1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin cực hot HQC _______đã ký thỏa thuận bán toàn bộ 1.735 căn hộ tại HQC Plaza doanh thu khoản 1000

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lolem752004, 25/06/2013.

68 người đang online, trong đó có 27 thành viên. 04:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6620 lượt đọc và 107 bài trả lời
  1. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    5.4 mới là cản cứng của HQC. Giá này vẫn bán tốt
  2. haleclub

    haleclub Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2009
    Đã được thích:
    26
    Chính xác bác
    Đợt này HQC chắc chắn về tầm 5.5

    Giờ toàn kẹpper HQC hô hào:-bd
  3. Ho-Ha

    Ho-Ha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/05/2013
    Đã được thích:
    375
    tôi xin người đừng lừa đảo nữa kẹp nặng quá rồi ^:)^
  4. lolem752004

    lolem752004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Đã được thích:
    107
    =))=))=))=))
  5. sananhtrang1989

    sananhtrang1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/05/2010
    Đã được thích:
    2

    hòa vốn[r2)] nhà thu nhập thấp. bí cực nên phải bán

    dc cái có dòng tiền.
  6. sananhtrang1989

    sananhtrang1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Biết tại sao chiều nay ra tin có cách đây hơn 1 tháng rồi ko

    hiểu biết thì mới giàu dc

    ng ra tin cũng rất buồn vì phải cho tin ra lúc này
  7. lolem752004

    lolem752004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Đã được thích:
    107
    cổ phiếu mốc cống lên đời

    Sang tuần tới, áp lực bán từ đợt đảo danh mục của Quỹ sẽ chấm dứt, đồng thời tin tức liên quan tới cổ phiếu MSN thuộc chương trình ESOP cũng được thông báo lại. Trong khi đó, việc quỹ rút vốn có lẽ bị thổi phồng quá mức nếu như xét đến tỷ trọng này với quy mô giao dịch hiện nay của toàn thị trường.
    http://cafef.vn/thi-truong-chung-kho...612316ca31.chn
  8. FromCambodia

    FromCambodia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2007
    Đã được thích:
    73
  9. ha-nguyen

    ha-nguyen Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/05/2013
    Đã được thích:
    712
    nhà ở xh mà các bác cứ đòi lợi nhuận cao..nục cười..mục đích của gói 30k tỷ là để giải quyết nợ xấu bds. hàng tồn kho.khơi thông dòng vốn.và cho người thu nhập thấp có cơ hội mua được nhà...giả quyết được cái đống hàng tồn đã là may mắn lắm rồi lấy đâu ra lợi nhuận cao:-??:-??:-??
  10. namoon

    namoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Đã được thích:
    9.502
    Hi hi, còn dài lắm anh, cỏ vẻ giống doạn anh em mình nói về lvs dợt trước òi[:D]

Chia sẻ trang này