Tình hinh thị trường 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1896 người đang online, trong đó có 758 thành viên. 12:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2244386 lượt đọc và 6879 bài trả lời
  1. CEN

    CEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2020
    Đã được thích:
    1.662
    Lần đầu có pic mà em có ý định đọc lại toàn bộ để học hỏi. Thật hay với nhiều bài học vô cùng quý giá.
    Cám ơn Bác chủ píc @vibanxungdang và cám ơn nhiều hơn nữa những chia sẻ riêng cho em từ lần sập trước.
    Chúc Bác chủ píc và gia đình cùng toàn bộ anh chị em xem comment này có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ @};-@};-
    hainq470, Chungsi175, Muoibo8 người khác thích bài này.
  2. ndhungbk

    ndhungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2004
    Đã được thích:
    856
    Tôi thì ít khi tranh cãi trên này vì đa phần là tôi tôn trọng ý kiến và nhận định cá nhân. Nhưng công bằng mà nói hàng cụ chủ cũng ko hẳn hàng đầu cơ, đa phần đó là CP của những doanh nghiệp có tiếng, có kết quả kinh doanh và lợi nhuận ổn cụ ạ (trừ con GVR ra, nhưng GVR lại là con hàng khá đặc biệt - và cụ chủ cũng biết điều này). Hàng đầu cơ kiểu làm giá lên CE vài cây và xuống cũng FL vài cây (kiểu họ nhà Quyết và 1 số con penny khác). Với lại mỗi người 1 cách phân tích và hành xử nên mới tạo nên thị trường mà cụ.
    huan888888, longvietjsc, Acute3 người khác thích bài này.
  3. nicolas_80

    nicolas_80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2016
    Đã được thích:
    1.275
    Like chị chủ nhé, nhìn dự báo của chị tui đoán hôm qua và hôm nay nằm trong tính toán của chị hết rồi, SSI nay mà ko bị etf cơ cấu là cũng xanh mạnh đó chứ...
    vibanxungdang thích bài này.
  4. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    134.432
    Bạn đọc bên pic DRC của mình ý , hôm tết mình có có vấn cho bạn kia mấy cách mua bán cũng hay lắm

    Bạn chơi cp cũng nên đa dạng danh mục , không nên thần tượng quá 1 cổ nào lâu , bạn chơi HSG mình biết nhưng cũng phải canh thời điểm tốt để chốt , bạn nhớ bài học 27.X về 21.X rồi đó , không tự kỷ ám thị 1 cổ nào cả

    Đây này , đọc hết cái này đến sau đó

    http://f319.com/threads/drc-ngay-huy-hoang-tro-lai.1562597/page-33


    Cảm ơn bạn nhé , chúc cuối tuần vui vẻ ha @};-
    --- Gộp bài viết, 19/03/2021, Bài cũ: 19/03/2021 ---
    Nay mình rảnh nếu bạn nào hỏi về quĩ ETF và có thắc mắc thì hỏi mình mình sẽ phân tích rất cơ bản vả dễ hiểu và không có sách vở nào có thể đọc dễ hiểu hơn , bạn nào cần hiểu thêm về quĩ ETF thì hỏi mình mình phân tích cho đẻ đọc hiểu vì sao lại hay nhắc đến quĩ ETF
  5. ankhue_ac

    ankhue_ac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2020
    Đã được thích:
    1.334
    Mình nói vậy ai không tin thì thôi chứ biết sao. Cũng chả cần phải biện hộ làm gì đối với tất cả suy diễn ác ý về việc mình ích kỷ vô ơn.
    Thôi tạm biệt bạn
  6. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    134.432
    Tạm biệt thì cũng nên bỏ theo đuôi đi nhé , và cũng không nên đọc pic làm gì vì không phù hợp với phong cách của bạn , khi đã không hợp các gì thì dễ sinh chuyện với nhau lắm , cũng nên tránh mặt nhau ra , đi tìm lý tưởng mà bạn theo đuổi đi , đừng canh hôm nào mình sai rồi chọc ngoáy lại nhé , vì kiểu gì cũng có lúc sẽ bị sai nên mình nhắc trước

    Cuối tuần vui vẻ nhé @};-
  7. CEN

    CEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2020
    Đã được thích:
    1.662
    Vâng. Em sinh năm 1985 chắc em nhỏ tủi hơn Chị. Nên em xưng em gọi Chị được không nhỉ. Em đang ôm 4 con hàng hsg. Drc. Pvs. Gvr. Em định sang tuần đổi pvs sang pet, ssi, shs. Em có gì sai Chị chỉ dẫn em với nhé. Tks Chị rất nhiều :):)
    Rubicvnvibanxungdang thích bài này.
  8. Duyln

    Duyln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2020
    Đã được thích:
    107
    Em mới theo dõi Pic được 2 ngày.
    Thấy chị phân tích hay nên thường đọc.
    Mà cha nội bên trên nc khùng khùng điên điên nghe mệt quá, không biết thuộc thể loại gì luôn.
    E đọc hàng trăm pic nhưng chỉ theo dõi 1-2 pic, vì em thấy nó hữu ích.
    Còn những thành phần như trên thì chị và mọi người nên đưa vào backlist để khỏi bị phân tâm.
    Cảm ơn chị đẹp:x
    honganh04, Acutevibanxungdang thích bài này.
  9. DuongNhan1012

    DuongNhan1012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2021
    Đã được thích:
    403
    Qua cách viết ankhue như kiểu bác Đáng chỉ đánh theo chộp giật thôi ấy. Nhưng em hoàn toàn không đồng ý với cách nói này.
    Đọc qua những bài phân tích của bác Đáng, để lựa chọn những mã mua theo từng thời điểm là tổng hợp của Phân tích thế giới, có yêú tố kỹ thuật và cả FA, những công ty đó có nền tảng tài chính tốt và có những yếu tố tác động đến triển vọng phát triển nữa chứ không phải như khi mua penny chỉ chờ thời cơ.
    Bác này chắc là mua các mã theo value, em thấy đúng là có những trường hợp cứ mua vứt đó, k ngó ngàng gì cả, chọn cty tốt rồi 2_3 năm mở ra nhìn sau, có thể lúc đó nó tăng thật, nhưng ở đây có mấy ai làm đc điều đó. Như em, hầu như ngày nào em cũng ngắm bảng điện hết, yếu tố cảm xúc và tâm lý bị ảnh hưởng rất nhiều. Mà nỗi sợ và hy vọng chế ngự mình với TTCK hơn hết thảy tất cả những thứ khác, nhờ có những sự phân tích, đường đi bác Đáng, tụi em sẽ cảm giác vững tin hơn khi quyết định vào hay ra bất cứ mã nào.
    Acute, BiPham, Minhnd1 người khác thích bài này.
  10. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    134.432
    Chị thì tiền mãn Teen rồi

    mình cũng chỉ là biết vậy thôi chứ cũng không dám chỉ nhiều đâu , vì chứng khoán nó mênh mông lắm

    4 con hàng đều ok mà , có PVS nay bị ảnh hưởng giá dầu giảm 8% tối qua nên nó thế , qua tuần chắc tăng lại thôi , bạn cũng nên có 1 con hàng đầu cơ trong danh mục
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này