TLC, chuyến tàu vinh quanh (Tập 1)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by stock2738, Apr 22, 2010.

1038 người đang online, trong đó có 415 thành viên. 08:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Benten2005

    Benten2005 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 27, 2010
    Likes Received:
    0
    Bây giờ các tổ chức, tay to chỉ nhằm vào cổ đậm đặc, ít người nắm giữ để ko bị đụng hàng, các cổ của ngành viễn thông sẽ là tâm điểm hot của T5.
  2. elnino1306

    elnino1306 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 5, 2010
    Likes Received:
    223
    Nhiều topic PR cho TLC thế nhỉ,khéo thứ 2 lại tím mất thôi
  3. khanh68

    khanh68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 23, 2010
    Likes Received:
    0
    cac co dong cua tlc se vung buoc tren con duong chinh phuc dinh cao moi ( theo toi duoc biet hoi dang dung margin sang san hose vao bluchip sot het ca vo ) chung ma ko qua duoc 30/4 nay bi giuc tien tra no thi kieu gi cung ban va ban bang moi gia (bluchip) ben san hose lai sang hnx choi thoi.
  4. Mrbluechip

    Mrbluechip Thành viên mới

    Joined:
    Apr 23, 2010
    Likes Received:
    0
    CT 584 – ACE Cẩn thận vớ phải con hàng lởm, trúng chiêu rút củi đáy nồi!

    Trong vòng chưa đầy 2 tháng, CT 584 từ lợi nhuận âm trịch và nợ đầm đìa đã vẽ lợi nhuận năm 2010 là 154 tỷ trên vốn điều lệ 360 tỷ nhằm mục đích đẩy giá …để lên sàn…và cổ đông nội bộ té..chạy. Thực tế theo nguồn tin tin cậy thì quý 1 2010 công ty vẫn âm và có nhiều công trình đang gây tranh cãi bức xúc. … thực chất là các cồ đông nội bộ đang âm thầm đầy giá lên sàn để “tháo chạy hội đồng” …Tình hình tài chính của 584 cực lởm và phần lớn phải nhờ một đại gia SHS bớm vốn chống cháy. .. Ace có hàng thì té sớm kẻo lên sàn lài dính phải quả chạy hội đồng 36 triệu cổ vào đầu!!!! Khuyên chân thành… đừng mất lòng…!!!
    http://www.bsc.com.vn/News/2010/4/10/88592.aspx

    “Mua nhà chung cư, đất dự án: Mỏi mòn chờ giấy chủ quyền
    Báo tuổi trẻ - 10/04/2010 3:26:15 CH -
    Tại nhiều dự án khu dân cư, chung cư ở TP.HCM, chủ đầu tư đã thu hết tiền của khách hàng nhưng chưa hoàn thành thủ tục để cấp giấy chủ quyền nhà, đất như đã hứa.
    Theo quy định về đầu tư dự án, chủ đầu tư phải xây dựng xong (phần nhà ở, hạ tầng) và dự án có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình mới được bán nhà, căn hộ. Lúc này, chủ đầu tư và người mua mới làm thủ tục công chứng hợp đồng mua bán và sang tên, ra giấy chủ quyền nhà, đất đứng tên người mua.
    Chung cư xuống cấp vẫn chưa có chủ quyền
    Đầu năm 2008, bà H.T. mua căn hộ ở tầng 12 tòa nhà Sacomreal - 584 tại P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú (tòa nhà 584) do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và khai thác công trình giao thông 584 (Công ty 584) làm chủ đầu tư. Theo hợp đồng, người mua đóng 95% giá trị hợp đồng (gần 950 triệu đồng) ngay khi giao nhà. 5% còn lại sẽ được đóng khi chủ đầu tư giao giấy chứng nhận sở hữu căn hộ.
    2008 và công ty hứa miệng trong vòng 18 tháng sẽ giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà. Đến nay nhiều hạng mục trong chung cư đã xuống cấp nhưng anh vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận."

    [-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X[-X
  5. mayday

    mayday Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 14, 2003
    Likes Received:
    0
    Copy from taolapthitruong

