$$$.Tin mừng về tin đồn Tăng giá xăng tại TP HCM.. hôm nay.. HOT...HOT... HOT...$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dylanman, 05/08/2008.

113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5138 lượt đọc và 64 bài trả lời
  1. thaitunhi1606

    thaitunhi1606 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Đã được thích:
    11
    thông tin được xác nhận he he mội tội ở HN thì ko xảy ra hình như ai cũng biết sắp hạ nên toàn mua 1/2 bình thôi khôn gớm
  2. vansunhuy08

    vansunhuy08 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    0
    Không tiếp tục tăng giá xăng dầu
    21:00:00, 05/08/2008

    Tại cuộc họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ chiều 5.8 tại Hà Nội, khi nhận thông tin từ các phóng viên cho biết rằng người dân ở một số địa phương như Đà Nẵng, TP.HCM đổ xô đi mua xăng vì lo sợ giá xăng sẽ tiếp tục tăng, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà và Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Thành Biên cùng khẳng định: Không thể có việc tiếp tục tăng giá xăng dầu, vì Chính phủ chỉ cho phép điều chỉnh tăng giá xăng tăng từ 14.500 đồng/lít lên 19.000 đồng/lít từ 10 giờ sáng 21.7.2008.

    Thứ trướng Trần Xuân Hà cho rằng, thông tin thất thiệt về việc tăng giá xăng dầu là rất nguy hiểm, gây tâm lý không tốt tới người tiêu dùng. Về vấn đề này, Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Công thương sẽ tiến hành kiểm tra các ki-ốt bán xăng, dầu. Những điểm bán xăng dầu vi phạm, nếu phát hiện được sẽ bị xử lý nghiêm minh, thậm chí tước giấy phép kinh doanh.

    TTXVN
  3. poiuyt2008

    poiuyt2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Không có chuyện tăng giá xăng
    18:33'' 05/08/2008 (GMT+7)
    - Người tiêu dùng đang đổ xô ra mua xăng tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, do nghe tin đồn giá bán lẻ xăng R0N 92 tăng lên 25.000 đồng/lít. Công điện khẩn của Bộ Công Thương phát đi chiều 5/8 nêu rõ như vậy.

    Tuy nhiên, cũng trong công điện khẩn này, Bộ Công Thương bác bỏ tin đồn thất thiệt về việc tăng giá xăng nói trên.

    Bộ cũng yêu cầu các cơ quan chức năng TP.HCM điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với những tổ chức, cá nhân phao tin đồn thất thiệt, gây bất ổn thị trường.

    Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú khẳng định hoàn toàn không có động thái nào về việc tăng giá trong thời điểm này.

    "Người dân nên bình tĩnh, không nên làm xáo động cuộc sống của mình trước những tin đồn không chính xác, cũng là tránh các hiện tượng lợi dụng xáo động tâm lý để trục lợi. Tăng giá xăng trên 20 ngàn là tin đồn thất thiệt"- ông Tú nói. Đến gần 7 giờ tối ngày 5/8, cây xăng tại Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP. HCM vẫn còn cảnh xếp hàng đổ xăng (ảnh: BV)

    Thông tin thêm với VietNamNet, Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Cẩm Tú cho biết, ngay khi có thông tin về tin đồn tăng giá xăng, lãnh đạo Bộ Công thương đã liên lạc với các cơ quan chức năng của TP.HCM chỉ đạo 4 việc:

    - Kiểm tra thông tin, công bố thông tin chính thức để trấn an tâm lý người tiêu dùng.

    - Lực lượng quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra cây xăng đảm bảo không cây xăng nào tăng giá, đóng cửa hay ghim hàng.

    - Gửi công điện khẩn đến các cơ quan truyền thông đề nghị thông tin về tăng giá xăng chỉ là tin đồn thất thiệt.

    - Gửi công điện khẩn đến các công ty xăng dầu yêu cầu chuẩn bị hàng hóa phòng khi nhu cầu tăng đột biến, do người dân đổ xô đi mua xăng theo tin đồn.

    Tại TP.HCM, địa phương rộ lên tin đồn tăng giá xăng, chiều 5/8, ông Lê Xuân Đài, Chi cục phó Chi cục quản lý thị trường TP.HCM, cho biết từ đầu giờ chiều, khi nghe báo có tin đồn tăng giá xăng, Chi cục đã triển khai cho lực lượng quản lý thị trường đi kiểm tra. Tuy nhiên, không phát hiện cây xăng nào bán giá cao hay ghim hàng. Ông Đài cho biết, nếu người dân thấy cây xăng nào bán giá cao, có dấu hiệu bất thường, hoặc thấy ai đó tung tin thất thiệt về giá xăng... thì báo ngay cho Chi cục qua đường dây nóng 08-9325251 hoặc 08-9322491 để lực lượng quản lý thị trường xử lý ngay.

    Nhóm PV
    http://www.vietnamnet.vn/kinhte/2008/08/797288/

    xăng hiện nay la? 19.000, vậy khoa?n cách ơ? giưfa la?????
  4. 4so9

    4so9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Đã được thích:
    442
    Các bác thực tế tí đi. Xăng giảm thì có thể nhưng giá DẦU chắc sẽ không giảm. Dầu lại là nguồn năng lượng chính cho xản xuất kinh doanh và vận tải hàng hóa. Với giá hiện tại và giá dầu thế giới thì vẫn bù lỗ nhiều lắm, chỉ khi dầu thế giới về 90 USD thì mới ổn.

    Có nghĩa là có thể giảm giá xăng đấy, nhưng giá dầu thì khó biết... không nên manh động !
  5. Thalamhatmuabay

    Thalamhatmuabay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Đã được thích:
    0
    OIL chính thức giảm khỏi nguỡng 120 roài....
  6. chuong2212

    chuong2212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Ông này là người rời rồi..... po tay voi ong đấy
  7. ngayhomnay21

    ngayhomnay21 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Bán hết đê
  8. cerapoda

    cerapoda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác này phân tích hay thật, bái phục, nếu bác làm ở công ty xăng dầu bác 100% được bầu làm Tổng Giám Đốc công ty...
  9. kekhatgai

    kekhatgai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Đã được thích:
    3
    9h45 giờ VN giá Oil còn 118 , mốc 110 chắc còn 1 tuần nữa , đắt lắm thì rẻ nhiều các cụ dạy thế
  10. sql2005soft

    sql2005soft Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Việc người dân thành phố xếp hàng dài hàng trăm mét đổ xăng bởi tin đồn tăng giá xăng xét dưới khía cạnh xã hội chứng tỏ người dân mất lòng tin ở CP nghiêm trọng - nhất là kiểu nói 1 đằng làm 1 nẻo - giờ các ông ấy có lên ti vi thanh minh là ko tăng giá cũng chả có ý nghĩa gì nhiều. Người dân bây giờ họ tự phản ứng theo tâm lý thôi.

Chia sẻ trang này