1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin này thì TT sẽ về 900 ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi anphat2015, 05/07/2024.

298 người đang online, trong đó có 119 thành viên. 00:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9419 lượt đọc và 48 bài trả lời
  1. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    10.873
    Về 696 làm ván mới lại ngon=)):-P=))
    nguyenhung101085 thích bài này.
  2. doquocuy

    doquocuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Đã được thích:
    80.061
    Ôi, lại đánh theo tin nữa. Nhưng mà mình thích.
  3. hiepnt88

    hiepnt88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/05/2019
    Đã được thích:
    420
    nhà có 2 đứa con, đứa giỏi giang thì làm việc kiếm tiền, trả nợ đàng hoàng, đem tiền về cho nhà. Đứa còn lại phá làng phá xóm, mượn nợ chơi bời lêu lỏng, làm 1 đồng, tiêu 3 đồng, nợ càng nợ. Bỗng một hôm, đứa phá làng phá xóm được xóa nợ.
    Đứa giỏi giang sẽ suy nghĩ gì? ohoho
    ChangNo, Paladin1987doquocuy thích bài này.
    Paladin1987 đã loan bài này
  4. doquocuy

    doquocuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Đã được thích:
    80.061
    Đứa giỏi chuyển nhà thôi bác nhỉ
  5. anphat2015

    anphat2015 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2023
    Đã được thích:
    241
    Qua ngta thì ngta chẳng xã giao như thế, quan trọng là có ký kết hợp tác hay không ? Chẳng lẻ Bộ KHĐT tung tin sai ?:))
    --- Gộp bài viết, 05/07/2024, Bài cũ: 05/07/2024 ---
    Nó mà rút thật 900 còn k có nhé bác, quan trọng là có thật như vậy k thôi, VN k có samsung thì ntn ai cũng hiểu mà
  6. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.387
  7. anphat2015

    anphat2015 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2023
    Đã được thích:
    241
    Samsung cho biết sẽ dịch chuyển dây chuyền sản xuất sang Ấn Độ, LG đang tạm dừng kế hoạch đầu tư mới sản xuất thiết bị điện tử trị giá 5 tỷ USD, SMC (Nhật) đang xem xét đầu tư 500 triệu - 1 tỷ USD tại Đồng Nai - Bộ KHĐT cho biết.”
    Đi qua thì ngta xã giao thế thôi còn thực tế thế nào thì bộ KHĐT đã cho biết, nhiều ông lớn cũng có kế hoạch hết rồi còn tạm ngừng đó thôi bác, chẳng lẻ ngài TT qua mà lại bảo chúng tôi sẽ tạm dừng thẳng mặt à :))
  8. Sunshine_Moonlight

    Sunshine_Moonlight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2021
    Đã được thích:
    170
  9. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.387
    LG sẽ đầu tư thêm 3 tỷ USD vào Việt Nam, dự kiến tăng gấp đôi công suất nhà máy Hải Phòng
  10. Cuocsongmoi812018

    Cuocsongmoi812018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2018
    Đã được thích:
    1.331
    Chủ tịch Samsung hé lộ kế hoạch 'khủng' tại Việt Nam trong cuộc gặp với Thủ tướng Phạm Minh Chính
    02-07-2024 - 14:41 PM | Doanh nghiệp

    Chia sẻ1


    Nghe đọc bài
    3:15

    1x


    [​IMG]
    Chủ tịch của Chaebol lớn nhất Hàn Quốc cũng đánh giá qua 16 năm, quan hệ hợp tác giữa Samsung với Việt Nam đã phát triển rất rực rỡ, đồng hành với sự phát triển của Việt Nam.


    [​IMG]
    Tin vui cho Elon Musk: Xe Tesla lần đầu tiên ‘xé rào’ tiến vào ‘vùng cấm’ của chính quyền Trung Quốc, là hãng EV ngoại duy nhất được hưởng đặc quyền

    Sáng 2/7, tại Seoul, trong chuyến chính thức Hàn Quốc, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Lee Jae Yong, Chủ tịch tập đoàn Samsung. Tại cuộc tiếp, Chủ tịch Samsung cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ hiệu quả mà phía Việt Nam dành cho tập đoàn. Đặc biệt là trong giai đoạn COVID-19 đã giúp Samsung vượt qua các khó khăn, thách thức; cũng như các chính sách mới được Chính phủ Việt Nam chuẩn bị ban hành để tiếp tục hỗ trợ nhà đầu tư trong các lĩnh vực ưu tiên.

