1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hình hiện nay...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by xauzai77, Aug 16, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
591 người đang online, trong đó có 236 thành viên. 19:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,685
    Cứ nói thẳng là ĐQ cho đóng phiên >880 đi
    Sao lại dùng từ “họ” cho dễ xa nhau thế chiên ra Hô
    :((:((
    ANGUYEN, xauzai77 and chungho like this.
  2. QUOCBAO2015

    QUOCBAO2015 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 17, 2017
    Likes Received:
    102
    Hôm qua về kể cho bà vợ nghe. Vợ kêu sao không hốt hết luôn nên hôm nay tớ làm theo lệnh bà luôn. Có gì lệnh bà chịu.
  3. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914
    Đấy, của nhà Quyên tất.
    :drm
    ANGUYEN, Do_Quyen and chungho like this.
  4. cafit

    cafit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2017
    Likes Received:
    770
    hình như anh em TAC đang chốt lời, em nghĩ chắc sẽ đổ bộ qua VOC vào tuần sau 8->8->8->8->
    ANGUYEN and chungho like this.
  5. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2017
    Likes Received:
    1,421
    cảm ơn bác đã thông não :D. Em xem trên cafef chúng nó chưa có bản báo cáo giữa năm :D.

    Bác cho e hỏi thêm là có khi nào thiên Nga đen mà KDC mua lại cổ phần từ SCIC rồi sau đó giữ lại toàn bộ lợi nhuận chưa phân phối của VOC để bù lại cho tiền mua từ SCIC không hả bác? Mua xong phần từ SCIC rồi thì KDC cũng đã nắm giữ 88%. bọn lu bu nhỏ lẻ còn lại KDC phát giấy để đổi cổ phần không cần cho tiền cũng đc phải không ạ?

    cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ ae của bác :D
  6. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,685
    Giờ mà ai có Nái lợn nà rầu đoá nhe, he he...., tái đàn đang khó mờ...
    <:-P<:-P
    --- Gộp bài viết, Aug 28, 2020, Bài cũ: Aug 28, 2020 ---
    Mình ôm hết, nhá :-bd:-bd
    Ps: thực tình tui chỉ rình để ôm Sea thoai, cụ @xauzai77 đạp ẻm xuống 25 đê
  7. QUOCBAO2015

    QUOCBAO2015 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 17, 2017
    Likes Received:
    102
    KDC không chia cổ tức tiền mà chia cổ phiếu thì KDC đâu có nhận được tiền cũng như CII nắm NBB rồi chia tiền NBB mới lấy tiền được chứ bạn.
    ANGUYEN, chungho and xauzai77 like this.
  8. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914
    Cái đấy bạn phải hỏi bác Nguyên, chủ tịch KDC.
    Còn mình thì cho rằng không như vậy.
    Vấn đề này anh em đã trao đổi mấy lần rồi.
  9. khongcomaildau1

    khongcomaildau1 Thành viên tích cực

    Joined:
    Jun 15, 2020
    Likes Received:
    90
    KDC chốt phiên đẹp thế, = TC hôm qua.
    Cả ngày cứ lập lờ đỏ đỏ nhìn ghét không dám vào hàng, ATC thì chơi luôn lên = TC.
    Do_Quyen, dunglv7, xauzai77 and 2 others like this.
  10. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2017
    Likes Received:
    1,421
    chungho likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page