tin mật về VFR

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chuyengia9, 21/03/2007.

5336 người đang online, trong đó có 628 thành viên. 21:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1727 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. cai_cun

    cai_cun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    629
    Không bạn ạ, tôi chẳng biết MU là cái gì nữa cơ.
  2. Gibbon

    Gibbon Guest

    He he, tại mấy năm trước chơi MU có quen một đồng chí làm IT cũng có nick thế này. Tưởng là người quen.

    Mấy hôm nữa VFR đại hội cổ đông rồi. Thể nào chẳng có bát cơm khê chia lại cho anh em
  3. nghesiotro

    nghesiotro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Đã được thích:
    0
  4. Matiz2007

    Matiz2007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Tin tăng vốn thế mà sao giá cứ lình xình thế nhỉ?
    Bác nào hiểu rõ phân tích cho ACE biết tí đi.
  5. diehard_113

    diehard_113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Đã được thích:
    0
    chỉ tại dòng họ tarzan làm em pó chiếu chục ngày nay vì cái của nợ VFR, biết thế bán quách nó từ hôm giá 75 còn kiếm đc tý cháo, mịa, ông Tarzan nhảy tàu từ đời nào rồi mà mồm vẫn hô bà con ngồi yên sắp đến ga rồi, đầu tầu kiểu Tarzan thì AE có mà bán nhà đi chơi "chứng rán" mất
  6. theBlues

    theBlues Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Đã được thích:
    0
    Các bác nóng vội là vì các bác đầu cơ hoặc các bác chẳng hiểu thằng này nội lực thế nào. Riêng em ôm con này từ ngày còn bé tí đến giờ vẫn ung dung chưa bán đây này. Chả nói giấu gì các bác, VFR có một thế mạnh cực lớn chống lưng với toàn các cầu thủ hàng 4C. Ấy vậy mà em nó không ỉ vì thế mà không chịu làm ăn gì đâu nhá. MOL logistics, Heung A đều nhờ nó làm đại lý và rất khen dịch vụ của thằng này. Thứ nhất là vì nó có một đội ngũ nhân viên năng lực chuyên môn cao, ngoại ngữ ngon lành, services tốt. Hàng năm, theo đánh giá của các khách hàng về các đại lý thì VFR vẫn là một tên tuổi thuộc hàng brandname trong ngành logistics. Nó mới xây một khu nhà kho container mới, cực kì hiện đại với đầy đủ hệ thống điều hoà, hệ thống bảo quản hàng hoá cực xịn, nói chung các bác mà đến chỉ có mê thôi.
    Trước khi cổ phần hoá, các con tàu cũ đã được thanh lý rồi chỉ còn giữ lại 1, 2 con tàu chất lượng tốt. Chủ trương của các sếp là trong năm nay sẽ mua thêm từ 1 đến hai con tàu mới, mở rộng kho bãi, nâng cao chất lượng dịch vụ để kéo thêm những tên tuổi lớn hợp tác với VFR. Một số hãng logistíc của nhật như Sankyu, SDV, NYK cũng đang chuân bị chuyển sang VFR vì "nghe hơi nồi chõ" là thằng này làm dịch vụ cực ổn, cực uy tín và lại cón đặc biệt tiến bộ từ sau khi cổ phần hoá nữa chứ. hehhe Chả trách mà các bác đại gia trong ngành hàng hải ôm em này kĩ thế và cứ khoá tủ ngày khò khò. Let''s wait and see!
    Nếu ai đã ôm em này rồi thì yên tâm mà ăn no ngủ kĩ đi.Cac bác sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng bac nao đòi ăn tham quá ở thời điểm người khôn của khó thế này thì chỉ có nước "phi vào tường" thôi. hehhé.
    Cac bác cứ nhìn cái gương STB ấy nhá.....có lúc cứ dài ra mà chế nó đi...giờ thì.....tèn ten ten,,,,
  7. Matiz2007

    Matiz2007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác này có vẻ hiểu rõ về ngành hàng hải ghê? Bác làm ở đâu vậy???
  8. Rivaldo_bra

    Rivaldo_bra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Đã được thích:
    0
    ÔNG Tặc giăng mô đi phê VFR để bà con lao vào, đến mức lợi nhuận kỳ vọng thì bán, các bác nhẹ dạ cả tin vẫn ôm ầm ầm không biết hắn lướt sóng từ hồi nào, Ông Tặc Giăng đâu rồi, sao không Mô đi phê cho nó lên để bà con đỡ khổ, nó lại trở về cái máng lợn cũ rồi kìa. Bài của ông Tặc Giăng là mua một loại CP nào đó, sau đó mô đi phê để đấy giá lên sau đó đạt lợi nhuận thì bán, các bác có thể kiểm tra nhiều CP mà tặng Giăng đã làm nhé...
  9. Rivaldo_bra

    Rivaldo_bra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Đã được thích:
    0
    Cái ngày mà tặc giăng mô đi phên VFR e cũng có bài cảnh báo ngay lập tức, nhưng các bác không suy xét kỹ cứ bập vào, thứ 2 nó lên đó lẹ mà bán đi các bác ạ.
    Nhìn cái báo cáo tiền mặt tại quỹ 130 tỷ khiếp luôn, nhưng liếc mắt xuống dưới, nợ ngắn hạn trên 215 tỷ thì không phát hành thêm cổ phiếu thì lấy tiền đâu ra đề đập vào khoản âm trên 85 tỷ kia ?????

Chia sẻ trang này