1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hinh thị trường 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 18:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2255244 lượt đọc và 6879 bài trả lời
  1. Quockhanh0209

    Quockhanh0209 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2018
    Đã được thích:
    2.092
    Đơn giản thế này thôi. Hqua tôi thoát hàng v hnay tôi canh chỉnh thấp nhất múc hàng. Từ chiều tối qua sau phiên thoát hàng tôi thấy rất thoải mái, và càng thoải mái hơn khi sáng nay thị trường lại giảm tiếp v chọn hàng để múc. Đến h tôi thấy mình đúng v tận hưởng 2 ngày cuối tuần. Còn sang tuần chúng ta lại đấu trí với nhau tiếp :))
    --- Gộp bài viết, 16/04/2021, Bài cũ: 16/04/2021 ---
    Rất tiếc là tôi biêt topic này nuộn quá, nhưng đọc tất cả các bài của chị chủ v các bạn cảm ơn, tôi tin là chị ấy đã giúp đc rất nhiều ng cho đến bâyh
    Cathangtu2021, Bemeo0329windy139 thích bài này.
  2. Muoibo

    Muoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2020
    Đã được thích:
    1.437
    Mấy bài nhét chữ ghép hình thì chỉ là kéo nhỏ lẻ mua để xả thôi. Lái rất nhiều cổ nên 1-2 phiên chưa xả dc hết đâu, chắc phải hết tuần sau
    vibanxungdang thích bài này.
  3. vietletiep

    vietletiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2020
    Đã được thích:
    207
    Theo dõi pic này từ 2 tháng này chắc chắn k ai lỗ. Lời ít nhất 7 8%. Chưa về bờ là ai? Bạn ở đâu tự nhiên vào nói bâng quơ thế? Bạn giữ đc hàng mà có lời thì chúc mừng bạn. Bọn mình chốt cũng lời đấy. Mình chốt hết và lời 15% từ shs
    vibanxungdangMuoibo thích bài này.
  4. Tungpro2020

    Tungpro2020 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/11/2020
    Đã được thích:
    3.834
    Một uptrend lớn toàn thế giới kéo dài vài năm..... VN chẳng lẽ đi ngược sao được , trong khi tiền rẻ vẫn lởn vởn đầy ngoài kia

    Đỉnh à chỉ là chỉnh kỹ thuật trong uptrend ..... Đừng cố thủ dâm tinh thần phán như thánh sống vậy .

    Thỉnh thoảng. Resset làm mới dòng tiền , cân đối MG thị trường , lấy động lực tăng tiếp mà thôi.Vậy mới có sóng mà đánh
    hoangvinh1103Quockhanh0209 thích bài này.
  5. ndhungbk

    ndhungbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2004
    Đã được thích:
    856
    Đồng ý với hai cụ. Từ cuối tháng 4 trở đi là thị trường cũng khó chơi rồi. Thật ra là từ tuần này nếu ai mua hàng từ thứ 2 đến thứ 6 để ý hàng về cũng chẳng có lời mấy, nếu ko muốn nói là lỗ. Kể cả có việc siết tín dụng ck hay không thì tuần sau cũng là tuần ra BCTC Q1 là lúc các tay to phân phối hàng rồi. Bởi vậy khả năng lớn tuần sau sẽ là những phiên kéo xả để họ ra hàng.
  6. Tungpro2020

    Tungpro2020 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/11/2020
    Đã được thích:
    3.834
    Bác chủ thì chuẩn rồi ..... ra hàng được giá cao . Giờ có mua thì cũng thảnh thơi nhặt
    vibanxungdang thích bài này.
  7. Muoibo

    Muoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2020
    Đã được thích:
    1.437
    Thánh vật này ko biết là bác chủ pic đã truyền đạt cho F0 kiến thức sao ah. Nếu là 1 nhịp chỉnh thì cũng mất 1 tuần nhé ông, còn là sóng giảm ông cứ tính 3 tuần trở lên
    vibanxungdang, Quyhd1412Finacegiantman thích bài này.
  8. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    32.225
    Hay cho câu "...chim lợn có thể bớt lãi còn bìm bịp có thể giúp chôn vốn 1 thời gian dài..."
    Thanks,
    say2me thích bài này.
  9. Thanhbinh146

    Thanhbinh146 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2020
    Đã được thích:
    2.607
    Có lời là chốt thui. Rút tiền ra làm việc khác. Chứng khoán là nơi mưu mô quỷ kế nhiều mà. Nhìn media xoay 180 độ là biết mưu hèn kế bẩn rùi.

    Nhưng qua các bài gần đây trên media và động thái nhóm ngân hàng 2 phiên gần đây thì có thể khẳng đinh. Nhà cái muốn ra hàng mà ra chưa hết. Và 2 là bên ngân hàng có 1 tin nào đó rất xâu đâm gần như các cp ngân hàng đều bán khá mạnh.
    hienchipddd3d thích bài này.
  10. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.570
    Thế thì rủ bạn này thứ 2 múc sớm ATO đi còn kịp

    [​IMG]
    say2me, Bemeo0329Thanhbinh146 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này