1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hình thị trường nửa cuối 2021

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Jul 13, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
33 người đang online, trong đó có 13 thành viên. 03:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Nguyenthanhvan

    Nguyenthanhvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2017
    Likes Received:
    1,382
    xuống thì có lúc tạo lập đạp mạnh có lúc cưa chân bàn chứ bạn. Đâu phải lúc nào cũng thảm đập vào mắt. Tới hồi nhìn lại thì đi xa bờ thì sao.
  2. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 8, 2019
    Likes Received:
    134,432
    Hôm nay có vẻ như các quỹ đã chuổn bị xong tinh thần cho đợt cơ cấu danh mục , việc giao dịch tại các trụ lớn và các Bluechip đã giảm đi mạnh và cũng đang ngừng bán ròng , và tới hiện tại đang mua ròng nhẹ , vì thế Vni giữ được sắc xanh nhẹ

    Thị trường lúc này sẽ không có chủ đích đánh lên nên sẽ giao dịch nhàm chán , mặt khác ngày mai là ngày vol 1.2 tỷ cổ phiếu giá trị 38.500 tỷ về giao dịch con số khủng này là nỗi sợ hãi , vì trong hoàn cảnh này không đánh lên mà hàng về thì nhiều nên hôm nay giao dịch ảm đạm cũng là dễ hiểu , giao dịch chậm rãi để đón nhận hàng khủng ngày mai
  3. F0_Covid

    F0_Covid Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2021
    Likes Received:
    4,725
    vn30 vol gần = 1/2 vol vni là khá tốt rồi
    phanquan68 and andydo like this.
  4. doichungkhoan

    doichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2015
    Likes Received:
    1,211
    Phiên nay hồi BANK để tạo tâm lý vùng quá bán , BBS đang tạo tâm lý cho các bạn màu xanh để ai mắc kẹt thì vào mua bình quân giá, và một số gà thấy tt xanh tưởng đã kết thúc sóng giảm để múc vào.nên bạn nào có dính đến BANK hàng nóng thì tranh thủ lúc tt đẩy lên thoát hàng nhé. vì cơ hội không còn nhiều nữa.
    soidem123, nqtoan, ankhue_ac and 5 others like this.
  5. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 8, 2020
    Likes Received:
    6,500
    chờ vic với vcb đổi màu thì tt sẽ ok lại. hai con hàng ma ám
    vibanxungdang likes this.
  6. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 8, 2020
    Likes Received:
    6,500
    nhờ bác Đáng phân tích xem liệu mai này khi tt phát triển hơn thì MM có còn tác oai tác oái như giờ không. một là sẽ có thêm nhiều tập đoàn lớn được cp hoá hoặc thoái bớt vốn, khối tư nhân chắc cũng sẽ có thêm nhiều cty có kế hoạch niêm yết. thứ 2 là tt thu hút thêm nhiều dòng vốn mới, các quỹ tư nhân và quỹ ngoại. Rõ ràng là có thằng fubon đợt vừa rồi đã làm nhiễu kế hoạch đốn trụ của MM
    --- Gộp bài viết, Aug 24, 2021, Bài cũ: Aug 24, 2021 ---
    chắc chiều nầy lại đi viện quá. chán
    vibanxungdang likes this.
    Ayala đã loan bài này
  7. qbtokyo

    qbtokyo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2007
    Likes Received:
    689
    Ngày bà Phó TT Hoa Kỳ đặt chân đến Việt Nam (24/8) cũng là một ngày không chỉ là tốt, là mà rất tốt: Đã là ngày Trực Thành mà còn lại là ngày Hoàng Đạo (Kim Quỹ).

    Hehe
    vibanxungdang likes this.
  8. MelodicDeath86

    MelodicDeath86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 24, 2021
    Likes Received:
    731
    Hôm nay sinh nhật em nên là ngày tốt =))
    nooby2007 likes this.
  9. qbtokyo

    qbtokyo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2007
    Likes Received:
    689
    Chúc mừng sinh nhật em. Chụt chụttttttt
    MelodicDeath86 likes this.
  10. no1nubuter

    no1nubuter Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2021
    Likes Received:
    1,680
    20/8 tự doanh mua full ngân hàng ,vni30
    Nhiều ý kiến cho là đạp trụ gom hàng
    Theo m nghĩ là đỡ giá thì hay hơn vì bản thân tự doanh ôm hàng vni30 nhiều hơn chúng ta rất nhiều
    Vni30 giảm >> ảnh hưởng lợi nhuận công ty tự doanh>> ảnh hưởng lợi nhuận dòng ck
    Đợt tới có lẽ chỉnh dòng ck 20 >30% đừng vội vàng vì b chưa thể biết đáy ngày nay có thể đỉnh giá ngày mai
    aanhngoc and vibanxungdang like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page