    Ông Lee Jae Yong cho biết, với tư cách nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất, nhà xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam, Samsung cam kết luôn đồng hành với Việt Nam trong phát triển bền vững theo đúng tinh thần "lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ" mà Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhiều lần nhắc tới. Trong đó, Samsung có kế hoạch đầu tư mạnh mẽ trong 3 năm tới để nhà máy tại Việt Nam trở thành cứ điểm sản xuất module hiển thị lớn nhất của tập đoàn trên toàn cầu.

    Ông cũng cho biết hiện 310 công ty Việt Nam đang là các đối tác trong chuỗi sản xuất của Samsung; có 2.500 kỹ sư, nghiên cứu viên tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Samsung tại Hà Nội. Trong đó có cả bộ phận nghiên cứu trí tuệ nhân tạo bằng các ngôn ngữ ngoài tiếng Việt. Samsung cũng đang nghiên cứu, phát triển thiết bị 5G.

    Chủ tịch của Chaebol lớn nhất Hàn Quốc cũng đánh giá qua 16 năm, quan hệ hợp tác giữa Samsung với Việt Nam đã phát triển rất rực rỡ, đồng hành với sự phát triển của Việt Nam. "Thành công của Việt Nam là thành công của Samsung, sự phát triển của Việt Nam là sự phát triển của Samsung", ông Lee Jae Yong chia sẻ.

    [​IMG]
    Thủ tướng Phạm Minh Chính trong cuộc gặp với Chủ tịch Samsung. Ảnh: VGP/ Nhật Bắc.



    Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao những kết quả của Tập đoàn Samsung trong quá trình đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, xuất nhập khẩu của Việt Nam và phát triển kinh tế xã hội.

    Về các vấn đề mà nhiều nhà đầu tư trong đó Samsung quan tâm, Thủ tướng cho biết Chính phủ Việt Nam đang xây dựng nghị định về thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ hỗ trợ đầu tư nhằm đảm bảo sự ổn định, sức cạnh tranh và hấp dẫn của môi trường đầu tư Việt Nam. Chính phủ muốn thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư các dự án lớn trong các lĩnh vực khuyến khích đầu tư như công nghệ cao, chip bán dẫn, AI, trung tâm R&D… Việt nam cũng đang chuẩn bị ban hành nghị định về cơ chế mua bán điện trực tiếp, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư trong cung ứng điện.

    Thủ tướng mong muốn Samsung tiếp tục mở rộng đầu tư, mở rộng thị trường đa dạng hóa chuỗi cung ứng, chuỗi liên kết. Đồng thời Chính phủ cũng muốn Sasuung coi Việt Nam là cứ điểm sản xuất chiến lược, nghiên cứu - phát triển và sản xuất các sản phẩm chủ lực ra thị trường quốc tế. Thủ tướng cho biết Việt Nam đang tiếp tục đàm phán các hiệp định thương mại tự do, mở rộng các thị trường xuất khẩu mới như Trung Đông, Nam Mỹ, châu Phi, điều này cũng sẽ giúp sản phẩm của Samsung mở rộng thị trường.

    Thủ tướng đề nghị Samsung nâng cao tỉ lệ nội địa hóa, hỗ trợ Việt Nam nâng cao hơn nữa năng lực doanh nghiệp trong nước để có thể tham gia có hiệu quả hơn chuỗi giá trị của tập đoàn. Samsung có thể giúp đẩy mạnh hợp tác đưa các doanh nghiệp công nghệ số, các đối tác của Việt Nam trở thành đối tác trong hệ sinh thái của Samsung để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới mang tính đột phá.

    Thủ tướng cũng đề nghị đẩy mạnh các hoạt động của Trung tâm R&D của Samsung tại Hà Nội; hỗ trợ đào tạo nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực mới nổi, hỗ trợ Việt Nam trong thúc đẩy đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ.

Chia sẻ trang này