1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hinh thị trường 2021

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Jan 13, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 08:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 1, Khách: 0):
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. eziodo3103

    eziodo3103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2020
    Likes Received:
    480
    kaka, Chính xác bác. Đang test sự kiên nhẫn của bọn cầm hàng cơ bản như e, cơ mà quan điểm rõ ràng là chờ tới ra báo cáo quý 1 là nhảy tàu dù có tốt cỡ nào cũng nhảy.
    huyen_huyen and LINHPLC like this.
  2. Muoibo

    Muoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2020
    Likes Received:
    1,437
    báo cáo quý là nhảy tàu là tầm lúc nào vậy bác, mỗi DN có thời điểm khác nhau mà, tuy nhiên lúc sập thì gần như đồng loạt.
  3. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 8, 2019
    Likes Received:
    134,432
    Thị trường này mình đoán là nhiều bạn không vui mấy , dù điểm tăng khá nhưng nhiều bạn sẽ không vui vẻ và hào hứng gì , vì nắm những con chạy yếu , trong khi đó SSI , SHS , SHB ... thì không có , cho nên buồn

    Thôi thì đành chịu vậy , chọn hàng đúng thì mới có ăn nhiều , chọn sai thì tt tăng cả trăm điểm thì cổ nắm cũng không tăng lên bao nhiêu , nhưng nếu chịu khó chờ đợi lâu chút thì cũng sẽ có phần cả

    Lúc này vẫn nên tránh mấy con Penny ra , nhất là đám FLC , nhìn FLC như này là kiểu đang cố cò cưa để ra hàng , nhiều lúc kéo lên giả vờ để dân tình nghĩ là vòng mới và lao vào thì dễ ăn quả đắng với đám này
    kidqn313, Xekhura, hp1828 and 33 others like this.
  4. eziodo3103

    eziodo3103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2020
    Likes Received:
    480
    Em chỉ biết như HSG là tầm cuối tháng 4 thôi bác ạ. TT tăng trong nghi ngờ, thì lúc chưa ra báo cáo lái nó kéo mới mạnh được, chứ ra là mọi chuyện xong xuôi rồi bác ạ, lúc đó em nghĩ là tay to xả hàng dù báo cáo có tốt hay ko.
    huyen_huyen and Muoibo like this.
  5. DuongNhan1012

    DuongNhan1012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2021
    Likes Received:
    403
    Đúng là dù thị trường có lên bao nhiêu, quan trọng mình có con hàng gì không là cũng lỗ như thường ạ, may theo bác chủ, em có được 2 con SHS và SSI nên đợt sóng này vẫn được trọn niềm vui cùng anh em ạ. Cảm ơn bác chủ rất nhiều.
  6. huyen_huyen

    huyen_huyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2020
    Likes Received:
    1,371
    Hi, có bác chủ nhận định thế này là yên tâm cầm hàng rồi a. Em hôm nay cũng chính thức full MG. Cám ơn bác chủ luôn đồng hành cùng anh em trong suốt chuyến tàu.
  7. chicchoac

    chicchoac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2007
    Likes Received:
    1,869
    Tỷ lệ 3-7 hay bao nhiêu thế huyền baby.
    Lần đầu tiên oánh đòn gánh phải ko, thứ 2 nhớ mua thêm bịch bỉm nha :D
  8. hoangvinh1103

    hoangvinh1103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2020
    Likes Received:
    329
    Hôm nào chị @vibanxungdang cho anh em F0 chúng em mở mang kiến thức về margin và call margin nha! Em chắc rất nhiều bạn, ngay cả Fn cũng không hiểu rõ về vấn đề này cho lắm!
  9. Chivas18hanoi

    Chivas18hanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 20, 2020
    Likes Received:
    1,390
    chờ chỉnh là múc :))
  10. huyen_huyen

    huyen_huyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2020
    Likes Received:
    1,371
    Vâng, lần này có bác chủ nhận định giúp rồi, em ko phải mua bỉm nữa.
    vibanxungdang, drblaze and ltkxn like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page