1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hình thị trường nửa cuối 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 00:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1998506 lượt đọc và 4907 bài trả lời
  1. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/04/2021
    Đã được thích:
    6.157
    Giống bác tập chay với tập có pt. Đóng phí, show tài khoản, kì vọng lãi bao nhiêu, có chịu áp lực gì không. Mấy bác này toàn đòi ăn sẵn thì cũng chịu.
    Huynhdaklak thích bài này.
  2. scorpio1511

    scorpio1511 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2021
    Đã được thích:
    1.000
    Đúng là các ndt chỉ đang nhìn vào việc các hợp đồng giàn khoan được kí, chứ chưa nhìn bao quát được việc giếng dầu có nhiều dầu để khoan hay không thì hợp đồng mới có thể duy trì dài hạn như chị chia sẻ. Nhiều khi vì kì vọng quá mà ngta quên đi những yếu tố cơ bản.
    Thanhpham061981vibanxungdang thích bài này.
  3. Nickmoi6868

    Nickmoi6868 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2020
    Đã được thích:
    4.134
    Có lẽ bác chưa hiểu được vì sao mình lại hỏi thế rồi…mình hỏi bác kia chứ không hỏi chị chủ Pic…vì sao mình hỏi bác kia chứ lại không hỏi chị chủ Pic thì bác cũng không biết đâu…mà thôi mình cũng không muốn giải thích vs bạn làm gì…
  4. Zack_alex

    Zack_alex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    3.802
    E mới vào hàng mà nghe vậy rầu ghê :((
    vibanxungdang thích bài này.
  5. anhkhiet

    anhkhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    1.657
    Một số thông tin tham khảo:

    1. https://tinnhanhchungkhoan.vn/goc-n...ng-ket-qua-kinh-doanh-quy-iii-post280729.html

    Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc phân tích Khối khách hàng cá nhân, CTCK Yuanta Việt Nam

    Tôi cho rằng, trạng thái đi ngang của chỉ số VN-Index có thể sẽ sớm kết thúc trong tuần giao dịch tới, đặc biệt dòng tiền có thể gia tăng trở lại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn như nhóm cổ phiếu ngân hàng.

    Ông Nguyễn Nhật Cường - Phó phòng Sản phẩm đầu tư, Công ty Chứng khoán Công Thương

    Việc nhóm cổ phiếu penny thoái lui dự báo sẽ giúp dòng tiền quay trở lại các blue-chip vốn chưa tăng mạnh trong giai đoạn vừa qua, giúp xu hướng thị trường trở nên tích cực hơn.

    Ông Nguyễn Hồng Khanh, Trưởng phòng Phân tích, Công ty Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS)

    Ít nhất trong quý III, kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp sẽ có phần chậm lại đôi chút nhưng tôi vẫn đặt kỳ vọng vào cổ phiếu các nhóm ngành chứng khoán, thép, bán lẻ, ngân hàng vẫn còn tiếp tục hấp dẫn trong dài hạn.

    Ông Nguyễn Anh Khoa, Trưởng phòng Phân tích và Tư vấn đầu tư CTCK Agriseco

    Thời điểm hiện tại theo tôi có thể bám sát dòng tiền lớn, giải ngân vào nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn, đầu ngành hoặc những nhóm kỳ vọng kết quả kinh doanh quý III tốt. Cần lưu ý là tránh giải ngân vào những cổ phiếu đã có mức độ tăng giá cao bất thường.

    2.https://cafef.vn/mirae-asset-dinh-g...500-diem-trong-nam-2021-20210607152814131.chn

    Mirae Asset: "Định giá hấp dẫn, VN-Index sẽ chinh phục ngưỡng 1.500 điểm trong năm 2021"


    3. https://24hmoney.vn/news/toc-do-tang-truong-gdp-am-chung-khoan-anh-huong-ra-sao--c1a1159453.html

    Dự báo 3 tháng tới đây chứng khoán sẽ bứt phá đi lên, Vn-index có nhiều xác suất sẽ vượt qua 1420, để kết thúc năm ở vùng tiệm cận 1500.

    4. https://24hmoney.vn/news/xu-the-don...dat-dinh-dong-tien-se-di-dau--c1a1160712.html

    Lịch sử cho thấy nhóm cổ phiếu đầu cơ thường sẽ tạo 1 đỉnh, ít trường hợp tạo 2 đỉnh, nên tôi cho rằng việc nhóm đầu cơ quay lại xu hướng tăng xác suất xảy ra là khá thấp. Thường những cổ phiếu đầu cơ sau khi thoái trào sẽ giảm về mặt bằng giá cũ thậm chí còn thấp hơn nên nhà đầu tư cần hết sức thận trọng với nhóm này.

    "Lợi nhuận quý 3 của nhóm VN30 được kỳ vọng sẽ lạc quan hơn so với thị trường chung dù không tránh khỏi các tác động tiêu cực nhất định, đồng thời đây cũng là nhóm có sức bật tốt nhất khi kinh tế khôi phục hoạt động trở lại. Do đó, Long hợp đồng tương lai VN30 là cửa tôi chọn nếu tham gia phái sinh". (Ông Trần Đức Anh)

  6. phongtrantamhiep

    phongtrantamhiep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2016
    Đã được thích:
    4.349
    chờ ra tin chốt quyền bạn bán vẫn ổn mà
  7. Flexible_patience

    Flexible_patience Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2020
    Đã được thích:
    3.670
    quá hay :drm3:drm3:drm3
  8. hungnk0202

    hungnk0202 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2019
    Đã được thích:
    50
    Hic chuyên gia nào cũng khuyên NĐT đổ tiền vào blue với vni30, rồi kỳ vọng vni lên 1500 thế này chắc em phải giữ tiền cho chặt thôi. Em sợ mất tết lắm :(
  9. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2017
    Đã được thích:
    3.871
    Cuóo tuần lướt qua f319 và toàn bộ báo đài liên quan ck, tôi thấy toàn bộ mọi nguồn tin chim, bìm bip chủ tịch cty ck đều hướng mọi người về vốn hoá lớn, bank, chứng vn30 trụ để đổ bô dân tình nhỏ lẻ.
    tuy nhiên các anh lầm rồi, dân ta khôn lắm không phải như cũ nữa đâu, chỉ buồn là toàn lừa đảo lẫn nhau
  10. Flexible_patience

    Flexible_patience Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2020
    Đã được thích:
    3.670
    Thị trường có về lại 1.380 hay 1.420 hoặc hơn thì phải VN30 ghánh thôi,

    Còn ngược lại thì sân pen mid
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này