1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hinh thị trường 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
483 người đang online, trong đó có 193 thành viên. 19:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2255486 lượt đọc và 6879 bài trả lời
  1. Thanysatnhan

    Thanysatnhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2020
    Đã được thích:
    650
    Shb đánh dị nhưng nói đi phải nói lại, Shb đã đi từ 6 lên 30, tất cả những ai yêu anh Hiển Mít đều có ăn từ ít tới nhiều. giai đoạn rồi tôi cũng quan ngại về việc cổ tức được giao dịch thì Nhà cái sẽ ép giá nhưng tới hnay, vẫn giữ chắc vùng 29-30 thì chắc chắn sẽ ko có chuyện ép bẩn để nhỏ lẻ phải bán tháo cổ tức. Ai thích cứ giữ. ai chán cứ bán. ai cứ yêu a Hiển là sẽ có ăn. Game Shb còn dài, đường còn xa. Cứ tin yêu a Hiển sẽ ko có ai thiệt đâu.
    nqtoan, halinh080716drblaze thích bài này.
  2. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    17.272
    Lỡ nó đánh về 25 thì có bị call ko bác :)
  3. Phuongdt

    Phuongdt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2018
    Đã được thích:
    221
    Tôi thì không quan tâm đến khen hay chê ở trên này vì tôi coi nó là ảo. Còn mua cổ phiếu thì cái cần quan tâm nhất là nội lực doanh nghiệp đấy cũng là một cách quản trị rủi ro chứ không phải game nọ hay game kia. Game nọ hay game kia thì chả biết ai là sẽ người đến sau đâu. Thị trường có tăng có giảm nhưng xu thế là tăng từ giờ đến hết năm. Hiện tại tôi cầm chỉ cầm full TCB giá 46 ( cũng đu đỉnh nhưng đu đỉnh có cơ sơ) và sẽ giữ đến cuối năm sau và thực tế không quan tâm đên thị trường lắm, cứ ôm thôi.
    QuyetdaicaThanysatnhan thích bài này.
    Quyetdaica đã loan bài này
  4. thienloc0504

    thienloc0504 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2018
    Đã được thích:
    534
    SHB chim lợn bay ngợp trời, ngày nào cũng đỏ mà bác kêu nguy. Nó nguy bữa giờ rồi nên chắc ai nhảy cũng nhảy sạch rồi. Giờ ôm nó hơi bị run đấy
  5. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2018
    Đã được thích:
    2.468
    Bác ôm bank TCB vì bác thấy nó ngon, ae thấy SHB ngon thì ae ôm. Chưa biết ai khôn hơn ai nên bác cứ bình tĩnh đi. Nhìn shs rồi sẽ thấy shb như thế nào nhé.
  6. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    134.432
    SHS đã lên 44 rồi cơ à , ngon nhỉ @};-:drm3 mới đầu tuần trước còn bảo các bạn ở đây 34.X - 35 nay đã 44 rồi

    Sáng mình có nói SHS minh chủ mới dòng chứng mà các bạn không chịu tin

    Sáng mình cũng có phân tích là Bank bên HO suy yếu nên không làm lọt tai mấy bạn đang nắm Bank bên HO , mình chĩ thấy thế nào phân tích thế đó thôi , đã làm các bạn phật lòng nên mới có những phản ứng lại không hay

    Nên sau này nhiều bạn bớt hỏi về phân tích cổ phiếu ở đây nhé , vì dễ gây xích mích
    Last edited: 15/06/2021
    qbtokyo, HungheroF000, Tedd23 người khác thích bài này.
  7. nguyensinh

    nguyensinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/12/2020
    Đã được thích:
    480
    ACB làm hưng phấn họ Bank .SHB chiều nay chạy mạnh rồi phải ko chị Đáng. kkk
    vibanxungdang thích bài này.
  8. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2018
    Đã được thích:
    2.468
    shb có mấy khi nó chạy theo đâu, mình nó 1 game mà. ACB chạy do dự báo lọt rổ vn30 thôi.
  9. tranbang19891

    tranbang19891 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2021
    Đã được thích:
    353
    " Này các tỳ kheo
    Tôi mới nghe ít thông tin liên quan một số bank, tuy nhiên thời điểm này rất nhạy cảm vì thông tin chưa được xác thực, tuy nhiên với trách nhiệm cộng đồng, thì tôi khuyến nghị Cụ nào cầm LPB,SHB,VPB thì giảm danh mục xuống mức rủi ro chịu được 2 cây sàn nhé, có thể cuối giờ chiều nay mới ra tin.
    Chúc các Cụ vui vẻ, mua bán tùy duyên "


    Có thông tin này cần kiểm chứng :-B
    vibanxungdang thích bài này.
  10. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    Đoạn này dễ nhìn vì có con vnd chuột bạch rồi, thêm cái ông hndh gì suốt ngày thủy sản dệt may , nhịp này chính ra an toàn mà lên nhanh phết chị chủ
    Muoimuoi88vibanxungdang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này