Tình hình thị trường nửa cuối 2021

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vibanxungdang, Jul 13, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
1481 người đang online, trong đó có 592 thành viên. 21:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Tangvui9440

    Tangvui9440 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2021
    Likes Received:
    1,122
    Em chào chị,
    Chị có thể bỏ qua những lời nói xấu hay bóng gió đó được không ạ? Chị đang giúp đỡ rất nhiều người, trong đó có em. Thực sự thời gian qua mà không nhờ chị tài khoản của em đã đi xa lắm rồi. Sau vụ cắt lỗ em đã định rời bỏ thị trường, may đọc bài của chị mạnh dạn làm lại từ đầu. Giờ ngày nào cũng phải nhờ chị phân tích thị trường chứ em nhìn mãi không ra, mập mờ lắm.
    Cứ mỗi lần có người vào nói công kích em lại sợ chị giận quá mà khoá pic :( Em tìm khắp diễn đàn mà không tìm được cao thủ phân tích chi tiết mà cập nhật từng ngày như chị. Chị mà bỏ phân tích thì em cũng đành nghỉ chứng thôi :((
    Muoibo, dangthanh16, 4r53n4l and 11 others like this.
    froggreen87 đã loan bài này
  2. vibanxungdang

    vibanxungdang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 8, 2019
    Likes Received:
    134,432
    Thị trường đang giao dịch kiểu đặc trưng các quỹ đánh lên trong phiên để xả hàng , đánh lên trụ và mấy con ảnh hưởng lớn để xả Bank , chứng khoán

    Nên với kiểu giao dịch này đừng thấy là Vni tăng gần 1% rồi nhảy vào bắt đáy Bank bên HO và chứng khoán .... vì bắt đáy là không hợp lý lúc này với các dòng Bluechip như Bank bên HO và chứng khoán có SSI đại diện cũng là Bluechip
    Last edited: Oct 4, 2021
    Minhnd, nhunglua, luuqncklk and 33 others like this.
    tng0891 đã loan bài này
  3. Herorpg

    Herorpg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 23, 2003
    Likes Received:
    252
    Thị trường này khó chơi phết, nhìn quanh chỉ có dòng Than và P tăng tốt.
  4. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2017
    Likes Received:
    3,873
    Đợt tăng này em đã tất toán các con hàng bank/blue rồi
    Giờ để lại con Bank còn game gì đó mới được phát hành trái phiếu bên sàn Sing thôi
    Còn lại thì cũng đang cầm tạm vài con Pen chưa tăng,
    Đương nhiên những cảnh báo trên của Chị nói thì một số người vẫn chưa tin, vẫn lao vào mua kiểu MBB, LPB, CTG thì khả năng cao sắp tới có cú sụt kha khá sau khi các anh trao được kha khá than hồng sang cho nhỏ lẻ
    Vẫn là đẩy HPG/GAS lên và thoát các con hàng khác
  5. dhnhat

    dhnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2021
    Likes Received:
    773
    bố khỉ, topic gì quanh quẩn toàn dìm doanh nghiệp làm ăn đàng hoàng, xúi nhau vào penny với đứng ngoài thị trường.
    dophi91, hai_nhhxx and vinhkobe like this.
  6. minhduc2003

    minhduc2003 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 22, 2011
    Likes Received:
    2,299
    TTCK là cái chợ cao cấp ,toàn nhân vật tầm cỡ không á, tuy gọi là Fo nhưng trong đầu cũng toàn đá sỏi á. Ông Bà ta đã dậy " nói phải củ cải cũng nghe", chủ thớt phân tích có tình có lý nên số người nghe theo rất đông.
  7. Alexlu

    Alexlu Thành viên mới

    Joined:
    Aug 6, 2021
    Likes Received:
    17
    Khi chủ động vào "nhà" của người khác nếu cảm thấy không thích thì hãy lẳng lặng đi ra, đâu nhất thiết phải "đánh dấu" như thể tôi đã đến nơi này, hãy hành xử 1 cách văn minh hơn bạn nhé!
    minu06, nhunglua, Porcupine12 and 7 others like this.
  8. nhungsophie

    nhungsophie Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 19, 2020
    Likes Received:
    115
    Bảng điện đã trả lời rõ ràng những gì bác chủ nói là chính xác. Không hiểu tại sao vẫn có mấy bác chim lợn vô đây nhỉ?
    minu06, Tangvui9440 and vibanxungdang like this.
  9. zhou_ling

    zhou_ling Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2020
    Likes Received:
    2,803
    Ông vào nhà người khác , ít nhất cũng được 1 câu chào , sau đó muốn tranh luận phản biện gì thỳ tuỳ . Đó là phép lịch sự tối thiểu mà những người biết đọc biết viết đều phải hiểu :)
    minu06, nhunglua, Muoibo and 3 others like this.
  10. dhnhat

    dhnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2021
    Likes Received:
    773
    đây là f319 và tôi có quyền bình luận trong mọi pic trừ khi tôi bị MOD khóa nick bạn nhé. Chả có "nhà" riêng của ai trên cái f319 này đâu, nhận thức thế này bảo sao bị chủ thớt dắt mũi :)). Thôi byebye, tôi cũng chả có hứng tranh luận hay nói nhiều ở cái pic này.
    dophi91 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page