Tin HOt ...cực sốc: Lý do rút Margin:

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ditheonhipsong2, 18/10/2010.

1263 người đang online, trong đó có 505 thành viên. 19:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3030 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. hotcafe

    hotcafe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    1.247


    lại xập à
  2. chetsongvoick

    chetsongvoick Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    0
    pác chả chịu đọc gì cả, xập thế nào được - tăng mạnh nhờ bcs thì có
  3. kienvkt

    kienvkt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    355
    Ý kiến bạn đọc


    ltv - 21:52 18/10/10

    Khó hiểu

    Tôi không hiểu nổi một lũ chuyên gia phân tích, mang bằng cấp tiến sỹ Tây, thế mà không nhân thức được vấn đề về TTCK tại Việt Nam, hiện tại kinh tế Việt Nam được coi là tăng trưởng thấp hơn trước khủng hoảng, nhưng vẫn ở mức cao và duy trì ổn định dần. Thế mà CTCK mục đích kinh doanh ngoài mảng tự doanh là thu dịch vụ và thu phí, vậy mà nay nhận định kiểu này, mai nhận định kiểu khác không có tính khách quan, cố tình đưa đẩy thị trường, mà thực chất là các NĐT nhỏ lẻ, những người đã góp công sức để cho CTCK có thành công đến ngày hôm nay đến cảnh khốn cùng, người bị kẹp cổ phiếu, người thua lỗ, tán gia bại sản.Các CTCK liệu có tồn tại được bao lâu, khi khách hàng của họ đã bỏ ra đi?. Chung quy lại họ muốn tự tay chém vào chân minh mà thôi.
    Thà rằng không biết thì cứ ngồi im, đằng này lại huyênh hoang đưa mấy thằng nhãi ranh lên viết mấy bài vớ vẩn để rồi chuốc lấy ân hận dài lâu.

    D_CK - 23:10 18/10/10



    MẸ, ĐÚNG LÀ 01 LŨ ĂN HẠI, THỜI BUỔI NÀY LÀ THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG ÀH, BỘ MẤY CHA LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ CHỨNG KHOÁN MÀ KHÔNG BIẾT PHÂN BIỆT KINH TẾ KHỦNG HOẢNG HAY PHÁT TRIỂN ÀH, NẾU KHÔNG NHẬN BIẾT ĐƯỢC THÌ NÊN ĐÓNG CỬA NGHĨ MẸ CHO RỒI.
    CÁC CHA TỒN TẠI CHỈ LÀM NHEM NHUỐT DƠ BẨN VÀ LÀM ĐẤT NƯỚC, NỀN KINH TẾ VIỆT NAM TRỞ NÊN TỆ HẠI ĐI THÔI.
    TÔI KHÔNG HIỂU NHỮNG NHÀ CHỨC TRÁCH VIỆT NAM ĐỂ MẤY THẰNG NÀY LÃI NHÃI TỪ NGÀY NÀY SANG NGÀY KHÁC ĐỂ LÀM GÌ,HAY LÀ ĐỂ LÀM XẤU HƠN BỘ MẶT VIỆT NAM.
    NẾU KHÔNG BIẾT LÀM CHO TTCK VIỆT NAM PHÁT TRIỂN THÌ CŨNG NÊN ĐÓNG CỬA THỊ TRƯỜNG CK VN LUÔN CHO RỒI.
    CÒN CÁC CTY CK, MẤY CHA TỒN TẠI ĐỂ LÀM GÌ,NẾU KHÔNG BIẾT KINH DOANH THÌ NÊN ĐÓNG CỬA, CÒN NẾU KHÔNG KINH DOANH LẠI VỚI NN THÌ NÊN NHƯỜNG THỊ TRƯỜNG NÀY LẠI CHO HỌ CHỨ ĐỪNG CHƠI NHỮNG TRÒ BỈ ỔI NHƯ VẬY, LÀM XẤU ĐI HÌNH ẢNH VIỆT NAM.
    NAY DỰ ĐOÁN NHƯ VẬY, MAI LẠI QUAY NGƯỢC 180 ĐỘ, KHÔNG BIẾT MẤY CHA CÓ LƯƠNG TÂM HAY KHÔNG, CÁC CHA CÀNG THỂ HIỆN RA THÌ NHÀ ĐẦU TƯ CÀNG TRỞ NÊN KHINH BỈ CÁC ÔNG VÀ TRỞ NÊN KHINH RẺ, CÂM PHẨN VÀ CHÁN TRƯỜNG VỚI THỊ TRƯỜNG CK VIỆT NAM MÀ THÔI.
    MÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN THIỆT HẠI CHÍNH LÀ CÁC ÔNG.
    NHÀ ĐẦU TƯ CHÂN CHÍNH THÌ CHẲNG CÓ GÌ PHẢI SỢ CẢ, ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG, CÓ KHỦNG HOẢNG HAY KHÔNG, ĐÓ CHÍNH LÀ KHỦNG HOẢNG TÂM LÝ, CHÚNG TA KHÔNG NÊN MẮC LỪA BỌN CÁC CTY CK BỈ ỔI.
    ĐẰNG SAU NHỮNG LỜI HÔ HÀO ĐÁNH XUỐNG, LÀ HÀNH ĐỘNG GOM HÀNG MẠNH BẠO, VÀ HÀNG ĐÓ KHÔNG AI KHÁC ĐÓ CHÍNH LÀ CỦA CÁC BẠN.
    CÁC BẠN THỬ XEM MẢNG TỰ DOANH CỦA CÁC CTY CK TRONG THỜI GIAN QUA, MUA HAY BÁN THÌ CÁC BẠN BIẾT LIỀN
    CHÚC NHÀ ĐẦU TƯ TỈNH TÁO VÀ THÀNH CÔNG (XIN LỔI VÌ MÌNH HƠI NÓNG, NHƯNG MÌNH KHÔNG THỂ NÀO CHỊU NỔI NHỮNG LỜI LẺ VÀ CÁCH KINH DOANH BẨN THIỂU CỦA CÁC CTY CK VN, ĐÂY CŨNG LÀ BỨC SÚC CỦA ĐA PHẦN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ)
    CÁC BẠN HÃY ĐỒNG THANH LÊN TIẾNG ĐỂ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH, NHÀ ĐẦU TƯ, TTCK VIỆT NAM.
    TÔI BIẾT ATP LÀ TRANG THÔNG TIN CÓ TIẾNG VÀ HÃY TẬP HỢP Ý KIẾN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN CÁC CƠ QUAN CHỨC TRÁCH ĐỂ CÙNG NHAU BẢO VỆ TTCK VN
    CẢM ƠN ATP

