Tình hinh thị trường 2021

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Jan 13, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
1686 người đang online, trong đó có 674 thành viên. 12:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Sunset07

    Sunset07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 25, 2021
    Likes Received:
    10,954
    Không phải bác chủ gato mà E nhận thấy bác Gái là 1 người có Lập trường, quan điểm rõ ràng
    Cá tính khá mạnh.
    Các F0 nói là F0 như E không phải là không có kiến thức hay là gà công nghiệp không phân tích được vde
    Đây là nhà của người khác: Bác không thích hay không cùng quan điểm thì ghé 1 lần rồi tự out.
    Đây là vấn đề Đạo Đức và Tự Trọng
    Còn Bác vào mà chê và loan truyền cái chê ngkhac ở chính nhà ngknác thì Bác nên coi lại chính mình.
    Hay căn bản đó là Văn Hoá Giao Tiếp căn bản.
    Biết vấn đề xra như thế nào đã khó, giải thích cho người khác hiểu còn khó hơn rất nhiều.
  2. DuongNhan1012

    DuongNhan1012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2021
    Likes Received:
    403
    Nghe bác nói, có thể bác cũng đã lớn tuổi, để còn có sự tôn trọng bậc em út đối với mình mong bác nếu có ý kiến gì, hãy chia sẻ mọi người một cách chân thành, luận cứ rõ rang. Bác có thể không vào pic, và nếu có vào có thể im lặng đọc cũng được. Bác lão làng ở tuổi đời và tuổi CK bao nhiêu đi chăng nưa. Khi bác muốn phản biện vấn đề gì, bác phải đưa ra lý do, dẫn chứng đàng hoàng. Đây k phải là pic để vô nói đôi lời chỉ để thể hiện bề trên vậy thôi ạ. Và pic cũng muốn hạn chế lời qua tiếng lại những tranh luận không đáng có.
    Anh em ở đây cũng có chứng kiến riêng của mình chứ k phải ai kêu tung hô gì là theo. Chỉ bởi bác chủ ở đây khi nói cái gì có luận cớ rõ ràng, mạc lạch, thuyết phục mọi người, người đọc chỉ có tâm phục khẩu phục. Bác dành time của mình chia sẻ tận tình mà k cần cái lợi gì cho mình, chỉ là những cái like hay lời cảm ơn để biết được người đọc cảm nhận gì về ý của mình. Và âu làm người, khi có ơn với ai đó, tỏ sự biết ơn là 1 lẽ thường tình, là cái đối nhân xử thế giữa người với người.
    honganh04, Minhnd, Bemeo0329 and 12 others like this.
  3. piggyknight

    piggyknight Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    960
    Thôi ông ơi lượn đi cho đỡ loãng pic. Nick tôi reg từ 2007 đủ tư cách nói chuyện với ông chưa? Ông thích người khác nghe thì vào pic nào cùng quan điểm mà sinh hoạt. Tiền người ta thì ng ta tự biết lo, có ai mượn ông tư vấn can gián đâu mà cứ nhảy vào thế.
  4. kahata

    kahata Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 30, 2019
    Likes Received:
    1,441
    Xung quanh đâu đâu chẳng có lái, bác vào siêu thị mua ít đồ dùng, cả ngàn sản phẩm cùng loại chỉ khác bao bì, giá cả... nếu sản phẩm tốt, giá rẻ nhưng siêu thị trưng bày ở gốc ít người ngó tới liệu bác có mua được?
    Mình nghĩ ở sàn CK VN hay TG củng vậy, nếu đìu hiu quá đôi lúc các chủ sàn còn kí kết hđ với cty CK tạo thanh khoản cho sàn...
  5. daibang_xanh72

    daibang_xanh72 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2015
    Likes Received:
    647
    Định không cmt nhưng cũng nên nói 1 lần:
    - Pic không có gì để đọc thì có nên vào không nhỉ?
    - Còn gato ư? bạn có gì để anh em trong pic gato với bạn. Tiền bạc hay những bài phân tích ĐÚNG, ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG CHO cho những bạn mới tham gia thị trường. Những bài viết đó ai làm được trong F này?
    Tôi cũng tham gia từ 2007 nhưng hàng ngày vẫn đọc và thi thoảng tham khảo bác chủ pic về lựa chọn của mình.
    Bạn có quyền góp ý, tranh luận với chủ Pic nhưng hãy nhớ đây là nhà của người khác.
    Vài lời cảm nhận.
  6. Vietanh_85

    Vietanh_85 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 18, 2018
    Likes Received:
    28
    Nếu bác cảm thấy pic này ko hợp với mình, ko có tác dụng j với bác thì bác có thể đi ra mà, có ai mời bác phải ở lại đâu. Còn với riêng e và mọi người thì thấy nó hữu ích với mình.
    Bác chủ pic nhận định có thể đúng, có thể sai nhưng trên hết là e thấy được tâm huyết của bác chủ pic với tất cả mọi người, và trách nhiệm với những nhận xét, đánh giá của mình
    honganh04, Minhnd, kulfor98 and 7 others like this.
  7. goalie

    goalie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 29, 2004
    Likes Received:
    4,631
    Ừ lượn đây, cũng không quấy rầy các bác làm ăn! Thấy cả đám nhao nhao rep là sợ rồi!
  8. Sunset07

    Sunset07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 25, 2021
    Likes Received:
    10,954
    Ngoan rồi đấy.kaka
  9. Acute

    Acute Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 28, 2020
    Likes Received:
    238
    Bạn Goalie, Nếu bạn cảm thấy Píc này ko có gì bổ ích đối với bạn. Thì bạn cũng đừng cố tình vào và có những tranh luận ko hay làm mất thời gian Loãng Pic nữa. Bác chủ thế nào anh em trong Pic đều cảm nhận và hiểu. Còn viêc vì sao mọi người like/share cho bác chủ và có phản ứng với bạn Thì bạn tự hiểu nhé. Chân thành!
    Acute đã loan bài này
  10. mrsimply52

    mrsimply52 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 1, 2021
    Likes Received:
    304
    Thôi thôi các bác ơi, các bác đừng quote lại bài của bác goalie lại nữa, hay để cmt của bác ấy trôi vào quên lãng hơn là cứ hiện nhan nhản vậy. Để dành đất xem các nhận định của bác chủ thì hay hơn.#-o
    Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ>:)
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page