Tình hinh thị trường 2021

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Jan 13, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
7003 người đang online, trong đó có 87 thành viên. 01:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 2)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2017
    Likes Received:
    3,873
    Chị chủ Pics thật mạnh mẽ, luôn xuất hiện lúc mọi người hoảng loạn.
    Em hnay cũng mua thêm chút ít, đợi đến cuối tháng rồi tính chứ không bán, con nào 30% thì mới xem bán thui :D
  2. drblaze

    drblaze Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 4, 2021
    Likes Received:
    48
    Cám ơn những nhận định của chị giúp chúng em giữ vững tinh thần cũng như giữ cổ trong tay. Hy vọng HO được giải quyết sớm để tình hình thị trường phản ánh 1 cách chính xác nhất diễn biến thực sự của nó.
  3. soidem123

    soidem123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2021
    Likes Received:
    549
    Em cũng rất đắn đo suy nghĩ vì quyết định vay ngân hàng để đầu tư CK vì em biết nó rất mạo hiểm, kể cả tiền của mình cũng có thể ra đi 1 cách nhanh chóng, đi vay áp lực sẽ càng nặng hơn. Để giảm áp lực phải nôn nóng bán cổ khi chưa phải cắt lỗ hay đang lên thì em sẽ dành 01 khoản tiền riêng đủ trả cho 2-3 tháng tiền ngân hàng. Khi em tình cờ biết được pic này thì em nghĩ mình phải tranh thủ thời gian để học hỏi nâng cao trình độ bản thân, đặc biệt là tranh thủ những nhận định, đánh giá thị trường, cổ phiếu của chị chủ để thực chiến. Dù biết không ít nguy hiểm phía trước, nhưng phải thực làm và cố gắng vượt qua. Có chị vibanxungdang đồng hành cùng thì em luôn yên tâm. Em xin lỗi vì làm loãng topic ạ.
    Sieuchuoi, gadabong, Tina2019 and 5 others like this.
  4. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 16, 2020
    Likes Received:
    2,333
    Cảm ơn sự trấn an rất kịp thời của bác chủ. Những lúc tt rung lắc chúng em luôn vững tâm đi theo đường hướng của bác. Cảm ơn bác lần nữa vì luôn tận tâm, nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ anh em chứng sỹ @};-@};-@};-
  5. Mui_Khoan_Da

    Mui_Khoan_Da Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2015
    Likes Received:
    9,238
    Index vào đoạn nhạy cảm rồi đấy , hạn chế margin , hạ tỷ lệ cp ... ko lại Toang :)
    VietNamTienLen2021 and VT68 like this.
  6. cuti2019

    cuti2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2021
    Likes Received:
    30,462
    Hnay e treo sớm giá 36.5 k ngờ có tn báo khớp, thấy thị trường đỏ e tắt bảng vì hết tiền mua thêm :(
  7. Muoibo

    Muoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2020
    Likes Received:
    1,439
    mình cũng dùng tiền vay để đầu tư CK mà. nếu không vay thì đào đâu ra 1 khoản tiền ban đầu tương đối để dùng chứ. Mình có công việc có lương nên hàng tháng trừ dần, vào pic này mình cảm thấy yên tâm hẳn vì mình chẳng biết gì về TA cả nên nghe mốc kháng cự rồi target chẳng hiểu gì cả nhưng rồi bác chủ pic phân tích cơ bản dễ hiểu dễ tiếp thu, giờ mình cũng hiểu dần dần hơn vòng quay thị trường. cảm ơn bác chủ pic!
  8. buithivan2020

    buithivan2020 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 21, 2020
    Likes Received:
    96
    Dạ chị.



  9. VietNamTienLen2021

    VietNamTienLen2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    982
    Rồi bạn sẽ ước đã không biết đến cái chợ chứng này. Sớm thôi.:eek:
    kthanh72, soidem123 and VT68 like this.
  10. kennusoc

    kennusoc Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 30, 2021
    Likes Received:
    30
    Khi đọc Pic của chị em có nguyên tắc like trước đọc sau, chứ lỡ quên phụ công người viết :-*:-*:-*:-*:-*
    Những phân tích rất giá trị, đúng thời điểm, em luôn tin vào nhận định của chị, cảm ơn chị rất nhiều.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page