Tình hinh thị trường 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6346 người đang online, trong đó có 278 thành viên. 19:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2236933 lượt đọc và 6880 bài trả lời
  1. tramy134

    tramy134 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    161
    Càng đọc càng nể phục nhưng cũng thấy thương chị chủ pic ghê.

    Vì cái tâm mà lúc nào cũng phải dốc toàn tâm toàn trí để phân tích, phán đoán thị trường để định hướng đi đúng đắn nhất có thể cho mọi người.

    Chúc chị thật nhiều sức khoẻ chị nha.
    Cảm ơn chị nhiều lắm ạ.
    Acute đã loan bài này
  2. huanvaeco

    huanvaeco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2019
    Đã được thích:
    4.875
    cám ơn chị chủ về những phân tích vô cùng thuyết phục, dựa vào những gì đã học được từ chị, chiều nay em đã xuống 15% tiền để mua DRC 28.35, còn 15% và margin còn lại sẽ chờ nốt phiên sáng mai rồi mới quyết định mua tất tay cho em nó :D, hy vọng sau này cũng đọc được thị trường như chị để giúp đỡ ace khác :D
  3. piggyknight

    piggyknight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Đã được thích:
    926
    Mợ chủ là của hiếm ở F. Khen bao nhiêu cũng thừa :-bd:-bd:-bd
    Tina2019, soidem123, Gacon78912 người khác thích bài này.
    Acutenguyenkhanh7x đã loan bài này
  4. ndhungbk

    ndhungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2004
    Đã được thích:
    856
    Cảm ơn phân tích rất chi tiết & họp lý của cụ chủ. Đợt rồi tt tăng nhiều phiên liên tiếp thế thì hnay chỉnh cũng là hợp lý thôi. Giống như quả bóng cứ bơm mãi nó căng thì cũng phải châm nhẹ cho xì ra chút phòng khi bóng nổ. Coi như là 1 phiên thay máu nhà đầu tư để ai có lời rồi thì chốt cho ng khác nhảy vào ăn khúc sau với, chứ ai cũng định ăn từ đầu đến đuôi thì bong bóng nổ là đương nhiên rồi.
    Nhưng phiên nay cũng là để giữ cho đôi chân của mọi người ở mặt đất. Bản thân tôi cũng hưng phấn quá đà, dù lâu nay vẫn tự xưng là “hèn” và thận trọng, và dù tôi cũng từng trải qua nhiều đau thương trên xới này rồi. Có bác trên này còn định vay nợ mà chơi để tận dụng sóng nữa thì cũng nên thận trọng xem xét lại. Đây là có bác Đáng lên trấn an hnay nên các bác ko bán tháo chứ giả sử có hôm bác ấy bận hay có lý do nào đó ko trồi lên mà đưa ra nhận định thì có khi ối cụ cũng hoảng loạn rồi. Tin rằng nó là uptrend nhưng như mọi người thấy trên đường đi lên rất nhiều trở ngại khó lường (như phiên rũ hnay, hoặc như việc HO đơ, hoặc việc NN liên tục bán ròng vào tháng trước). Vì thế cứ nên tỉnh táo để quản trị rủi ro cho tốt.
    Chúc các bác trên này thành công.
    hainq470, tng0891, nkthu232 người khác thích bài này.
  5. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.333
    Bác chủ đúng là có một không hai ở F319 này. Cảm ơn bao nhiêu cũng không đủ. Để đưa ra nhận định, phân tích, định hướng cho mấy trăm con người thì bên cạnh cái tâm, cái tầm còn phải rất dũng cảm và áp lực ghê gớm. Không biết nói gì hơn là chúc bác luôn mạnh khỏe để hàng ngày tụi em được bác định hướng. Chứng trường khốc liệt, quyết định của vị tướng có thể đúng hoặc chưa hoàn toàn đúng nhưng tụi em vẫn tin tưởng và vững tâm theo định hướng của bác.
    Nhận của anh em pic này like và @};- bác nhé.
  6. honganh04

    honganh04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    200
    Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất xin gửi đến bác chủ !
  7. lenamtran_368

    lenamtran_368 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2021
    Đã được thích:
    154
    Cảm ơn chị rất nhiều, thật sự cả ngày nay em vô pic miết luôn, chờ bài viết của chị đó. Tối nay đọc được bài phân tích dài thật dài của chị thấy thích lắm. Phục chị lắm luôn.:x:x:x:x
  8. Hng2020

    Hng2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2020
    Đã được thích:
    413
    Cảm ơn bác chủ phân tích tình hình rất chi tiết dễ hiểu để ae yên tâm quan sát diễn biến tiếp theo của thị trường.
    atomyvibanxungdang thích bài này.
  9. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.065
    Em thấy nhận định của bác rất chuẩn. Hôm nay có bị đơ đoạn cuối, nếu không thì có lẽ cũng không đỏ. Do vậy em nghĩ là mai sẽ xanh lại.
  10. Malibu

    Malibu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2017
    Đã được thích:
    56
    Đấy là bạn muốn như thế nên mong nó xanh chứ bác ấy chỉ bảo lè theo dõi tiếp trong 1-2 ngày tới xem tình hình thế nào. mình có ở trong 1 số room để theo dõi tâm lý và xu hướng mọi người thấy đa phần đều hô bán, bán hết. nên theo mình hnay khó xanh lắm, vì lực bán tiếp tục tăng
    Last edited: 14/04/2021
    nkthu2vibanxungdang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này