Tình hinh thị trường 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
8758 người đang online, trong đó có 472 thành viên. 23:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2237391 lượt đọc và 6880 bài trả lời
  1. nguoixudong79

    nguoixudong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2020
    Đã được thích:
    16.691
    Bạn nói đúng.
  2. Sunset07

    Sunset07 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/02/2021
    Đã được thích:
    9.804
    Bác gái chủ pic đã nhiệt huyết như thế mà các bác không like thì thôi lại còn hay ý kiến ý cò
    Để F0 tụ E học hỏi dần dần mới định hướng được chứ.
    Các bác Fn khác thì miệng cứ ngậm như hến á.
    Có chuyện là vào khịa.... chả chỉ bảo được gì lại hay thể hiện.... chán
    Phải có những bác #vibanxungdang như này dẫn dắt thì CK mới dần có những lớp kế thừa chất lượng hơn.
  3. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.859
    Nằm trong phạm vi 5% chém gió nhiều thành qua bên 95%:))
    vibanxungdangtnsangag thích bài này.
  4. huyen_huyen

    huyen_huyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2020
    Đã được thích:
    1.371
    Bác vibanxungdang ơi, bác đừng khoá pic nhé, để anh chị em còn có nơi sinh hoạt, học hỏi a. Cái F0 bọn e muốn học được ko chỉ là chọn cổ mà còn là cách nhìn nhận thị trường để ứng phó trong các tình huống khẩn cấp ạ. Chứ cổ tốt đến mấy mà vào lúc tt sập như đợt cuối tháng 1 ko chạy kịp thì tài khoản vẫn đi nặng thôi (em là điển hình đây). Vì vậy bác đừng giận và đừng đóng pic nhé. @};-@};-@};- F0 bọn em rất cần sự giúp đỡ của bác mà.
  5. MaiSieuPhong

    MaiSieuPhong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2016
    Đã được thích:
    7.746
    Chào các bác, mình xin có 1 số ý kiến khách quan như thế này:

    1. Ở diễn đàn có rất nhiều trường phái, phương pháp đầu tư, và quan điểm của những nhà đầu tư mâu thuẫn, trái ngược nhau là bình thường. Bác chủ có định thời điểm thị trường như bài đầu của topic là tương đối chuẩn, và bác ấy bám theo nó để xây dựng kế hoạch giao dịch và cách thức triển khai và xử lý theo tình huống thị trường (mình đọc 1 số bài gần đây thôi) là hợp lý. Một số bác ở các trường phái, phương pháp, hệ thống đầu tư khác chắc là chưa lắm rõ. Nên các bác tham gia ý kiến mà ngược quá thì chưa thật phù hợp đâu.

    2. Tuy nhiên, về cách thức trao đổi trong topic của bác chủ mình nghĩ nó chưa open lắm, theo mình bác ý là con gái thì như thế cũng là hợp lý. 2-3 năm trước mình cũng tham gia viết bài nhiều ở diễn đàn, mình chuyên mua khi có đáy và bán khi gần đỉnh. Hồi đó, mình cứ mở topic dự báo đáy or đỉnh, là có khoảng 5-10 cao thủ lâu năm có tiếng ở diễn đàn, vào bảo chưa đúng, sai, có 1 số còn vào chửi **,****, thế mà mình vẫn vui vẻ trao đổi, vì chứng khoán là xác suất có đúng có sai, ae trao đổi học hỏi lẫn nhau là chính, chứ không nên áp đặt topic phải theo phương pháp hoặc định hướng của mình.

    3. Theo quan điểm của mình thì mỗi ndt mới hay nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ tham gia diễn đàn với nhiều mục đích khác nhau. Những ndt có nhiều kinh nghiệm thực chiến thì họ ở đẳng cấp cao, họ chuyên về phân tích tâm lý đám đông để giao dịch. Mỗi ndt đều có một mục đích, và mục đích có thể thay đổi theo thời gian, không có mục đích nào là cao cả mà cũng không có mục đich nào là thấp kém đâu. Người môi giới thành công chắc sẽ tốt hơn nhiều ndt thất bại chứ. Theo mình đây là diễn đàn, nên dùng từ ngữ có văn hóa, và tôn trọng ace trên đây, nhất là với những ndt có nhiều năm kinh nghiệm.

    Bác chủ là người có tâm và có tầm, là người đã và đang giúp cho nhiều nhà đầu tư tiến bộ, vì thế chúng ta nên trân trọng. Một số bác lão làng, cũng trải qua giai đoạn như bác chủ. Có tâm, có trí mà không còn nhiều sức lực và đam mê, thì thỉnh thoảng cố gắng tham gia đóng góp tích cực cho ndt mới nhé.
    Last edited: 16/03/2021
    Bemeo0329, chuki, Hanale26 người khác thích bài này.
  6. ThanhHai79

    ThanhHai79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2019
    Đã được thích:
    2.675
    Bác Phong thỉnh thoảng cũng nên có một vài bài viết đóng góp cho Pick này, vì em biết bác cũng là nđt thành công
  7. khungru

    khungru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2017
    Đã được thích:
    541
    Ôi xa pic lâu quá mà cụ chủ gặp sóng gió quá nhỉ :)):)):))
    Mình nói thật với cụ, cụ quan trọng lời mấy em làm gì, tài khoản mình x2 x3 là đc rồi. SHS, HSG, GVR...
  8. MaiSieuPhong

    MaiSieuPhong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2016
    Đã được thích:
    7.746
    giờ diễn đàn nhiều chủ topic mới quá, a e quen cũng ít viết bài rồi, cũng hy vọng có dịp đc đóng góp tí bác ah
    Bemeo0329, chuki, huyen_huyen3 người khác thích bài này.
  9. tnsangag

    tnsangag Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    24.847
    Lên F bây giờ chỉ để chém gió cho vui chứ ko còn chất lượng như trc,... toàn khoe lãi, pr cp, chửi bới là nhiều :))
    chuki, alexpham263ANGUYEN thích bài này.
    Titti1511 đã loan bài này
  10. Sunset07

    Sunset07 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/02/2021
    Đã được thích:
    9.804
    Thật ra theo E nghĩ mỗi giai đoạn điều đó sự thay đổi, hội nhập. Năm qua là sự bùng nổ về CK Việt Nam..
    Chính ra các bác Fn có nhiều kinh nghiệm cần tạo ra các pic Chất Lượng thì mới góp phần đưa TT đi lên và chính các bác cũng sẽ được hưởng lợi từ điều đó
    1 con Tàu đắm ngoài biển thì thợ nặn giỏi hay là dở thì cũng chìm cả đám.
    Các bác F kỳ cựu có chiến lược, trường phái riêng thì tạo lập pic chia sẻ thành công
    Nói thật nếu không có các F0 như tụ E thì CK VN cũng chỉ như cái LON vẫn 8k/phiên thôi các bác ạ
    vibanxungdang, hainq470tnsangag thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này