TLC cơ hội thoát hàng hay cơ hội nhân 2 tài khoản.mời anh em bình luận.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi THANHCHUNG666666, 25/07/2010.

1426 người đang online, trong đó có 570 thành viên. 19:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12101 lượt đọc và 273 bài trả lời
  1. ilttvnol

    ilttvnol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    5
    Trước đây bác cũng là chim lợn mà nói ai được. ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  2. THANHCHUNG666666

    THANHCHUNG666666 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    UÍ GIời ơi mới rớt mang có một chút xíu mà đã phải leo lên tầng 4 rồi,vậy là cả nhà ta đông vui vậy mà không ai vote cho em cái nhỉ,cùng hội cùng thuyền nào.cả nhà cùng vui.
  3. thaingocj

    thaingocj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Có 59 người đang vào chủ đề này, trong đó có 29 thành viên: thaingocj, DangcapQT, chipbong07, anhkietcun, ilttvnol, MQ-DRAGON, Rayman, hontuongda, muataochin, tyhuu9999, vuongan2288, hungtdbk, pro1one, xbox3r, nostock, codongsanglap, chungkhoantaiba, GNSTOCK, January15, invester, bh_dn, UyMinhVuong, Bibo06, THANHCHUNG666666, anhthudoan, davinco, sunrise198x, dungdam, chungtruong668
    TLC nhiều cổ đông quá, thanh khoản tốt thế cơ mà.
  4. ilttvnol

    ilttvnol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    5
    Nói như bác vậy là chết banh xác àh, bác đừng dọa bà con chứ. [r24)][r24)][r24)]
  5. ilttvnol

    ilttvnol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    5
    Bác này trước đây là cổ đông của TLC đây, giờ lại vào chim lợn, ném đá cho chết đi bà kon ơi. ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  6. ilttvnol

    ilttvnol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    5
    Topic TLC lúc nào cũng đông vui, chỉ cần các bác ít lướt sóng lại 1 tí, thì TLC sớm cán ngưỡng 3x thôi. [:D][:D][:D]
  7. THANHCHUNG666666

    THANHCHUNG666666 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0

    OK nhà TLC thì lúc nào cũng vui.
  8. U20

    U20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Đông vui thế này thì BBS mất hết hàng vào tay nhỏ lẻ rồi,giờ nhỏ lẻ lại tự kéo lên thôi[-)
  9. da-choi-la-phai-thang

    da-choi-la-phai-thang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2010
    Đã được thích:
    600
    TLC kiểu gì cũng cắn mốc 3x, nhưng do thanh khoản con này cao cho nên đội lái vừa đánh lên vừa ăn từng vòng 1, các bác cứ chú ý nhé, Em nó tắng 3-4 hôm là sẽ giảm 2-3 hôm, cứ đỉnh sau cao hơn đỉnh trước và đáy sau cao hơn đáy trước, như vậy các bác cứ tính thử coi nếu đánh lên như vậy có phải đội lái được ăn vở mồm không? đấy là lý do vì sao mà Em nó ko tăng nóng như Ve9.
  10. THANHCHUNG666666

    THANHCHUNG666666 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Nghe tin giang hồ đồn rằng ,TLC sẽ bị thâu tóm,phải chăng,ĐHCĐ không thành,là có sự xắp đặt kịch bản phải như vậy.



    Viettel đang muốn trở thành cổ đông chiến lược của TLC, tin đồn hay sự thật? (thâu tóm chăng các bác?). Chứng khoáng Thăng Long, MB và Viettel có liên quan như thế nào các bác đều biết rồi đấy. Vì sao SAM thoái vốn TLC và anh Trắc bán hết cổ phiếu? Vì một lẽ rất đơn giản là kỳ họp ĐHC lần 3 anh Trắc sẽ trở thành cổ đông nhỏ lẻ của TLC, một sự ra đi trong âm thầm, thật là buồn nhưng biết làm sao được, cuộc sống là thế. Nói nhanh cho nó vuông là giờ mua cổ phiếu để trở thành cổ đông chiến lược xem chúng nó có hét giá trên trời không và sự biến động cổ phiếu trên sàn là rất lớn, trong khi cơ cấu cổ đông của TLC các bác đều biết nhơ một mớ bòng bong không rõ ai cầm trịch nên việc thâu tóm TLC chỉ là vấn đề thời gian và Viettel biết phải bảo CK Thăng Long làm sao cho hiệu quả kinh tế nhất. Mọi cái sẽ được quyết định trong kỳ họp cổ đông lần thừ 3 trong tháng 8, Tháng 8 sẽ là mốc son mới của TLC khi mà chủ tịch mới của TLC sẽ đeo quân hàm. Em đang mở tài khoản bên Chứng khoán Thăng Long, các broker đang dốc hết tiền và tư vấn cho khách hàng của mình về việc TLC sẽ ra sao khi Viettel nắm hơn 51%.

Chia sẻ trang này