    Cổ phiếu giá cực thấp duy nhất trên hai sàn có ngành nghề hấp dẫn (Sản xuất cung cấp, thiết bị viễn thông). Có giá trị sổ sách 15.2, giá hiện nay chỉ có trên 13.8. Khối lượng cổ phiếu gần 9,8 triệu. Khối lượng lưu hành thực tế khoảng 3 triệu (Tham khảo danh sách cổ đông). Khối lượng khớp trung bình 10 phiên gần nhất 619.200 cổ :)//cafef.vn/hastc/TLC-cong-ty-co-phan-vien-thong-thang-long-tlt.chn). Giá tại thời điểm cao nhất là 98.000 . Thực ra anh em mình đã chơi chứng khoán thì mình không cần nói gì thêm nữa ! Tất cả đã rõ rồi chuyện gì sẻ xảy ra với cổ đông đang cầm TLC . Phiên 22.4 TLC khớp gần 1,3 triệu cổ các bạn còn chờ j nữa mà không lên tàu tốc hành TLC.Thực ra mình từng nghĩ thời đại công nghệ hiện đại người ta toàn dùng di động thì ai mua cáp viễn thông làm j nữa...nhưng đến sau thấy em nó số cổ phiếu lưu hành ngoài thị trường khoảng 3 triệu cổ thôi. (Bởi vì các công ty lớn nắm dữ hết rồi ví dụ như SAM nắm dữ 1,3 triệu cổ) mà em nó chỉ có chưa đầy 10 triệu cổ. Mà em nó khớp trung bình 10 phiên gần nhất 619 ngàn cổ. Mình mới phát hoảng và tìm hiểu kỹ thì cáp viễn thông em nó dùng ko phải là ít ví dụ như là các dây cáp nối internet của các nhà mạng như FPT, VIETTEL, VNVT, cáp đường truyền của truyền hình, cáp internet các cá nhân hoặc doanh nghiệp dùng nội bộ, cáp ăng ten,... em nó còn sản xuất dây diện nữa vậy thì ngành nghề của em ấy quá ngon vì hiện nay nhu cầu còn rất nhiều. Mà cái mình đặc biệt chú ý là em nó ký được rất nhiều hợp đồng xuất khẩu ra nước ngoài (Mà em nó cũng mafia cứ bí mật để gom hàng không chịu công bố rộng rãi). Mình đã tìm hiểu rất kỹ và theo dõi em ấy thì thấy có một số đại gia cứ âm thầm kéo thả và gom em ấy với số lượng lớn ! Các bạn thấy đấy trước kia DCS cứ 1x mãi đến sau công bố ký hợp đồng với trung quốc xuất khẩu cao su, chỉ vậy thôi mà bây giờ em nó giá như thế nào các bạn biết ko?(tự tìm hiểu) (Mình đã từng tiếc dứt ruột con DCS, DQC, CMC, MAC mình đã biết nó sẻ lên nhưng cứ chần chờ, hix nếu mình tự tin hơn thì chỉ trong vòng mấy tuần đã nhân ba tài khoản). Các bạn tìn hiểu kỹ rồi quyết định có nhập em ấy không nhé, thực ra mình cũng từng đoán sai rất nhiều trường hợp như BLF, SSI, HPC... mình nghĩ nó sẻ tăng nhưng rồi nó lại lình xình. À còn một em nữa theo mình đánh giá rất được là ASM nhưng mình chưa có tiền để nhập hàng và không hiểu sao nó cứ lình xình mãi. hix hix . Nên các bạn phải tự tìm hiểu rồi quyết định nhé !

    2 năm lỗ kéo TLC từ 9x về 1x-

    quý I/2010 lãi đột biến do xuất khẩu tăng mạnh-


    quý II/2010 bắt đầu xuất khẩu những lô hàng bom tấn với các đối tác là doanh nghiệp và chính phủ Myanma-

    đầu năm 2010, Tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới Corning chọn TLC làm đối tác chiến lược-

    Chính phủ chuẩn bị phê duyệt chính sách ưu đãi đặc biệt cho ngành viễn thông-

    Chính phủ cũng đã có quyết định ngầm hóa hệ thống cáp tại các thành phố lớn trong cả nước


    2010, cổ phiếu TLC sẽ trở lại thời kỳ hoàng kim: từ 1x tiến lên 9x
  6. Lentau

    Lentau Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 24, 2010
    Likes Received:
    4
    Chao cac bac!

    Em cung vao diem danh em TLC nay moi len tau o Ga so 14. giao dich cua em no cuc khung thoi gian gan day chung to cac bac BBS nha ta da de y den em no. Tiem luc loi nhuan quy I khung voi tin xuat nhap khau cua em no tang.

    Em no se ve ga 3X trong tuong lai.

    Hang re gia thap. Loi nhuan 300%
  7. BiMi

    BiMi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác Chủ thớt sửa lại title giùm cái. Vinh quanh=vinh quang. Ko là xui đó nghe
  8. caobmt

    caobmt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2010
    Likes Received:
    261
    Mới điều chỉnh tẹo mà im ắng quá các Bác ạ.
  9. kinhdoanhbacthay

    kinhdoanhbacthay Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 29, 2010
    Likes Received:
    0
    SỐT hết cả ruột
  10. Batison2010

    Batison2010 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 10, 2010
    Likes Received:
    0
    :)):)):)):)):)):))

Share This Page