1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TIN khẩn cấp ---- cho ace cầm cp -- VNINDEX macd vẫn đang báo sell tiếp diễn .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi toanphatloc, 07/05/2015.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4321 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. toanphatloc

    toanphatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2011
    Đã được thích:
    1.987

    =))=))=))

    1 TỶ NGƯỜI DÙNG CÁI ĐÓ nhưng tâm sinh lý khác nhau

    sẽ dẫn đến hành động khác nhau và họ tự giết họ .

    chứ ko phải MACD .HAY TÔI
    --- Gộp bài viết, 07/05/2015, Bài cũ: 07/05/2015 ---
    nếu nhận được 10 yêu cầu không mở topic chém về MACD NÀY NỮA EM SẼ TẠM STOP KHÔNG CHÉM .

    Kết thuc yêu cầu la 23h59 phut đêm nay

    CÒN KHÔNG NHÂN ĐƯỢC 10 YÊU CẦU TRONG TOPIC NÀY THÌ MỖI NGÀY LẬP 2 TOPIC CHÉM VỀ MACD CỦA VNINDEX HNX ... ĐỂ ACE CHÉM VUI.

    ------------------------:)):)):))

    AI LÀ SỐ 1 BẢO EM ĐỪNG CHÉM MACD NỮA ?
    --- Gộp bài viết, 07/05/2015 ---
    Vi tôi không lam sai lên vẫn nhiều ace like để học hỏi
    41
    Bango6, windflower, morning_index và 3 người khác thích bài này.
    Last edited: 07/05/2015
    cuncon2012, Bango6Zephyrus thích bài này.
    toanphatloc đã loan bài này
  2. anhhungthoiloan1982

    anhhungthoiloan1982 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Đã được thích:
    2.110
    SVC TMT HHS ko co dinh
    toanphatloc thích bài này.
  3. sunro

    sunro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/11/2014
    Đã được thích:
    123
    http://www.vksndtc.gov.vn/tin-chi-tiet-4987
    -Chiều nay họp xong hội nghị tw XI (4/5-7/5) Nhóm tư vấn kinh tế của C3 sẽ cho up thôi mấy bác an tâm đi nhé
    -lần nào mấy thầy họp ttck lại ko down, gây áp lực lên các cụ nhầm nâng vai trò của người điều hành đất nước thôi mà, cứ bình tĩnh sẽ có phim hay đến tháng 6
    -mấy tuần nay + 4/5 tới 7/6 các anh cũng gom được vài chục ngàn tỷ giá rẻ, TT cũng đã giảm hơn 40% từ tháng 12/2014 cho đến nay cho nên thời điểm này up lại là hợp lý
    -nếu không ttck sẽ chết, kinh tế sẽ vỡ trận, quý I kqkd đã kém, thì quý IÌ nhiều cty tài chánh, Ck, dn .... Sẽ lỗ nặng, TT sẽ xuất hiện nhiều Bank xây dựng, oceanbank.... Và nhiều doanh nghiệp liên quan đến ngân hàng như OGc ....
    - an tâm đi nhé các đồng nghiệp kể từ ngày mai và tuần sau sẽ up !
  4. toanphatloc

    toanphatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2011
    Đã được thích:
    1.987
    Vi sao vi đó la cp uptrend .

    Hhs cho điểm mua hôm qua luc gia 20.1 nhe.

    Macd bao buy đấy.
    cuncon2012hocaptrung thích bài này.
    TOANDAITUONG đã loan bài này
  5. hocaptrung

    hocaptrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    819
    HHS ĐỒ THỊ ĐẸP QUÁ
    toanphatloc thích bài này.
  6. Bee_CK

    Bee_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2014
    Đã được thích:
    6.293
    Múc đi, cứ BĐS mà chiến, nay tiền vào mạnh BĐS

    Người nước ngoài có thể sở hữu nhà trong 100 năm
    Hết thời hạn 50 năm theo Luật Nhà ở, cá nhân nước ngoài có thể làm thủ tục để gia hạn thời gian sở hữu một lần, nhưng cũng không quá 50 năm.
    * Khách ngoại rậm rịch đặt chỗ mua nhà trước mốc 1/7

    * Doanh nghiệp địa ốc nội dè dặt với khách ngoại

    Đây là nội dung vừa được Bộ Xây dựng công bố trong dự thảo tờ trình (lần cuối) Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Nhà ở.

    Cụ thể, tại khoản I, điều 77, nghị định cho biết Ủy ban nhân dân (UBND) cấp tỉnh là đơn vị có thẩm quyền đồng ý gia hạn thời hạn sở hữu nhà ở theo đề nghị của chủ sở hữu. Trước khi hết hạn 3 tháng, chủ sở hữu phải có đơn đề nghị (ghi rõ thời hạn) kèm theo bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận nhà ở và gửi UBND cấp tỉnh để xem xét, giải quyết.

