1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hình hiện nay...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by xauzai77, Aug 16, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 08:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kahata

    kahata Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 30, 2019
    Likes Received:
    1,441
    Mấy hnay nhiều việc sáng liếc qua tí thấy các e chân dài ra mừng hú hồn, ngon để yên đó; chiều liếc lại giảm buồn quá k thèm ngó, thôi cứ để các a lái lái đi đâu thì lái..., hi vọng k đi xa quá :)):))
  2. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914
    @chungho
    Phiên mai thị trường thế nào chuyên gia?
  3. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,682
    Mai TT ok cụ ơi
    VNI hướng đến 900
    :drm1:drm1
    Ps: chiên ra @chungho sẽ lặp lại ý tui thui
  4. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914
    Chuẩn rồi.
    Tớ bổ sung ít quan điểm của tớ cho anh em tham khảo thêm:
    - Phiên nay đã vượt 880 điểm, mai sẽ là phiên giao dịch giằng xé, 880 điểm có lúc mất và lại được lấy lại, kỳ vọng chốt phiên VNI tiếp tục tăng 2-3 điểm là thành công. Nhưng tựu chung lại là đều đang lấy đà để hướng đến mốc 900 trong thời gian tới.
    - VOC về ngắn hạn sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến thị trường phiên mai. Nếu VNI đỏ sẽ còn bị bán về 23.x, còn nếu thị trường tốt sẽ quay lại mốc 25.
    - S.EA như chuyên gia @chungho
    ANGUYEN, nxtin1981, sttsg and 9 others like this.
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,682
    He he, lưỡi câu đũa dây câu cáp nay hiệu nghiệm ko bác Hô
    Ps: hum nọ biểu tui là Nái cơ mà, nay viết sai ct à
    :drm
  6. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914

    Đồng ý, mọi sự đi ngang, điều chỉnh hay tích lũy của thị trường là để lấy đà công phá mốc 900.
  7. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914
    Năm ngoái KInh Đô chưa có chủ trương sáp nhập.
    Mới có đầu năm nay thôi.
    Kinh Đô rất cần mua lại VOC, SCIC lại rất mong bán được VOC cho Kinh Đô vì ngoài Kinh Đô ra không ai mua VOC cả. Tức là không có chuyện bên này hay bên kia bẻ kèo. Chắc chắn phải diễn ra.

    Câu chuyện của VOC chia làm 3 phần: Thoái vốn - Chia cổ tức đặc biệt - Sáp nhập vào KDC.
    Tớ thì cứ đi hết câu chuyện mới về.
    Còn giá cả trong ngắn hạn chỉ là chém theo kiểu dự đoán chứ không chắc được.
    chungho đã loan bài này
  8. hocchoichungkhoan2019

    hocchoichungkhoan2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2019
    Likes Received:
    2,870
    Mai có giá 23,x thì mua thêm
    hocchoichungkhoan2019 đã loan bài này
  9. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2012
    Likes Received:
    91,914

    Còn S.EA thì câu chuyện nó lại khác, câu chuyện nó cô đọng hơn nhưng độ hấp dẫn thì có thể không ai sánh bằng. Tin thoái vốn ra sẽ có rất nhiều anh tài, đại gia nhảy vào tranh cướp để mua bằng được 63% vốn Nhà nước tại S.EA.


    Với quỹ đất vàng ở các nội đô như Hà Nội và Tp.HCM ngày càng eo hẹp, thậm chí nhiều DN phải vươn tay ra các tỉnh để mua đất thì S.EA sẽ là miếng mồi ngon béo bở.

    Tính sơ sơ phần nổi có thể mắt thấy tai nghe được ở S.EA:
    - Cục tiền chưa chia: 1.400 tỷ
    - Mảnh đất kim cương ở Đồng Khởi: 2.000 tỷ
    - 22% vốn tại Cám Con Cò: hơn 1.000 tỷ.

    Như vậy đã sơ sơ 5.000 tỷ/vốn điều lệ 1.200 tỷ.
    Còn những lô đất trải dài khắp từ Nam ra Bắc và các công ty con của S.EA thì không ai đong đếm được.
    --- Gộp bài viết, Aug 31, 2020, Bài cũ: Aug 31, 2020 ---
    Hết chuyện về VOC và S.EA thì cũng phải đến tháng 12.
    xauzai77 đã loan bài này
  10. hocchoichungkhoan2019

    hocchoichungkhoan2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2019
    Likes Received:
    2,870
    Chuẩn
    Phải thành công vượt mong đợi chứ
    VOC có tận 3 câu chuyện cơ mà
    hocchoichungkhoan2019 đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page