1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin nóng hổi: SSI là nhà tư vấn chính cho việc niêm yết trên sàn Singapore

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MartinStock, 03/04/2007.

646 người đang online, trong đó có 258 thành viên. 20:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8265 lượt đọc và 84 bài trả lời
  1. vdrug

    vdrug Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Đã được thích:
    0
    Phải rồi , nhưng ở mức giá 232 thì chưa phải lúc làm giá xuống.

    SSI đóng cửa có bình quân ở mức 231.6 tăng 10.7


    Được vdrug sửa chữa / chuyển vào 11:25 ngày 04/04/2007

    Được vdrug sửa chữa / chuyển vào 11:26 ngày 04/04/2007
  2. mastershell

    mastershell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ phải chờ thôi, cho đến khi bán xong cho bọn Tây (số nhiều) thì SSI thôi bị kìm giá. Kiên nhẫn nhé.
  3. tarzan_hp

    tarzan_hp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Đã được thích:
    3.497
    Hôm nay em bán sạch SSI mua 248 hôm nọ, bán 231.8.... hi vọng thứ 6 hoặc tuần sau sẽ mua lại những gì đã lướt với giá SSI < 225.....

    SSI kô xuống 225 đợt tuần sau coi như Tarzan bị kẹp chân...


    Mình có thể mua được SSI < 220 tuần sau kô nhỉ ???
  4. WarrenBuffetWTO

    WarrenBuffetWTO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Theo các bác thì người nào ko nhạy bén như em có nên ôm SSI lâu dài ko,em là người ko nhạy bén+ít thời gian giao dịch+ít tiền thì với số tiền <200 t thì em nên sử lý SSI như thế nào,mua khoảng bao nhiêu SSI.
    Thanh You.
  5. boy_dhkt

    boy_dhkt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Đã được thích:
    0
    Liệu mai em lướt SSI đi được chưa nhỉ ? mua lúc 222 run quá..lướt đi để nằm im chờ ộp lại có fải là cách làm hay lúc này ko các bác
  6. thanhmai_icd

    thanhmai_icd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Lướt sóng với SSI nếu được thì cũng tốt. Nhưng rất có thể sẽ bỏ lỡ mất cơ hội nếu SSI tăng tốc một mạch lên 3xx hoặc 4xx.

    Tôi cho rằng SSI hiện tại đã đủ điều kiện để bứt phá. Chỉ còn chờ một tín hiệu xuất phát nữa thôi. Có thể kết quả kinh doanh quý 1 sắp công bố, hoặc thông tin ngày chốt quyền cũng sắp công bố. Ngày đó gần lắm rồi...

    Dù sao đi nữa, đầu tư lâu dài vào SSI thì chỉ việc ăn no ngủ kỹ, không bao giờ stress, căng thẳng hay lo lắng như mua PS, thừa thời gian thì lên đây viết bài tán phét như tôi đây này
  7. tuantm

    tuantm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Đã được thích:
    444
    Đúng ạ. Thị trường nó down 1 mạch em vẫn ăn ngon ngủ kĩ. Lên đây giờ em chỉ muốn tán phét thôi - chán bình luận về ông này lắm rồi. Bên ********* mất bao nhiêu giấy mực rồi, giờ lại đến ttvnol thì hihi. SSI quả thực đang đi đúng như những gì cam kết - SỨC MẠNH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ hehehe
  8. Tungsafi

    Tungsafi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Đã được thích:
    1
    1-Ai mua SSI với giá 230 bây giờ tức là đang mua SSI với giá tầm 320 rùi . He he, cổ đông củ giữ SSI thì tách ra bán 2 lần : CP SSI với giá 230, TPCD giá 90.

    2-Thị trường luôn đúng, Mấy trăm K tung ra bán / phiên ở giá 24X (Trong đó khoai tây cũng nhiều) chắc mấy người bán bị bịt mắt hết, ko biết LN của SSI à ? Có mấy bác biết thui chắc à ?
    (KLGD lớn là thể hiện đúng giá trị của 1 CP, tôi nghe ai nói câu này vậy ta ?)

    3-Tiềm năng tăng trưởng LN của SSI trong tương lai ???
    Môi giới giao dịch : SSI quá tải chưa ? SSI có đuổi khách hàng ko ? Ai có tài khoản tại SSI làm ơn bình luận cung cách phục vụ của SSI cái nhẩy . Tôi thì ko mở ở đó , ko dám lạm bàn .
    Tự doanh CK: Ai vào thị trường lúc này đều có lời hết, cả OTC và niêm yết, lời khủng , sẽ tiếp tục thế dài dài ?
    Tư vấn niêm yết : Miếng bánh màu mỡ này ngày càng thu hút ruồi , cạnh tranh trong tương lai cực kỳ khốc liệt. Khả năng tăng thị phần của SSI là bao nhiêu ?
    LN và giá CP của các công ty CK rất nhạy cảm với tình hình thị trường (Rủi ro cao) . Quý 1/2007 là thời kỳ bùng nổ của VNI, các công ty CK đều có siêu LN, điều này có tiếp diễn trong các quý còn lại?

    Các loại CP khác thì khoai tây có thể thua phân tích thua khoai ta do vấn đề thông tin nhưng phân tích CP ngành tài chính nơi mà khoai tây có bề dày kinh nghiệm gắp trăm lần khoai ta thì tỷ số sẽ là 100-0. Theo dõi giao dịch của khoai tây đối với CP ngành này là ưu tiên số 1 của tôi. Mà cái tỷ lệ giữ nắm giữ của khoai tây 30% đối với STB chả nhúc nhích gì hết ? Kỳ quá hỉ ?
  9. WarrenBuffetWTO

    WarrenBuffetWTO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Bác nào cao thủ thì phản biện bài viết này đi,hay là đồng ý với bài viết này?Mọi người đang ca ngợi SSI thì có 1 người phản biện đã làm mọi người run hết rồi à,hay là sao vậy?
  10. tarzan_hp

    tarzan_hp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Đã được thích:
    3.497
    Mình có thể mua được SSI < 220 thứ 4 tuần sau kô nhỉ ???


Chia sẻ trang này