1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin cực nóng đầu năm...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by xauzai77, Jan 3, 2022.

658 người đang online, trong đó có 263 thành viên. 20:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 26, 2019
    Likes Received:
    8,540
    @xauzai77 ơi, MMs làm nóng lại tin này rồi nè
    :drm1

    WSS: Chứng khoán phố Wall thông qua tờ trình chào bán 50,3 triệu cổ phiếu
    Báo đầu tư | 55 phút
    Chia sẻĐăng lạiBình luận (2)
    Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 của Công ty cổ phần Chứng khoán phố Wall (HNX: WSS) thông qua tờ trình chào bán 50,3 triệu cổ phiếu và vốn điều lệ sẽ tăng gấp đôi.

    Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 của Công ty cổ phần Chứng khoán phố Wall đã thông qua phương án chào bán 50,3 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1 với giá chào bán 10.000 đồng/cổ phiếu.

    Mức giá nêu trên thấp hơn 42% so với thị giá hiện tại. Chốt phiên 10/1/2022, WSS ở mức 17.400 đồng/cổ phiếu, giảm 5% so với mức đỉnh vào phiên đầu năm 2022 (hôm 4/1).

    Trong năm nay, đợt chào bán 50,3 triệu cổ phiếu của Chứng khoán phố Wall sẽ được thực hiện.

    [​IMG]

    Tổng nguồn vốn thu được từ đợt chào bán khoảng 503 tỷ đồng sẽ được dùng cho 2 mục đích chính gồm bổ sung vốn lưu động cung cấp dịch vụ chứng khoán phái sinh (400 tỷ đồng) và bổ sung vốn lưu động cung cấp dịch vụ giao dịch ký quỹ.

    Nếu đợt chào bán được thực hiện theo đúng kế hoạch, vốn điều lệ của Chứng khoán phố Wall sẽ tăng gấp đôi, từ 503 tỷ đồng lên 1.006 tỷ đồng.

    [​IMG]

    Chốt phiên giao dịch cuối năm 2021, thị giá cổ phiếu WSS tăng 5 lần so với hồi đầu năm, từ vùng 3.600 đồng lên 18.100 đồng (Nguồn: TV).

    Công ty này được ví von là “trường hợp cá biệt” trong nhóm các công ty chứng khoán khi kết quả kinh doanh ảm đạm. Quý III/2021, Chứng khoán phố Wall lỗ ròng hơn 37,5 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm 2020 lãi hơn 4 tỷ đồng.

    Ban lãnh đạo công ty này lý giải khoản lỗ vừa nêu liên quan đến các khoản đầu tư tài chính và đánh giá lại giá trị hợp lý của các khoản đầu tư tài chính.

    Luỹ kế 9 tháng đầu năm 2021, Chứng khoán phố Wall lỗ ròng gần 20 tỷ đồng.

    Theo cơ cấu sở hữu tính đến cuối tháng 9/2021, ông Nguyễn Đình Tú, Chủ tịch HĐQT chi phối 22,47% vốn Chứng khoán phố Wall; theo sau đó là 3 cổ đông nắm trên 5% gồm bà Phạm Diễm Hoa (5.81%), bà Nguyễn Thị Oanh (5.07%) và bà Nguyễn Thị Lệ (5%).

    Còn theo Báo cáo thường niên năm 2020, Chứng khoán phố Wall được thành lập vào cuối năm 2007, với sự tham gia sáng lập cũng như góp vốn từ Công ty cổ phần Cáp và Vật liệu viễn thông, Tổng công ty Đức Giang cùng một số cổ đông cá nhân khác.
    xauzai77 likes this.
  2. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914
    Xong phần thông qua từ đại hội rồi, còn chờ tờ A4 thông báo chốt quyền.
  3. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 26, 2019
    Likes Received:
    8,540
    Dòng chứng trả điểm rồi bác ơi
    xauzai77 likes this.

Share This Page