1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin gấp trưa 1/1/2012- Sự thật không vui cho tuần sau và Q1/2012 (Top dành cho những bác cầm tiền, c

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpvn, 01/01/2012.

336 người đang online, trong đó có 134 thành viên. 00:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 26958 lượt đọc và 449 bài trả lời
  1. learntotrade

    learntotrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    76
    \

    Có lẽ nào vậy bác. Mấy thằng bịp chịu đựng 2 năm nay rồi mà vẫn hót đáy đáy...lại đáy...chưa thấy thèng nào hộc máu hết. Short sell chấp bác đánh lên 50 phiên đấy!!!
  2. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hạn sàn Ha, trong 4-5 phiên vừa qua có 1 số cp được làm giá 1 cách thô thiển như: PGS, CTC, LUT.......
    Có lẽ, thời gian tới nhà đầu tư sẽ rất thận trọng với các vp này.
    Việc khớp lệnh theo báo giá đã làm méo mó giá bình quan cho ngày hôm sau; không phản ánh hết cung cầu mua bán trong phiên.
    PGS tui đã năm được mhóm 6 tkhoản làm những việc như vậy.
    Đầu phiên; chúng khớp giá CE những lệnh 120k, 80k ...trong vài ngày làm giá BQ cao, nhưng giao dịch trong phiên thấp hơn nhiều giá chúng làm trò, diễn kịch.
    Tuần sau, các bác sẽ biết sự thảm hại của PGS đến mức nào nhé
  3. bird_pig

    bird_pig Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    0
    "không phải tôi khoe khoang đâu". Nghe hài vãi ku*'t =))
  4. AUDI88

    AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Đã được thích:
    1.350
    bạn em ở PVC vãn tháng 18 củ bìh thường, mà vào PVC toàn con ông cháu cha, giảm biên chế kiểu gì hả bác
  5. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với bro là trong f này tui biết hết các níck, 1 số nick có máu mặt\, gọi là chơi lớn họ đã thóat hết rồi, đang cầm tiền; những NDT trên sàn kinh nghiệm họ cũng đã thóat.
    Trên f này chỉ còn lại 1 số nick gà què, trình thì coi, thông tin thì ko có, lại thiếu bản lĩnh, hay hóng hót tin của tui, câu trước câu su là máu chảy lên não hết, chúng nó yếu tim, thế mà cũng đòi chơi với cáo ở thị trường này.
    @pilot cuty2011; tinhot113 là cácnick trong số đó
  6. pilot

    pilot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/11/2011
    Đã được thích:
    0
    khổ cái thằng lợn nó lại là bịp trong down trend sâu trước đây, vừa cutloss sọc mong gỡ gạc thì TT nó lại vào uptrend nên sự tuyêt vọng nhân đôi ! ngu chết lại đổi tại số !:-??
  7. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Ý nói các CTCK bro ah.
    Như PSI thế nào, bác cứ hỏi ai làm ở DK thì biết
  8. pilot

    pilot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/11/2011
    Đã được thích:
    0
    Chết tiếp tập 2 !
  9. pilot

    pilot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/11/2011
    Đã được thích:
    0
    TT up khoảng 50% loạng quạng mò vào đúng đỉnh chết tiếp tập 3 !:-w
  10. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130

    Riêng khoản 95 % thua lỗ , giải thể sát nhập là chủ top rất linh tinh rồi
    Dạo này chủ top có vẻ tham gia phong trào hò hét kinh quá

Chia sẻ trang này