1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin Ngân Hàng, Cổ phiếu VUA 2023

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Chu_chim_lac_bay, 01/02/2023.

2266 người đang online, trong đó có 906 thành viên. 16:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 222629 lượt đọc và 498 bài trả lời
  1. mthanh1602

    mthanh1602 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/06/2019
    Đã được thích:
    102
    Đợt này thị trường test 1050, với thị trường thế giới biến động ít nhiều nên xem xét kĩ không lại ăn đạn như đợt trước
  2. Chu_chim_lac_bay

    Chu_chim_lac_bay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2019
    Đã được thích:
    192
    · Chính phủ thành lập Ban Chỉ đạo cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng

    · NHNN dừng hút tiền qua tín phiếu, bơm thanh khoản mạnh nhất kể từ đầu tháng 2

    · NHNN quyết định điều chỉnh các mức lãi suất, có hiệu lực từ ngày 15/03/2023.

    · NHNN: việc giảm lãi suất điều hành là bước đi quan trọng, định hướng cho xu hướng giảm lãi suất của thị trường trong thời gian tới.

    · VIB: Làm mới bộ thẻ tín dụng, VIB cam kết chất lượng cho nhu cầu thực tế của khách hàng

    · STB: cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp
  3. Chu_chim_lac_bay

    Chu_chim_lac_bay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2019
    Đã được thích:
    192
    TPB: năm 2022, TPBank là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tiền gửi nhanh nhất hệ thống, lên tới gần 40%. TPBank có lợi thế hơn so với nhóm các ngân hàng khác dựa trên các yếu tố: (1) Có dư địa để tăng trưởng tín dụng, không bị chặn bởi các chỉ tiêu về thanh khoản; (2) Áp lực tăng lãi suất huy động thấp (3) Kì vọng CASA hồi phục nhờ tệp khách hàng tăng trưởng tốt trong thời gian vừa qua và mặt bằng lãi suất đầu vào ổn định trở lại.

    https://24hmoney.vn/news/la-ban-dau-tu-phien-giao-dich-15-03-c30a1835461.html
  4. ThieuVNT

    ThieuVNT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/08/2020
    Đã được thích:
    125
  5. mthanh1602

    mthanh1602 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/06/2019
    Đã được thích:
    102
    [​IMG]

    Thế giới ổn:
    Credit suisse được ngân hàng quốc giá Thụy Sỹ bơm 54 tỷ $ hỗ trợ.
    Bond yield và Oil giảm mạnh
    CPI và PPI tháng 2 của Mỹ thấp
    Những điều trên sẽ tác động đến FED cân nhắc dừng tăng lãi suất.

    Chiến lược: chỉnh là múc nha anh em
    Chu_chim_lac_bay thích bài này.
  6. CaLongTong29

    CaLongTong29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2019
    Đã được thích:
    262
    Đính chính phát vượt đỉnh ngắn hạn, qua tuần còn được ăn cổ tức tiền 25%. Xuất sắc quá TPB ơi
  7. phongvan82

    phongvan82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2020
    Đã được thích:
    280
  8. mthanh1602

    mthanh1602 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/06/2019
    Đã được thích:
    102
  9. Chu_chim_lac_bay

    Chu_chim_lac_bay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2019
    Đã được thích:
    192
    Sau đợt review quý 1/2023, chỉ số FTSE VN30 Index – chỉ số tham chiếu của Fubon FTSE Vietnam ETF – thêm mới KDC, DCM, đồng thời loại PDR và HDB.

    Theo ông Nguyễn Vũ Luân, Trưởng phòng Môi giới của Công ty chứng khoán VNDirect (VNDS), PDR bị loại ra bởi vi phạm tiêu chí vốn hoá, với vốn hoá nằm ngoài top 40 cổ phiếu. Còn HDB bị loại do tỷ lệ freefloat giảm mạnh vì cổ phiếu này đã đầy room ngoại trong thời gian gần đây.

    “Ở kỳ review này, HDB đã bị giảm freefloat xuống mức 7%. Do đó, quyết định loại HDB không gây ngạc nhiên. Với các trường hợp khác như STB, nếu cổ phiếu đầy room ngoại trong thời gian dài cũng sẽ rơi vào trường hợp tương tự HDB”, ông Luân cho biết.

    Fubon bán xong HDB mà NN cân đối lại tốt.
  10. CaLongTong29

    CaLongTong29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2019
    Đã được thích:
    262

Chia sẻ trang này