1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin Ốc nóng hàng ngày về CK Mỹ và Thế giới

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by VNOcBuou, May 10, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 07:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    22h02, 7/6:

    Tin Tốt lúc 9h tối:

    Chỉ số về Xu hướng Việc làm trong tháng 5 đã tăng lên 95,7 điểm, cao hơn tháng trước một chút: 95,2.
    Đây là tháng tăng thứ 9 liên tiếp.
    Conference Board nhận xét: " Sự tăng trưởng của Chỉ số về Xu hướng Việc làm cho thấy rằng, con số đáng thất vọng trong tháng Năm (công bố thứ Sáu tuần trước) chỉ là bước sa sẩy tạm thời, còn TT Việc làm sẽ mở rộng hơn nữa trong vài tháng tiếp theo đây"

    10:05 AM May Employment Trends Index: 95.7 vs. revised 95.2 in April, the ninth straight month of increase. "The ongoing growth in the Employment Trends Index suggests that the disappointing uptick in payroll employment in May could just be a one-month blip, and that jobs will likely expand further in the next several months," The Conference Board says.
  2. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    22h20, 7/6:

    Euro lên đỉnh tạm trong ngày được vài phút lúc 9h tối: 1 E = 1,20 U rôi lại xuống, đúng như đồ thị của DJ

    Euro steadies just shy of $1.20 mark
  3. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    22h20, 7/6:

    Lại chuyện BP

    BP càng thu được nhiều dầu tràn, thì sẽ càng giảm tiền bị phạt (tức giá cổ phiếu sẽ tăng). Nhưng bây giờ lại có chuyện mới, 1 tin đồn: Tàu chở dầu của BP không đủ sức chứa được số dầu thu được, bởi vì họ đã đánh giá thấp số dầu có thể sẽ thu được.

    BP PLC apparently underestimated the amount of processing capacity it would need to handle the gusher at the bottom of the Gulf of Mexico after fixing a container cap atop the blown well, according to a report on Monday.
  4. congtuthanhlong

    congtuthanhlong Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 17, 2010
    Likes Received:
    0
  5. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    22h30, 7/6:

    Phát biểu tốt về tình hình Hungary:

    Bộ trưởng Kinh tế Hungary, Matolczy phát biểu: "Hungary rõ ràng không phải là Hy Lạp, và chúng tôi cũng không cần phải áp dụng các biện pháp khắc khổ".
    Khi Hy Lạp áp dụng các biện pháp giảm chi tiêu, bao gồm giảm lương, giảm trợ cấp, giảm chi phúc lợi công cộng, ... CP Hy Lạp bi biểu tình phản đối dữ dội. Nếu đúng là Hungary không cần phải thực thi các biện pháp này, thì sẽ dễ đạt được đồng thuận trong nước để được châu Âu và IMF trợ cứu, và như vậy tình hình Hungary sẽ nhanh chóng ổn định hơn.

    Hungary continues to downplay earlier comments about a possible default. "It is blatant that Hungary is not Greece," says Economy Minister Gyorgy Matolcsy, and "there is no need for new austerity plans."
  6. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    22h40, 7/6:

    Lại chuyện nữa về BP

    Một nhà báo vừa đặt câu hỏi: BP đã bắt đầu thu được 1 lượng lớn dầu tràn, "nhưng tại sao số dầu đó lại là tài sản của BP mà không phải là của nước Mỹ? Vì dân Mỹ ở vùng Vịnh Mehyco đang chịu thiệt hại nặng, chờ tòa án giải quyết thì đến bao giờ"
  7. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    22h50, 7/6:

    1 tin tốt cho khối Ngân hàng

    Sau khi họp hành căng thẳng 2 ngày weekend, hội nghị Bộ trưởng tài chính G20 đã thống nhất bỏ điều khoản "Đánh thuế các Ngân hàng trên toàn cầu", do sự phản đối mạnh mẽ từ Canada và nhiều lời chỉ trích.

    After tense weekend negotiations, G-20 finance ministers agreed to drop the idea of a global bank tax, bowing to pressure from Canada and other critics of the levy.
  8. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    23h, 7/6: Xin phép mod nói tục một chút

    Một bài báo của New York magazine cho biết, tù nhân nổi tiếng Bernie Madoff, siêu lừa 50 tỷ USD đã nói với các bạn tù như sau:
    "***** cái bọn nạn nhân của tao, tao đã phục vụ chúng nó 20 năm trời, còn tao bây giờ thì chịu án 150 năm tù".
    Madoff nói rằng các nạn nhân của ông ta xứng đáng tự chịu các thiệt hại, bởi vì họ giàu có nhưng rất tham lam.

    10:53 AM "F*** my victims. I carried them for 20 years, and now I'm doing 150 years," prison celebrity Bernie Madoff tells fellow inmates, as reported in New York magazine. Madoff says his victims deserved what happened to them because they were rich and greedy, his ego apparently intact in spite of everything that's happened.
  9. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    23h05, 7/6:

    Tin Tốt từ châu Âu

    Số lượng Đơn Đặt hàng các nhà máy ở Đức đã tăng một cách bất ngờ, kéo giá trị của đồng Euro lên giảm bớt sự mất giá

    U.S. stocks and commodities wobble as investors track moves in the currency market, with Europe's common currency trimming losses after German factory orders unexpectedly gained.
  10. VNOcBuou

    VNOcBuou Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    0
    23h10, 7/6:

    2h sáng sớm mai, sẽ còn một thông tin vĩ mô quan trọng nữa mà có thể lái TTCK lên mạnh hoặc xuống mạnh: Đó là Chỉ số về Tín dụng dành cho Tiêu dùng (Consumer Credit)
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page