1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hình thị trường nửa cuối 2021

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Jul 13, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
33 người đang online, trong đó có 13 thành viên. 03:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 2mvietnamgroup

    2mvietnamgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2020
    Likes Received:
    995
  2. Hu_Nguyen

    Hu_Nguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2014
    Likes Received:
    3,951
    Cụ tinh mắt đấy, nhưng dài hạn của cụ là bao lâu. E thấy nay đến cuối năm thì là hợp lý sau đó xem xét thêm. Cụ thấy nội tai nó tốt, nhưng ngoài Mỹ hồi phục còn có điểm nữa những sp xuất đi Mỹ nếu ko chịu sự cạnh tranh từ Tàu thì như cá gặp nước, gọi là thiên thời
    nvanh84, Nhatnv950, Eagle_X and 2 others like this.
  3. Thanysatnhan

    Thanysatnhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 5, 2020
    Likes Received:
    650
    A Nguyễn Hổng Điệp là chuyên gia có tiếng. em cũng hay theo dõi anh ấy :)
    vibanxungdang likes this.
  4. haani_88

    haani_88 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 14, 2010
    Likes Received:
    243
    Hôm nay, Thủ tướng gặp gỡ Vingroup, Masan, Hòa Phát, Thaco, Vietjet, SHB... để tháo gỡ 8 nhóm khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp
    CHỦ NHẬT, 08/08/2021

    Sáng nay 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ chủ trì Hội nghị trực tuyến các doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp và các địa phương nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

    [​IMG]

    Được biết, Hội nghị sẽ có dự tham dự của các hiệp hội: Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Dệt May Việt Nam, Da giày và Túi xách Việt Nam, Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam, Gỗ và Lâm sản Việt Nam, Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, Ô tô - Vận tải Việt Nam, Lương thực Việt Nam, Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

    Đại diện 9 doanh nghiệp tư nhân sẽ bao gồm: Tập đoàn Vingroup; Công ty cổ phần, Hàng Tiêu dùng Masan; Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải; Công ty cổ phần FPT; Công ty cổ phần Tập đoàn TH; Tập đoàn Hòa Phát; Công ty cổ phần Hàng không Vietjet; Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội, Công ty cổ phần Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel).
    Nguồn: Cafef
    Last edited: Aug 8, 2021
    mrsimply52 likes this.
  5. Nam1974

    Nam1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2021
    Likes Received:
    1,196
    Vậy là ngành ngân hàng có SHB được Thủ tướng mời họp các bác nhé
    vibanxungdang and Nguyenthanhvan like this.
  6. haani_88

    haani_88 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 14, 2010
    Likes Received:
    243
    Thêm thông tin nữa về SHB, đã kịp chốt Deal bán 49% cổ phần SHB FC với giá 2.6 ngay trước tháng ngâu nhé!
    Tdq2018, vibanxungdang and luxor like this.
  7. cuti2019

    cuti2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2021
    Likes Received:
    34,541
    2.6 tỷ hả bạn
    vibanxungdang likes this.
  8. changhoai89

    changhoai89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 27, 2021
    Likes Received:
    318
    CHỊ ơi con FLC có theo xu hướng này không ạ, sao nó mãi không tăng nổi lên 2x ạ
    Smile70 and Phuc6t like this.
  9. Thanysatnhan

    Thanysatnhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 5, 2020
    Likes Received:
    650
    Nếu giá 26 thì khá thất vọng. kế hoạch bán Shb Finance đã được đưa ra từ Đhcđ năm 2020 nhưng chưa thực hiện được kéo sang năm nay. Vốn Shb Finance là 1000 tỷ. nếu bán 49% thì thặng dư là (26-10) * 490 = 784 tỷ. Đây ko phải là con số lớn có thể gây đột biến về giá cho Shb. Nếu 4-5x thì lại khác.
    Tdq2018 and vibanxungdang like this.
  10. Phuc6t

    Phuc6t Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 2, 2020
    Likes Received:
    357
    Mới biết con này, là cổ phiếu hay gì vậy bạn :-/
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page