1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin chứng khoán 15/11

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SNOWBALL275, 15/11/2021.

956 người đang online, trong đó có 382 thành viên. 16:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 968 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. SNOWBALL275

    SNOWBALL275 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    207
    - Ông Đỗ Thành Nhân rút khỏi Louis Capital.
    - Thép Tiến Lên (TLH): Phó chủ tịch HĐQT đã mua vào 500.000 cổ phiếu.
    - Sông Ba (SBA) chốt quyền trả cổ tức năm 2020 bằng tiền, tỷ lệ 10%.
    - Louis Holdings đăng ký mua 3,6 triệu cổ phiếu TGG của Louis Capital.
    - DIC Corp (DIG): Cổ phiếu tăng 136%, vợ Chủ tịch HĐQT đăng ký bán 1,6 triệu cổ phiếu.
    - Ngân hàng Bản Việt (BVB) muốn tăng thêm 1.618 tỷ đồng vốn điều lệ.
    - Cảng Cam Ranh sắp giao dịch trên HNX, giá chào sàn 28.100 đồng/cổ phiếu.
    - APG: Ông Trần Thiên Hà, Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán APG (APG – HOSE) đã mua vào 570.000 cổ phiếu APG, tỷ lệ 0,78% trong ngày 03/11 theo phương thức thỏa thuận. Trước giao dịch, ông Hà chưa nắm giữ bất kỳ cổ phiếu APG nào.
    - CII: Ông Lê Vũ Hoàng, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII – HOSE) đã bán ra 393.000 cổ phiếu CII từ ngày 02/11 đến 11/11 theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh. Sau giao dịch, ông Hoàng đã giảm sở hữu tại CII xuống còn hơn 400.000 cổ phiếu, tỷ lệ 0,168%. Liên quan đến CII, từ ngày 05/11 đến 08/11, ông Dương Quang Châu – Giám đốc CII đã bán ra toàn bộ 180.000 cổ phiếu sở hữu, tỷ lệ 0,08%.
    - TCT: Ngày 24/11 là ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức năm 2020 của CTCP Cáp treo Núi Bà Tây Ninh (TCT – HOSE), ngày đăng ký cuối cùng là 25/11. Theo đó, cổ tức sẽ được trả bằng tiền mặt theo tỷ lệ 5%, thanh toán bắt đầu từ ngày 10/12/2021.
    - THG: Ngày 18/11 là ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức đợt 1 năm 2021 của CTCP Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang (THG – HOSE), ngày đăng ký cuối cùng là 19/11. Theo đó, cổ tức sẽ được trả bằng tiền mặt theo tỷ lệ 10%, thanh toán bắt đầu từ ngày 03/12/2021.
    - FCM: CTCP Fecon (FCN), cổ đông lớn của CTCP Khoáng sản Fecon (FCM – HOSE) đăng ký bán hơn 391.000 cổ phiếu FCM từ ngày 16/11 đến 15/12 theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh. Dự kiến giao dịch thành công, FCN sẽ giảm sở hữu tại FCM xuống còn hơn 4,1 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 10%.
    - SGR: CTCP Địa ốc Sài Gòn (SGR – HOSE) thông qua việc trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt theo tỷ lệ 15%. Ngày đăng ký cuối cùng chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức vào 30/11/2021 và thanh toán bắt đầu từ ngày 20/12/2021.
    - SSB: Ông Lê Tuấn Anh, anh trai của bà Nguyễn Thị Nga – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – Seabank (SSB – HOSE) đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu SSB từ ngày 17/11 đến 16/12 theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh. Dự kiến giao dịch thành công, ông Tuấn Anh sẽ giảm sở hữu tại SSB xuống còn hơn 39,09 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 2,64%.
    - BCG: Ông Phạm Nguyễn Thiên Chương, Thành viên HĐQT CTCP Bamboo Capital (BCG – HOSE) đã bán ra 200.000 cổ phiếu BCG từ ngày 02/11 đến 08/11 theo phương thức khớp lệnh. Sau giao dịch, ông Chương đã giảm sở hữu tại BCG xuống còn hơn 1,02 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 0,34%.
    Nguồn: Baomoi, Tinnhanhchungkhoan
    ----------------------
    Hungtran68 thích bài này.

Chia sẻ trang này