1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam trong những tháng sấp tới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vo_Song, 26/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
481 người đang online, trong đó có 192 thành viên. 19:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3177 lượt đọc và 37 bài trả lời
  1. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Chả có gì ý nghĩa đâu cụ!
    1 vấn đề ý nghĩa với người này vô nghĩa với nhiều người khác, đúng trong trường hợp này, sai trong nhiều trường hợp khác!
    KL: đời người như gió thoảng mây trôi sao phải câu nệ đúng sai vinh nhục?
  2. ChimboicaJP

    ChimboicaJP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Theo báo cáo mới công bố trong tháng này của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Anh quốc và Trung tâm Thông tin kinh tế thuộc tập đoàn Economist, thì các nhà đầu tư trên thế giới đã xác định Việt Nam là một trong những thị trường hàng đầu.
    Đây là năm thứ ba liên tiếp Việt Nam được các nhà đầu tư quốc tế chọn là thị trường hàng đầu nằm ngoài các nước BRIC (tức Brazil, Nga, India và Trung Quốc).
    Báo cáo “Kỳ vọng lớn: Kinh doanh với các thị trường đang nổi” dựa trên một khảo sát với hơn 520 lãnh đạo cao cấp doanh nghiệp trên toàn cầu ở tất cả mọi lĩnh vực. Tất cả những người được hỏi đều cho biết họ sẵn sàng kinh doanh ở các thị trường đang nổi hoặc đang lên kế hoạch kinh doanh tại đây trong vòng hai năm tới.
    Theo khảo sát này, trên cả các nước BRIC, Việt Nam được bình chọn là điểm đầu tư số một trong ba năm qua.
    Vẫn theo khảo sát này, ba thị trường hàng đầu cho các nhà đầu tư trong vòng hai năm tới là Trung Quốc (20%), Việt Nam (19%), và Ấn Độ (18%).
    Bên cạnh các nước BRIC, thị trường đang nổi được xếp hạng theo bảng so sánh với năm 2008 và 2009:
  3. mnpq12

    mnpq12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    1.187
    Quan điểm của tôi khá rõ ràng là 500đ là đinh của các loại đỉnh trong vài ba năm tới chinh vì vậy những ai thoát ra trên 500đ thì cứ giữ tiền và hoán đổi tiền để bảo toàn vốn : Vàng, usd , tệ là nhũng đồng tiền cần sử dụng để hoán đổi..theo từng thời điểm. CK thì k gì phài vôi...nên tạm quên.
  4. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Có thể vẫn có mã ăn được nhưng phải kỳ công 1 chút!
  5. rod

    rod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Có khi VNI phá đỉnh của năm nay trong vòng 3 tháng tới.
  6. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Uh, nhưng với điều kiện bơm tiền mạnh như 2009 nếu không VNI không thể lên bằng niềm tin!
  7. khiemton_hochoi

    khiemton_hochoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    127

    Hôm nay có tín hiệu phát ra rồi đấy cụ, tuy nhiên khả năng cũng chỉ là đợt sóng kỹ thuật nho nhỏ mà thôi, mai vào hy vọng kịp T+4 không cụ nhỉ ?
  8. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu mai có sóng và DTL vượt được 26.5 thì cụ vào nhá!!!
    Vượt 26.5 thì DTL bất chấp VNI!!!
    Còn theo em VNI vẫn lình xình lăn tăn rồi tèo nếu không có sự thay đổi mạnh trong chính sách tiền tệ kiểu bơm tiền mạnh như 2009!
    Tuy nhiên có lẽ khó vì GDP xem như gần đạt giờ mối lo là CPI nên không dám bung tiền mà phải hạ lãi suất kiềm chế lạm phát và hướng dòng tiền sang sản suất mà TT13 là 1 trong những công cụ hữu hiệu vấn đề là vận dụng nó thế nào thôi!!!
    :-o:-o:-o:-o:-o:-o
  9. dungvina

    dungvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    84
    Bình loạn gì đây nhỉ? thôi em nghe thôi vậy:-bd.
  10. mautimthuychung

    mautimthuychung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/06/2010
    Đã được thích:
    0
    múc mạnh PVS, ITC
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này