    phuclam888 - 02:34 19/10/10

    Gui cac nha dau tu
    Mấy thắng công ty chứng khoán cái lũ tự doanh lỗ nặng nên chúng nó cố tình thối mồm đánh thị truơng xuống, vì chứng khoán là thị truơng tâm lý mang tính bầy đàn nên chứng nó phân tích vớ vẩn còn một số nhà đầu tư chúng ta không chịu phân tích cứ thấy chúng nó bảo ngưỡng nọ ngưỡng kia là đua nhau bán nên thị truơng không giảm mói lạ. đúng ra chúng khoán cũng như các mặt hàng đều dựa trên quy luật cung cầu nếu cung tăng cầu giảm thị truơng xuống cung giảm cầu tăng thị truơng lên. chứ làm gì có ngưỡng gì chúng nó cứ khuyên thanh khoản đang thấp các nhà đầu tư không nên mua vào thừ hỏi ai cũng như vậy đứng ngoài thị truòng thì lấy đâu ra thanh khoản,ví dụ thị truơng vùa lên một tý chúng nó lại bảo nhà đầu tư nên chôt lời, chính vì vậy ai cũng sợ nguơi khách chôt lời nên đua nhau bán.

    Mọi người chưa hiểu rõ bộ mặt bọn công ty chưng khoán chúng cô tình làm vậy để các nhà đầu tư mua bán thì chúng nó mới ăn được tiền phí giao dịch loanh quanh cấc nhà đầu tư là những miêng mồi ngon cho bọn chứng CTy CK nên chúng ta cứ nghe theo mấy thằng chuyên gia đểu thì thị truơng VN chúng ta bao giờ mới đái qua ngọn cỏ 600 chứ đừng bao giờ mơ tới 700 800 P

    Nhứng ý kiến trên là những suy nghĩ đơn giản cảu tôi nếu ai thấy sai mong thông cảm nhé chúc các nhà đầu tư luôn thành công
  4. redhotpepper

    redhotpepper Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2010
    Đã được thích:
    7
    thực thế thì SSI tốt bụng nhể
  5. Mayaka

    Mayaka Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    285
    Về cơ bản tt này muốn lên được phải có một đợt wash out. Hi vọng chỉ đi 10%.
  6. sactim

    sactim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    35
    Nguyên nhân từ AAA [r23)]
  7. sactim

    sactim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    35

Chia sẻ trang này