1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tín hiệu 5x từ DHM - Tập 2 ( DHM - BMC version 2

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vi.tieu.bao, Nov 30, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
973 người đang online, trong đó có 389 thành viên. 13:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tihonsieuquay

    tihonsieuquay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2012
    Likes Received:
    4,989
    Các bác dự DHM ngày mai thế nào
    Đóng trần từ đầu phiên chứ :)
  2. taychoihathanh

    taychoihathanh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Likes Received:
    1

    Bác cứ để cái pic này đây.Ai tâm huyết vào đây đọc mới thấy thăng trầm của Em nó..cái pic này sẽ vượt 300 trang cho bác xem...ủng hộ bác:)>-
  3. nini123

    nini123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 11, 2012
    Likes Received:
    10
    Đồng ý [r2)]
  4. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2010
    Likes Received:
    2,298
  5. taychoihathanh

    taychoihathanh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Likes Received:
    1
    Hôm qua và hôm nay xả mạnh thế mà bác nó vưỡn đẹp...mai có bị thần kinh mới bán.( Cần mua 1 xe kia morrning tặng vợ ai bán pm.ưu tiên trắng vàng và đời 2010 trở lên)
  6. taychoihathanh

    taychoihathanh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Likes Received:
    1

    Ai cũng muốn mua thfi làm gì nó chả trần:-bd
    Cũng giống như 1 cô gái bị chục thằng đàn ông hành hạ hãm híp thì làm gì có lúc nào mặc quần áo nữa~X[:D]:))
  7. AudiTT

    AudiTT Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Likes Received:
    26
    Làm vài vòng DHM mua hẳn cho vợ mini cooper mà đi bác ah! [r2)][r2)]
  8. taychoihathanh

    taychoihathanh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 4, 2012
    Likes Received:
    1

    Thoai bác ợ.như thế nó yêu mình quá suốt ngày nó canh thì mình còn làm ăn gì được~X
  9. thietlametquadi

    thietlametquadi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    117
    ;))
  10. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2010
    Likes Received:
    2,298
    dần dần DHM sẽ soán ngôi BMC. BGM....
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page