1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin tức về RAL!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi minhnd77, 13/04/2007.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 02:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1756 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Tớ cũng đang muốn nó xuống 11x để mua đây.
    Hôm nay tưởng nó giảm sàn mua đc 114 ko ngờ lại lên 3 đ. Cú quá.....Có vẻ mấy chú tây ko chịu đc nhiệt hay sao ấy????
    Đang chờ đợt làm já tiếp theo....
  2. numieu

    numieu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Quả thực Ral chưa có thông tin chính thức và chưa được xác nhận chính xác, nên bác nào chưa mua thì từ từ hãy mua Ral nhé, có thể sẽ có 1 đợt làm giá cho xuống loanh quanh 11X rồi nó mới tăng tốc lên được. Bác nào đang giữ và đã chót mua giá cao rồi thì cứ nằm im đó. Chắc chắn Ral sẽ up đấy.
    Không phải tự nhiên mà NN thu gom mấy trăm ngàn Ral từ mấy đợt trước đâu. Tự nhiên hôm nay NN lại gom thêm hơn 80K Ral nữa. Ko phải lúc nào chạy theo Tây cũng là thượng sách.
    Hãy để NN và các tổ chức đại gia làm giá bình ổn Ral đã, NDT nhỏ như chúng ta mà nhảy vào theo họ có thể là cơ hội để các bác kiếm được tiền nhưng biết đâu lại bị bẹp ruột thì sao.
    Hãy suy nghĩ và phân tích thêm nhé. Ral không phụ lòng các NDT đâu. Bác nào nghe thì nghe còn quyết định chính vẫn là ở các bác.




    Được numieu sửa chữa / chuyển vào 17:51 ngày 13/04/2007
  3. viki

    viki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2004
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo tài chính năm 2006 của Cty CP Rạng Đông RAL
    Nguồn: http://www.vse.org.vn/
    Download: http://www.vse.org.vn/vse/Uploaded/2007/04/14/20070413-RAL-BCTC_Rang_Dong_nam_2006.zip

Chia sẻ trang này