1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin về VIN là tốt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi connick, 25/12/2025.

198 người đang online, trong đó có 79 thành viên. 06:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4139 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2011
    Đã được thích:
    1.379
    Chán ngán cảnh 1 vài mã tăng còn cả tt đỏ lòm
    tây ta cũng thấy quá là ngán ngẩm
    giờ dòng tiền sẽ phân bố đều
    mỗi ngành chọn 1,2 con
    STB, TCB
    VIX, SSI
    CII, CEO
    ...
    p/s: thực ra vic rút cho nó hài hòa thôi, tốt mà :
    BaBapBoNhatrangLuckystar thích bài này.
  2. NhatrangLuckystar

    NhatrangLuckystar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2018
    Đã được thích:
    691
    Rút đúng rồi ! Để HPG va Thaco làm tôt hơn nhiều !
    QCK thích bài này.
  3. dat0039

    dat0039 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2015
    Đã được thích:
    11.584
    Tin cực tốt nhưng bị thị ttrường cố tình phản ứng ngược
    NhatrangLuckystar thích bài này.
  4. Blue_Road

    Blue_Road Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2003
    Đã được thích:
    419
    Lại phải canh mua VIC rồi, vì dùng đầu gối mà nghĩ thì VIC rút cái dự án chắc chắn thua lỗ, tập trung vào cái chính - thì là một điều tốt cho VIC. VIC, hay VHM sàn chỉ là cơn hoảng loạn thiếu suy nghĩ nhất thời mà thôi. 3- 5 cây sàn là canh mua đẹp.
    QCKlehoala thích bài này.
  5. hoanggiang1989

    hoanggiang1989 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2020
    Đã được thích:
    76
    HPG có đăng kí làm nhà đầu tư bao giờ đâu bác.

    Họ chỉ cung cấp đường ray nếu chủ đầu tư có nhu cầu thôi.
  6. NhatrangLuckystar

    NhatrangLuckystar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2018
    Đã được thích:
    691
    Ý mình nói la nếu HPG và Thaco cùng làm nhà thầu cho dự án DS Bắc Nam thì tôt !
  7. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Nếu Nhà nước cho Vin vay tiền làm thì còn sớm có ĐSCT mà dùng.
    Các dự án khác ĐSCT của VIN cũng quá khủng cho một đế chế kinh tế .
    VIC vẫn là con chim đầu đàn.
    Và giá cổ phiếu họ VIN vẫn giá trị nhất VNI.
    hoangquan1712lehoala thích bài này.
  8. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.817
    thực ra VIC rút khỏi dự án này là rất tốt vì hữu danh vô thực , VIC sẽ dòn lục cho dự án khác còn khủng khiếp hơn xin chưa được tiết lộ
    QCK thích bài này.
  9. teppi68

    teppi68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2016
    Đã được thích:
    176
    THACO có vẹo gì đâu mà đòi làm dự án cỡ này, cái này chỉ có Vin đủ tầm lead, nó rút thì xác định. HPG và Thaco chỉ hợp kiểu cty vệ tinh cho dự án, không đủ trình và nguồn lực để lead
    Tra Lyhoangquan1712 thích bài này.
  10. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.718
    Thôi thaco làm cũng dc mà

Chia sẻ trang này