1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin Ốc nóng hàng ngày về CK Mỹ và Thế giới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VNOcBuou, 10/05/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
53 người đang online, trong đó có 21 thành viên. 02:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 88060 lượt đọc và 1161 bài trả lời
  1. ckviet64

    ckviet64 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Đã được thích:
    1.950
    Tiếp đi bác . Thanks vì thông tin hữu ích.[};-
  2. tienanh1911

    tienanh1911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em mới để ý sao bác vẫn chưa là thành viên chính thức nhỉ?
    Đáng lẽ với công lao của bác cập nhật thông tin cho ACE bác phải là Mod mới phải.
    Thanks bác nhiều lắm!
  3. daigiaday

    daigiaday Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0
    tks bác thông tin rất hữu ích và bài bản
  4. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Đã được thích:
    881
    Oánh dấu để theo giõi
  5. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    19h55, 4/6:

    1 số chi tiết về thông tin Việc làm do Bộ Lao động Mỹ công bố lúc 7h30:

    Số việc làm trong tháng 5 của khối Công nghiệp và Dịch vụ tăng mạnh, đạt con số + 431 ngàn, là tháng tăng mạnh nhất tính từ tháng 3/2000. Con số của tháng 4 là: 290 ngàn
    Tuy nhiên future của Mỹ giảm điểm mạnh, bởi vì con số thực tế này thấp hơn sự kỳ vọng, tức Dự báo của các chuyên gia: + 536 ngàn.
    Tỷ lệ Thất nghiệp đã giảm từ 9,9& của tháng trước xuống mức 9,7% của tháng 5 này.

    08:30 AM May Nonfarm Payrolls: +431K vs. +536K expected, +290K in April. Unemployment 9.7% vs. 9.7% expected, 9.9% prior. It's the biggest monthly increase since March 2000.
  6. daigiaday

    daigiaday Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi sao châu âu đi văn điển mạnh thế
    toàn 3-4%
    có con cá biệt đi 800
  7. 1000percent

    1000percent Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Mie cái bọn chuyên gia, toàn chém gió ngút trời so với thực tế. Chả hiểu có bàn tay ma quỷ gì ở những cái này ko. Mà bọn Mẽo cũng có vấn đề, cứ nghe chim lợn (chuyên gia) dự đoán rồi để thất vọng.

    Thank bác vì những thông tin hữu ích.
  8. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    20h05, 4/6:

    Thêm 1 tin không tốt lắm cũng về Việc làm

    Các công việc trong lĩnh vực tư nhân trong tháng 5 chỉ tăng thêm có 41 ngàn công việc, thấp hơn Dự báo (290 ngàn) sau khi tháng 4 đã tăng tới 218 ngàn.
    Số việc làm thời vụ tăng mạnh, thêm 31 ngàn việc nữa, cho thấy các ông chủ vẫn còn lưỡng lự để tuyển nhân viên full-time.

    08:49 AM Private sector jobs were up just 41K in May after adding 218K in April; consensus was for a gain of about 190K. Temp jobs rose again - up another 31K - as businesses remain reluctant to hire full-timers.
  9. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    [r2)]
    DJ fut đang giảm mạnh, nhưng đây là phản ứng nhất thời..........
    tình hình cũng ko có gì quá ghê gớm phải giảm như vậy
    dự đoán : cuối phiên sẽ cá hồi
  10. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    20h10. 4/6:

    Giải thích thêm với các bác về chuyện Dự báo:

    Tất cả các Hãng thông tin lớn của Mỹ đều đặt hàng các chuyên gia kinh tế nổi tiếng đưa ra những Dự báo về các thông tin sắp sửa công bố.
    Mõi chuyên gia này phải dùng kiến thức, kinh nghiệm và cả đội ngũ nhân viên rất đông đảo của mình tập hợp các số liệu rồi bắt đầu phán.
    Hãng Thông tin sẽ tập hợp các "lời phán" của các chuyên gia rồi chia trung bình, con số này sẽ trở thành mức Dự báo của Hãng.
    Các chuyên gia này được trả rất nhiều tiền để làm việc Dự báo này, nhưng nếu ai đó có nhiều lần sai thì các Hãng sẽ mời người khác.
    Hiện tại Dự báo của 2 Hãng có vẻ uy tín nhất là Bloomberg và AP, có lẽ do họ chi mạnh tay mời nhiều chuyên gia hơn. Bloomberg mời đến 60 chuyên gia cho những Dự báo quan trọng.
    Chẳng hạn, Dự báo cho thông tin Việc làm của ngày hôm nay, từ cách đây 2 ngày, Bloomberg cho ra con số là 500 ngàn, với người cao nhất là 720 ngàn, còn người thấp nhất là 250 ngan. Trong khi đó, WJS Nhật báo Phố Walls (với 20 chuyên gia tham gia Dự báo) cho ra con số 536 ngàn.
    Kết quả 431 ngàn cho thấy Bloomberg chính xác hơn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này