Tin vui đầu tuần: Việt Nam mở lại toàn bộ đường bay quốc tế từ 15/2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LySonIsland, 14/02/2022.

793 người đang online, trong đó có 317 thành viên. 20:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 409 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. LySonIsland

    LySonIsland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2021
    Đã được thích:
    1.405
    Mở cửa đường bay quốc tế để đón khách du lịch quốc tế, sóng FDI, sóng dịch chuyển đầu tư, ... khi tình hình quốc tế còn nhiều biến động, trong nguy có cơ, đây là thời cơ của Việt Nam
    Hưởng lợi: Du lịch, hàng không, BĐS, Ngân hàng, .... Vni lại như Hổ hoá Rồng

    Việt Nam dự kiến mở lại toàn bộ đường bay quốc tế từ 15/2
    Cục Hàng không Việt Nam đã thông báo đến nhà chức trách các nước về việc không hạn chế khai thác các chuyến bay thương mại quốc tế từ ngày 15/2.

    Ông Đinh Việt Sơn, Phó cục trưởng Hàng không Việt Nam, thông tin nội dung trên và cho hay cơ quan này đang chờ phản hồi của các đơn vị liên quan. Sau đó, Cục sẽ cấp phép bay cho các hãng trong và ngoài nước trên cơ sở phản hồi của nhà chức trách hàng không các nước, nhu cầu thị trường.

    "Chủ trương của Chính phủ là mở cửa du lịch quốc tế trước 30/3, ngành hàng không phải đi trước một bước", ông Sơn nói.
    https://vnexpress.net/viet-nam-du-kien-mo-lai-toan-bo-duong-bay-quoc-te-tu-15-2-4426992.html

Chia sẻ trang này