này

Chia sẻ trang này