1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hinh thị trường 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
523 người đang online, trong đó có 209 thành viên. 07:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2257579 lượt đọc và 6879 bài trả lời
  1. datmasutoo

    datmasutoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    197
    Đương nhiên rồi, cảm ơn cụ
  2. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    Vâng, chứng khoán nó có tính nghệ thuật, cá nhân hóa rất cao nên đừng cố thành bản sao của ai đó mà chắt lọc tổng hợp kiến thức sáng tạo thành phương pháp phù hợp với bản thân riêng mình. Ngay như cách phân tích chị chủ bác thấy cũng gần như độc nhất đó vì cách đó hợp với người ta, còn bản thân mình thì khi nào chắt lọc có phương pháp phù hợp với bản thân thì em thấy mới ổn, các quy tắc, phương pháp đó nên được viết ra nhìn được sờ được thì tốt nhất, thường em thấy người giỏi thì người ta hay phân tích cụ thể giao dịch của chính họ trong quá khứ để học hỏi sai lầm tránh lặp lại, đó cũng là 1 trong những cách em thấy tốt mà ít ai làm. Tiền chỉ là kết quả thôi, thường khi mua bán thì % lãi cao đã được tính ngay từ khi đặt lệnh đầu tiên rồi, những cái chị chủ nói fo em nghĩ tiếp thu 1 lượng kiến thức đó rồi chuyển hóa thành của mình không phải 1 sớm 1 chiều đâu, người có kinh nghiệm đọc thì khác nên người mới dần dần chắt lọc, chứng khoán không bao giờ thiếu cơ hội chỉ sợ mất tiền không gượng lại được thôi.
    Last edited: 06/07/2021
    khotabit, soidem123, Hu_Nguyen6 người khác thích bài này.
  3. venus987

    venus987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    924
    Nên những người mới tham gia chỉ nên bỏ một phần tiền chơi cho có kinh nghiệm và phải trải qua các giai đoạn lên xuống mới biết được sự nghiệt ngã của cái xới bạc này, chắc khoảng 3 năm mới trải nghiệm được hết. do từ giữa năm ngoái đến hiện tại thị trưởng cứ đi lên nên chỉ sợ những người mới tham gia mua đâu thắng đó rồi lại tạo nên cái tâm lí tự cho mình là giỏi, cái đó sẽ trả giá rất dắt. sang năm khi lạm phát tăng, tiền có thể rút ra thì mới thấy cái xới bạc này nó diễn biến phức tạp như thế nào
    khotabit, soidem123, pt32 người khác thích bài này.
  4. Muoimuoi88

    Muoimuoi88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    270
    Em cảm ơn bác đã chia sẻ rất chân tình. Ban đầu em chỉ nghĩ tranh thu thời gian này kiếm thêm chút về cho gia đình thôi, cứ có lãi tha về nhà là được nhưng càng đi càng thấy thú vị.
    Em cũng không viển vông là chơi ck dễ kiếm. Xác định ban đầu là đi theo dấu chân của người khổng lồ thôi ạ. Để vững vàng được phải trải qua hàng năm như các bác.
    Nghe bác nói, em hiểu tại sao bác chọn cho mình nick như vậy.
    Chúc bác ngày mới tốt lành :)
    Last edited: 06/07/2021
    khotabit, VT68, pt31 người khác thích bài này.
  5. chinhlv

    chinhlv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2020
    Đã được thích:
    560
    Sáng sớm anh Hiển đã cập nhật báo cáo thường niên rồi chị @vibanxungdang!
  6. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2018
    Đã được thích:
    2.468
    Full 2 em bank (2k3 ) nay phi cả .:drm:drm
    pt3 thích bài này.
  7. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    Ck nó không chỉ đơn giản là mua xong bác lãi đâu, nếu kiểu lâu lâu tận dụng 1phát như hồi 2020 đến giờ rồi nghỉ thì ok còn đã xác định bỏ tiền vào thì phải tìm hiểu, cái khó là tỷ suất lợi nhuận cao trong dài hạn nó mới khó, thế nên quá trình nó quan trọng lắm vì đánh tốt xong dùng lãi tái đầu tư sinh lợi nhuận theo kiểu lãi kép thì ghê lắm. Đa phần người ta tham hay chạy theo kiểu tiền là kết quả, còn khi bác đã tập trung vào quá trình phương pháp càng chặt chẽ thì tiền nó đến là kết quả tất yếu thôi, bt em hay chọn con tốt nhất có thể trong khả năng thì con tốt nhất đấy nó lên giá mạnh là bt, kiểu học thực giỏi thì thành tích nó cao là tất yếu ý. CK là cái rất hay nếu bập vào rồi thường khó bỏ lắm nên cũng có yếu tố gây nghiện
    binhbach, VT68, codienlanh4 người khác thích bài này.
  8. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    6.500
    Đi ngang qua thấy bác post bài tâm huyết ghê. Like :))
    VT68hoctusailam thích bài này.
  9. Hu_Nguyen

    Hu_Nguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2014
    Đã được thích:
    3.951
    Ai cũng biết thực giỏi thì thành tích cao, nhưng mình chong đèn học thì ai đi chơi cho hả cụ. Rồi" đời chỉ sống 1 lần", rồi... Biết là thế mà cái bản năng của con người nó quyết định thành bại cả, các cụ chơi chứng thì đa số là lớn tuổi và đã hình thành tính cách cũng như nền tảng con người rồi. Dù là theo thời gian dài thì chứng khoán là trò chơi tổng dương, nhưng ngắn hạn thì không khác gì đem tiền ném vào sòng rồi chia ván, bạc già thì thắng, chủ thu tiền xâu, nhà cái ngồi ngay bên cạnh sẵn sàng cho vay nóng" magin". Đắng lắm! Cho nên nhỏ lẻ vào tt em thấy các cụ nên học cách tồn tại đã, cho đến khi thành "bạc già", khổ cái mục tiêu ban đầu đa số các cụ mới vào ck ko phải là "tồn tại" nên em nghĩ nhiều khi khuyên các cụ vậy các cụ lại chửi cho
    soidem123, vibanxungdang, pt33 người khác thích bài này.
  10. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2018
    Đã được thích:
    2.468
    Shb nổ vol rồi, đua với lpb thôi. :drm:drm:drm
    Phuctoan, Thuybillmuopxanh thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này