1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tình hình thị trường nửa cuối 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vibanxungdang, 13/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
442 người đang online, trong đó có 177 thành viên. 07:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1998573 lượt đọc và 4907 bài trả lời
  1. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    17.766
    Đầu tư công là xi măng, xây dựng, thép, than, khí, phân bón fai ko cả nhà #-o
    Hanhnt, Muoibo, vibanxungdang1 người khác thích bài này.
  2. Nguyenvuong933

    Nguyenvuong933 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2021
    Đã được thích:
    227
    Chào chị.
    Hiện nay Trung Tâm Điều Độ Hệ Thống Điện Quốc Gia đang yêu cầu cắt giảm 50% sản lượng điện của các các nhà máy điện mặt trời 4 tháng cuối năm 2021.
    Sắp tới tháng 11 đây có thêm điện gió đi vào hoạt động nữa.
    Điện dư thừa nhiều lắm. Công suất 10 mà EVN chỉ mua có 5 thôi, còn 5 cắt bỏ.
    Milkball, geod80, Muoibo4 người khác thích bài này.
  3. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    134.432
  4. Thanhpham061981

    Thanhpham061981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2021
    Đã được thích:
    239
    Cảm ơn những nhận xét của chị, chúc chị và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.
    Hanhnt, KB2015, HuyHan1 người khác thích bài này.
  5. KB2015

    KB2015 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2021
    Đã được thích:
    208
    Bạn mới vào nên tìm đọc hết các bài chị ý viết. Từ tháng 4 mình đọc và kết hợp kỹ thuật nữa cũng về bờ dc chút ít rồi.
    Chúc bạn chóng về bờ
  6. KimGiaLong

    KimGiaLong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2021
    Đã được thích:
    693
    Em chọn than cho quý 4 siêu lợi nhuận
    Hanhnt, Muoibono1nubuter thích bài này.
  7. no1nubuter

    no1nubuter Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2021
    Đã được thích:
    1.680
    than ,điện tái tạo ,phân , khí , xi măng vlxd ôi bỏ bank chứng blue các cơn sóng thần sắp tới VNI vẫn đẹp
    Last edited: 29/09/2021
  8. ThoPip

    ThoPip Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2021
    Đã được thích:
    2.789
    Cái này thì đúng, nguyên nhân là do dãn cách dịch nên công suất sử dụng điện của các nhà máy sx đều giảm 30-40%, dẫn đến tình trạng dư thừa. Tuy nhiên khi mọi thứ dần đi vào ổn định thì mình nghĩ chắc sẽ không còn việc giảm tải như hiện nay nữa
    Nguyenvuong933 thích bài này.
  9. LeehynhSell

    LeehynhSell Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2021
    Đã được thích:
    154
    Theo ý kiến chủ quan của em thì sau khi tp.HCM đi vào hoạt động đó là sự bùng nổ về dịch vụ y tế do ở nhà nhiều quá nên việc tăng dân số có thể xảy ra dẫn đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tăng nên. Bảo hiểm và vận tải sẽ được ưu tiên tăng trưởng.
    Sau khi đi vào sản xuất thì xã hội sẽ sinh ra vấn đề to lớn là tiêu dùng sẽ được đẩy mạnh, các ngành liên quan mua sắm sẽ dc đẩy mạnh vd như mua quần áo cho em bé, cho người lớn...
    Cuối năm, DN đẩy mạnh các đơn hàng kịp trả lại hàng bị trễ và nối lại nhịp cung ứng cho sản xuất, nhưng vì tiền trong sản xuất chưa được lưu thông nên sẽ có khả năng phá sản hàng loạt các ngành nghề , tt có vẻ sẽ gặp khủng hoảng toàn cầu. Chiến tranh kinh tế thương mại biên giới xuất hiện. Chuẩn bị gặp tiếp tai ương... :))
  10. Tien123123

    Tien123123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2020
    Đã được thích:
    534
    Khả năng phá sản hàng loạt. Khủng hoảng toàn cầu. Nghe là biết loại chim lợn vớ vẩn rồi. Tìm chỗ nghĩa trang mà sủa vớ vẩn đi nhé
    Last edited: 29/09/2021
    alexvnn, HanhntThanhpham061981 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này