    Nếu là tổ chức nước ngoài thì việc gia hạn một lần thời hạn sở hữu nhà ở tối đa không quá thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã được cơ quan có thẩm quyền gia hạn hoạt động.


    Quy định về thời hạn sở hữu nhà củangười nước ngoài được kỳ vọng làm phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản ấm lên. Ảnh: Vũ Lê
    Ngoài những vấn đề nêu trên, văn bản cũng hướng dẫn cụ thể các loại giấy tờ mà cá nhân tổ chức nước ngoài phải chứng minh là đối tượng, điều kiện được sở hữu nhà ở.

    Theo đó, cá nhân phải có hộ chiếu còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh và không thuộc diện được quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao. Đối với tổ chức, đơn vị này phải thuộc đối tượng quy định tại Điều 159 của Luật Nhà ở và có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc giấy tờ cho phép hoạt động tại Việt Nam còn hiệu lực.

    Về khu vực người nước ngoài được sở hữu nhà ở, dự thảo đề xuất giao Bộ Quốc phòng, Bộ ******* có trách nhiệm xác định cụ thể các khu vực cấm hoặc hạn chế cá nhân nước ngoài cư trú, đi lại tại từng địa phương. Cơ quan an ninh, quốc phòng phải thông báo bằng văn bản cho Ủy ban nhân dân cấp tỉnh để chỉ đạo Sở Xây dựng xác định cụ thể từng dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại trên địa bàn, không cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở.

    Tổ chức, cá nhân nước ngoài cũng chỉ được sở hữu không quá 30% tổng số căn hộ của một tòa nhà chung cư. Trường hợp trên một địa bàn tương đương cấp phường, có nhiều tòa nhà chung cư để bán, cho thuê mua thì tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu không quá 30% số căn hộ của mỗi tòa nhà chung cư và không quá 30% tổng số căn hộ của tất cả các tòa nhà chung cư này.

    Đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở mà có nhà ở riêng lẻ để bán, cho thuê mua thì tổ chức, cá nhân nước ngoài chỉ được sở hữu không vượt quá 10% tổng số nhà ở riêng lẻ của mỗi dự án. Trường hợp trong một dự án hoặc trên một địa bàn có số dân tương đương cấp phường có nhiều dự án có số lượng nhà ở riêng lẻ tương đương bằng 2.500 căn thì tổ chức, cá nhân nước ngoài chỉ được sở hữu không vượt quá 250 căn.

    Dự kiến, Nghị định sẽ được Chính phủ ban hành trong tháng 5 để có hiệu lực ngày 1/7 cùng với Luật Nhà ở. Luật này được Quốc hội thông qua tháng 11 năm ngoái có một chương riêng quy định về vấn đề sở hữu nhà của nước ngoài tại Việt Nam.
    toanphatloc thích bài này.
  7. toanphatloc

    toanphatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2011
    Đã được thích:
    1.987

    Mai chốt phiên không được cao nhất ngay a .

    Không la ham đã tăng
    --- Gộp bài viết, 07/05/2015, Bài cũ: 07/05/2015 ---
    Quan trọng la kỷ luật mua ban

    Chư đâu co chỉ bao nao hơn chỉ bao nao đâu.

    Ma cac @ mất công tim tỏi.
    cuncon2012anhntls thích bài này.
  8. mamdaunanh

    mamdaunanh Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/09/2014
    Đã được thích:
    851
    Đã ngâu lại còn lôi PTKT ra để lòi cái ngâu ra thế à? mai sọc mạnh vào rồi về mà nhặt lá đá ống bơ nhé
  9. anhntls

    anhntls Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2015
    Đã được thích:
    398
    bác xem hộ vhg thế nào
  10. toanphatloc

    toanphatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2011
    Đã được thích:
    1.987

    Lần cuối trả lời những câu noi như nay .

    Hay tự hỏi xem MINH đang lỗ hay lai rồi hay noi người khac .

    Ptkt tôi đưa co dẫn chứng đầy đủ .

    Anh va hanh động chứng MINH.
    --- Gộp bài viết, 07/05/2015, Bài cũ: 07/05/2015 ---
    Xem mua hay xem ban ?.

    Mua thi chưa .

    Con ban thi điểm ban qua kha xa rồi.

    Vao đây xem

    http://www.cophieu68.vn/chartsymbol_basic.php?id=VHG
    anhntls thích bài này.

Chia sẻ trang này